สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Adorable Home สร้างบ้านแสนรัก ทำอาหารให้แฟน เลี้ยงแมว และแต่งบ้าน!  

อยากมีบ้านน่ารัก อยากเลี้ยงแมว และอยากอยู่กับแฟนสุดที่รัก คุณทำทั้งหมดนี้ได้ใน Adorable Home  

เกม Adorable Home จะเริ่มต้นด้วยคุณและแฟนย้ายเข้าบ้านใหม่กิ๊ง มีเฟอร์นิเจอร์ให้น้อยนิดแค่พอประทังชีวิตอยู่ได้ พร้อมทั้งแมวอีก 1 ตัว คุณเลือกตัวละครที่จะเป็นตัวแทนคุณและแฟนได้ แถมยังตั้งชื่อได้เองด้วยนะคะ แต่ว่าเลือกแมวไม่ได้และตั้งชื่อให้มันไม่ได้  

เราต้องเลี้ยงแมวเพื่อหาเงิน จริง ๆ จะเรียกว่าเงินก็ไม่ได้ เพราะสิ่งที่เราได้กลับมาคือความรักหรือหัวใจสีแดงซึ่งนำไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ อาหาร แมว และสวนได้ค่ะ   

วิธีเลี้ยงแมวมีอยู่ 4 วิธีคือ 

  • ให้อาหาร ต้องเติมอาหารทุก ๆ 2 ชั่วโมง   
  • ตัดเล็บ แต่อย่าเพิ่งคิดว่ามันจะง่าย เพราะเจ้าเหมียวมันไม่อยู่นิ่ง ๆ เลยนะซิ ถ้าตัดพลาดไปโดนเจ้าเหมียวปุ๊บ มันก็จะโวยวายใส่คุณทันที 
  • ลูบตัว เราต้องจิ้มให้ถูกจุด แต่ถ้ากดผิดจุด เจ้าเหมียวก็จะหงุดหงิดใส่เรา 
  • อาบน้ำ ต้องปรับอุณหภูมิให้น้ำอุ่นกำลังดี ไม่งั้นน้องแมวจะเกรี้ยวกราดใส่ 

อ้อ และอีกอย่างที่ช่วยเพิ่มหัวใจให้คุณก็คือเตรียมอาหารให้คุณแฟนค่ะ   

ถ้าอยากได้น้องแมวเพิ่มก็แค่ซื้อ จะกี่ตัวก็ได้ถ้าหัวใจคุณถึง แต่ว่าเลือกแมวไม่ได้นะคะ เกมจะสุ่มให้เอง ต้องลุ่นเอาว่าจะถูกใจคุณแค่ไหน    

ถ้าอยากได้หัวใจเยอะ ๆ ก็คงต้องเลี้ยงแมวเยอะ ๆ  แล้วจากนั้นพอมีหัวใจเยอะ ๆ ก็เอาไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ ซื้อสวน แล้วรอสัตว์ต่าง ๆ แวะเวียนมาเล่น เพลินมาก ๆ ค่ะ    

แต่ถ้าหากว่าคุณอยากได้หัวใจไว ๆ แบบไม่ต้องรอ ก็ซื้อเพิ่มได้ ราคาเริ่มต้นแค่ 0.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 30 บาทค่ะ ซื้อแมวได้ 1 ตัวและยังเหลือหัวใจอีกนิดหน่อย เพราะงั้นต้องซื้อค่ะ! จะไดเอัพเกรดบ้านแบบอลังการให้เพื่อน ๆ ตกใจกันไปเลย!  

ส่วนใครอยากเติมหัวใจ แต่ไม่มีบัตรเครดิต ก็ติดต่อ IGC.IN.TH ได้เลยนะคะ เพราะเรามีบัตร iTunes Gift Card จำหน่าย ใช้ซื้อแอพ เกม ซื้อ In-Appได้ทุกอย่างใน US App Store เลยค่ะ     

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy      

อย่าลืมบันทึกภาพแห่งความทรงจำนะคะ Adorable Home มี Moments ให้คุณสะสมรูปถ่ายแห่งความทรงจำน่ารัก ๆ เอาเป็นอัลบั้มภาพด้วย ไว้บันทึกเวลาแสนหวานที่อยู่บ้านใหม่หลังนี้ น่ารักมากกก!  

ดาวน์โหลดได้ที่ >> Adorable Home 

%d bloggers like this: