สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Afterlight แอพแต่งภาพตัวเด็ด ใช้ง่าย ฟีเจอร์ปัง ฟิลเตอร์แน่น!

ถ้าคุณเป็นสายถ่ายรูป ห้ามพลาดแอพนี้เลย Afterlight แอพแต่งรูปที่จะช่วยเปลี่ยนภาพธรรมดาให้ปังได้ในพริบตา ไม่เชื่อก็ลองดู!

Afterlight สามารถปรับแสง เพิ่มลดความสว่าง ปรับคอนทราสต์ เพิ่มความอิ่มสี เติมความคมชัดได้หมด ครบตามพื้นฐานเบสิกที่แอพแต่งภาพควรมีค่ะ 

ต่อให้ภาพที่ถ่ายมาแสงจะน้อย แสงไม่พอ ก็สามารถปรับได้นะคะ ดึงสีท้องฟ้าให้สวยปิ๊งได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว แค่ลากเพื่อปรับเท่านั้นเองค่ะ 

Afterlight ยังปรับค่าเฉพาะสีได้ด้วยนะคะ เลือกที่ Adjustments tab อยากปรับสีแดงก็เลือกได้ ปรับเฉพาะสีฟ้าก็ทำได้ เลือกความอิ่มสีที่ต้องการได้แบบเจาะจงกันไปเลย เพิ่มความแปลกตาให้รูปได้ง่าย ๆ เลยค่ะ 

แม้แต่จุดเล็ก ๆ Afterlight ก็ไม่ปล่อยผ่านนะคะ เพราะคุณสามารถซูมมมมเข้าไป เลือกใช้ Touch Tools แล้วก็ปรับแสง เพิ่มความเข้ม หรือปรับให้เบอลก็ได้ค่ะ 

แน่นอนว่าสามารถเลือกคำสั่งย้อนกลับเมื่อแต่งรูปพลาด หรือจะปรับขนาดของบลัชให้เล็กใหญ่ตามต้องการก็ได้เช่นกันค่ะ 

แต่ถ้าคิดไม่ออก Afterlight มี Frame และ Border หรือกรอบและขอบ ให้เลือกใช้ด้วยนะคะ แค่นำภาพที่มีอยยู่มาใส่แล้วปรับแสงสีอีกนิดหน่อย ก็จบงานได้เลยค่ะ

ส่วนอันนี้ เพื่อน ๆ ต้องชอบมากแน่ ๆ เลยค่ะ เพราะมันคือ Filter ที่แค่เลือกครั้งเดียว ฟิลเตอร์ก็จะปรับแสงและสีให้อัตโนมัติ ง่าย ๆ แบบนั้นเลยค่ะ

ที่สำคัญคือ Afterlight มีฟิลเตอร์ให้เลือกกว่า 130 แบบเลยทีเดียว แถมยังมีอัพเดตเพิ่มเข้ามาใหม่เรื่อย ๆ ด้วยนะคะ  

Afterlight ให้ดาวน์โหลดมาใช้ฟรี ๆ ได้  7 วันค่ะ ถ้าลองแล้วชอบ สามารถจ่ายเป็นรายเดือนหรือรายปีได้ค่ะ หรือจะซื้อขาดเลยก็ได้เช่นกันค่ะ 

  • รายเดือน 2.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 100 บาท
  • รายปี 17.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 560 บาท
  • ตลอดชีพ ราคา 35.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,150 บาท

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต เพื่อน ๆ สามารถใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้นะคะ Redeem โค้ดเสร็จก็ซื้อแอพ Afterlight แบบ Lifetime ได้เลย หรือจะเอาไว้จ่ายเป็นรายเดือนรายปีก็ได้เช่นกัน  

เพราะ  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH สามารถใช้ซื้อแอพทุกแอพผ่าน US App Store หมดค่ะ จะจ่ายครั้งเดียวจบหรือรายเดือนก็ทำได้

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดได้ที่ Afterlight — Photo Editor

%d bloggers like this: