สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Crossy Road ก็แค่เกมข้ามถนน กระโดดดึ๋ง ๆ แต่ทำไมเล่นแล้วติดหนึบขนาดนี้! 

ก็แค่ข้ามถนนฝ่าดงรถที่วิ่งไปมาแค่นี้เอง แต่ทำไม Crossy Road มันถึงสนุกได้ขนาดนี้นะ แถมยังเล่นแข่งกับเพื่อนพร้อมกันได้ด้วยนะ!

แค่เห็นคลิปวิดีโอก็รู้แล้วว่า Crossy Road ต้องสนุกแบบไม่ธรรมดาแน่ ๆ เลย ดูมีความป่วนไม่น้อยเลยละ 

Crossy Road มีเนื้อหาหลักและการเล่นที่ง่ายมาก สิ่งเดียวที่คุณต้องทำก็คือข้ามถนนที่มีรถราขวักไขว่ให้ได้! 

แต่เดี๋ยวก่อน ทำไมข้ามถนนอยู่ดี ๆ ถึงเจอทั้งแม่น้ำ รางรถไฟ และอะไรอื่นแปลก ๆ ไปได้ละเนี่ย แต่ไม่ว่ายังไงคุณก็ต้องกระโดดดึ๋ง ๆ ข้ามไปให้ได้อยู่ดี! 

วิธีบังคับตัวละครใน Crossy Road มีแค่ 4 อย่างคือ กระโดดไปข้างหน้า หลัง ซ้าย และขวา แค่เลื่อนนิ้วไปทางที่ต้องการเท่านั้นเอง

แต่ขอเตือนก่อนน้า ว่าถ้ามัวชักช้าไม่กระโดดข้ามถนนสักทีอาจโดนเหยี่ยวโฉบหายไปจากจอได้ค่ะ

อีกหนึ่งความพิเศษของ Crossy Road ก็คือคุณกับเพื่อนสามารถเล่นเกมนี้ด้วยกันได้ผ่านอุปกรณ์เดียวกันค่ะ ไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องแย่งกัน เล่นไปพร้อม ๆ กันเลยแบบแยกหน้าจอคนละฝั่งกันไปเลย! 

Crossy Road ในเวอร์ชันเริ่มแรกเมื่อหลายปีก่อนนั้นมีน้องไก่เป็นตัวละครเดียวให้ที่คุณเลือกได้ เรียกว่าบังคับเลือกจะดีกว่า แต่หลังจากนั้นก็มีเพิ่มตัวละครใหม่เข้าอีกเพียบเลยค่ะ 

วิธีได้ตัวละคร Crossy Road เพิ่มก็คือกล่องรางวัลที่ได้จากการกดเครื่อง Slot Machine ค่ะ จากนั้นก็แล้วแต่ดวงแล้วจะได้สัตว์ตัวไหนออกมา แต่การกดก็ต้องใช้ 100 Coin ที่เก็บได้จากการข้ามถนนนะคะ ไม่ได้ฟรีน้า

แต่ถ้าคุณกระเป๋าหนักและอยากเปย์ตัวละครสุดน่ารักหรือแปลก ๆ แล้วละก็ Crossy Road มีให้คุณเลือกซื้อได้ค่ะ ราคาเพียง 0.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 30 บาทต่อตัวละครเท่านั้นเอง! ซื้อเถอะ น้องน่ารักมาก!

Crossy Road ให้คุณโหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ ค่ะ ดังนั้นโหลดเลย ถ้าอยากซื้อตัวละครเพิ่ม แต่ไม่มีบัตรเครดิต เรามีวิธีค่ะ 

ถ้าอยากซื้อตัวละครเพิ่ม แต่ไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่อยากใช้เพราะกลัวว่าจะวายร้ายอินเทอร์เนตแฮ็กข้อมูล IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card นะคะ ซื้อแล้วก็นำโค้ดไป Redeem เข้า Apple ID แล้วเกมผ่าน US App Store ได้เลยค่ะ 

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดได้ที่ Crossy Road 

%d bloggers like this: