สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

เติมผ่าน iPad

วิธีการเติมเงินโดยใช้ iTunes Gift Card นั้นสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ตามขั้นตอนด้านล่างนี้ครับ เพียงแต่ว่าก่อนจะเติม ต้องทำให้ Apple ID ของท่านเป็น US ก่อน เพราะไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถเติมได้สำเร็จครับ

* กรุณาอ่านทุกข้อ *
* อย่าดูแต่รูปภาพ *
* เพื่อประโยชน์ของท่านเอง *

1. ตรวจสอบว่า Apple ID ที่ใช้อยู่เป็น US รึยัง เพราะถ้ายังไม่ใช่ US จะไม่สามารถเติมเงินได้ ถ้าเป็นแล้วให้ทำข้อต่อไปได้เลย แต่ถ้าไม่แน่ใจหรือยังไม่เป็นสามารถดูวิธีตรวจสอบได้ที่นี่

2. เข้าไปใน App Store

* สำหรับท่านที่เพิ่งเปลี่ยนประเทศของ Apple ID มาแล้วเข้า Featured ใน App Store ไม่ได้ อาการนี้เกิดจาก Store ในเครื่องติดบั๊ก ไม่ยอมเปลี่ยนประเทศตาม Apple ID ของเรา รบกวนลองแก้ตามวิธีนี้ก่อนนะครับ *
เข้าไปที่ Settings (ตั้งค่า) ของ iPhone หรือ iPad จากนั้นเลือก General (ทั่วไป) แล้วลงไปด้านล่างสุดเลือก Reset หลังจากนั้นเลือก Reset All Settings (ล้างค่าติดตั้ง) ที่อยู่อันแรกสุด

3. ตรงบริเวณด้านล่าง ให้เลือกที่ Featured
 

4. เลื่อนหน้าจอลงไปล่างสุดจะเห็นปุ่มที่เขียนว่า Redeem อยู่ครับ ให้กดเลย

5. เมื่อกดแล้วก็จะขึ้นหน้าให้ใส่รหัส iTunes Gift Card ขึ้นมา ก็ให้ทำการใส่รหัสเติมเงินที่ได้รับหลังชำระเงินเข้าไปในช่องนี้ เมื่อใส่เสร็จแล้ว ให้กดปุ่ม Redeem ที่ด้านขวาบน

* หากเติมไม่สำเร็จ แนะนำให้ลองตรวจสอบดังนี้ครับ *
– ตรวจสอบดูว่า Apple ID ที่ใช้เป็น US อยู่หรือไม่ (คลิกที่นี่)
– หากตอนเติมรหัส เป็นการ Copy รหัสไปเติม ให้ลองพิมพ์ใหม่แทน Copy ดู เพราะมีบางกรณีที่ Copy แล้วติดเว้นวรรคไปก็จะทำให้เติมไม่สำเร็จครับ

6. ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด iPad ก็จะเด้งขึ้นมาถาม Username กับ Password ที่เอาไว้โหลด App ของท่านครับ ก็ใส่ให้เรียบร้อยเพื่อยืนยันการเติมเงิน เมื่อยืนยันเรียบร้อยก็แปลว่าการเติมเงินของท่านเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ

7. หากต้องการตรวจสอบยอดคงเหลือผ่าน iPad ก็สามารถทำได้ตามขั้นตอนในหน้า วิธีตรวจสอบยอดคงเหลือ

ปรับปรุงล่าสุดวันที่ 31 สิงหาคม 2556