สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

การดื่มน้ำให้เพียงพอจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณมี WaterMinder‪®‬ คอยช่วย!

WaterMinder‪®‬ ตัวช่วยสำหรับคนที่อยากดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน ทั้งคำนวณ เก็บข้อมูล แสดงสถิติ พร้อมกระตุ้นในทำภารกิจจนสำเร็จ 

WaterMinder‪®‬ จะคอยเก็บข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการดื่มน้ำทั้งหมดเอาไว้ค่ะ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือดาวน์โหลด ใส่ข้อมูลทางร่างกาย จากนั้นก็ต้องบันทึกปริมาณน้ำที่ดื่มเข้าไปค่ะ 

ฟีเจอร์หลักเด่น ๆ ของ WaterMinder‪®‬ ก็คือการแสดงให้เห็นว่าวันนี้คุณดื่มน้ำไปมากน้อยแค่ไหนแล้ว แถมยังตั้งเป้าหมายได้ด้วยค่ะ จากนั้นก็คอยทำตามเป้าหมายนั้น ๆ ได้เลย 

แน่นอนว่ายังมีกราฟแสดงให้เห็นแบบชัดเจนเลยด้วย จะได้คอยตามติดพฤติกรรมดื่มน้ำย้อนหลังได้ 

WaterMinder‪®‬ ยังมีความพิเศษตรงที่สามารถคำนวณได้ว่าคุณควรดื่มน้ำมากน้อยแค่ไหนต่อวัน โดยระบุข้อมูลส่วนตัวอย่างส่วนสูง น้ำหนัก และเพศลงไป แอพก็จะช่วยคิดให้อัตโนมัติเลยค่ะ

แถมแอพยังออกแบบการแสดงผลให้เป็นแบบวงแหวนคล้ายกับ Apple Watch ซึ่งดูง่ายและกระตุ้นให้เราอยากดื่มน้ำตามเป้าเพื่อปิดวงแหวนนี้ด้วย

และหากว่าคุณอยากเปลี่ยนรูปคนแทนตัวคุณก็ทำได้นะคะ เพราะมีคาแร็กเตอร์ให้เลือกถึง 50 แบบเลยทีเดียวค่ะ 

WaterMinder‪®‬ ยังมี widget เอาไว้แปะบนหน้าจอคอยเตือนใจกันแบบโต้ง ๆ ไปเลยด้วยค่ะ สั่งงานด้วยเสียงผ่าน Siri ได้อีก สะดวกเวอร์ และยังมีเวอร์ชัน Dark Mode ให้ได้เลือกใช้อีกด้วยนะคะ 

WaterMinder‪®‬ สามารถใช้ผ่าน Apple Watch ได้ด้วยนะคะ เหมาะกับสายรักสุขภาพที่สุดเลย แถมยังมีรางวัลการันตี ได้รับ Editors’ Choice อีกด้วยน้า สายรักสุขภาพควรจัดค่ะ 

WaterMinder‪®‬ สนนราคาเพียง 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150 บาทเท่านั้นค่ะ ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องดื่มน้ำ และต้องการดูแลสุขภาพให้ดีกว่าเดิม ราคานี้ถือว่าเบามากกกกก

หากเพื่อน ๆ ไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่อยากใช้ซื้อของออนไลน์เพราะกลัวเรื่องความปลอดภัย IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card นำโค้ดไป Redeem เข้า Apple ID ก็กดซื้อแอพได้เลยค่ะ

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดได้ที่ WaterMinder‪®‬

%d bloggers like this: