สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

แนะนำโปรแกรมแก้ปัญหา เปิดเครื่องไม่ติด หน้าจอค้างที่โลโก้แอปเปิ้ล

แม้ว่าไอโฟนจะเป็นโทรศัพท์ที่มีคุณภาพสูง แต่เมื่อใช้งานไปสักพัก เครื่องก็อาจทำงานช้าลงบ้าง แต่ปัญหาที่น่าหนักใจที่สุดคงจะหนีไม่พ้น เครื่องเปิดไม่ติด โดยจะค้างอยู่ที่โลโก้แอปเปิ้ล หรือขึ้นหน้าจอสีดำ โดยสุดท้ายเราอาจต้องเสียเวลาส่งซ่อม แต่ล่าสุดเราสามารถแก้ปัญหาได้เอง โดยใช้โปรแกรม”ReiBoot”

ReiBoot คือโปรแกรมสำหรับ Recovery iOS ซึ่งสามารถเข้าไปซ่อมแซมระบบ โดยไม่ทำให้ข้อมูลหายแต่อย่างใด ซึ่งผู้พัฒนาอย่าง Tenorshare มีจุดประสงค์ที่จะสร้างโปรแกรมกู้ข้อมูล และซ่อมแซมระบบ ที่สามารถแก้ปัญหาทุกอย่างของระบบ iOS ได้ โดยฟังก์ชันการทำงานหลักของ ReiBoot มีดังนี้

1. การเข้าสู่โหมด Recovery ได้ง่ายๆ จากปกติที่ต้องพยายามกดที่ปุ่ม Volume และ Power หรือปุ่ม Home พร้อมกัน ต่อไปแค่เราใช้โปรแกรม ReiBoot ก็สามารถเข้าสู่โหมด Recoveryได้ไม่อยาก แค่คลิกที่โปรแกรมเพียงครั้งเดียว

2. ซ่อมแซมระบบ iOS และปัญหาอื่นๆ โดยไม่ทำให้ข้อมูลสูญหาย ถือเป็นฟังก์ชันที่มีประโยชน์มาก เพราะเราไม่จำเป็นต้องลบข้อมูลใดๆทิ้งเลย

3. Factory Reset หรือรีเซ็ทคืนสู่ค่าโรงงาน โดยไม่ต้องใช้ iTunes/Password เหมาะสำหรับผู้ใช้ไอโฟนส่วนใหญ่ที่มักลืมรหัสผ่าน และมีปัญหาเมื่อต้องตั้งค่าต่างๆใหม่

ด้านการใช้งานโปรแกรมก็ง่ายๆมาก เพราะผู้พัฒนาออกแบบให้โปรแกรมไม่ซับซ้อน ดังรูปต่อไปนี้


ใครสนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่
ดาวน์โหลด

อ้างอิง

%d bloggers like this: