สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ซื้อกับเวปนี้ดีอย่างไร

IGC-Page-62000

บริการ iTunes Gift Card ของทางเวปได้รับความไว้วางใจจากแฟนเพจมากกว่า 60,000 คน ฉะนั้นท่านแน่ใจได้ว่าท่านจะได้รับรหัสเติมเงินของแท้ และไม่ถูกโกงแน่นอน ประกอบกับเทคโนโลยีการจัดส่งรหัสที่ทันสมัยที่สุดในเประเทศ ท่านจะได้รับรหัสด้วยความรวดเร็วทันใจในระยะเวลาเพียง 1-2 นาทีหลังชำระเงิน

iTunesGiftCard.in.th เป็น

ภาพด้านล่างนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของตัวอย่างคำติชมจากลูกค้าในเวปเก่าผม

โดยตัวอย่างทั้งหมดท่านสามารถอ่านได้ตามลิงค์นี้เพื่อประกอบการพิจารณาครับ

ส่วนนี่คือตัวอย่าง Code ส่วนหนึ่งจำนวน 2,000 Code ที่เคยจำหน่ายไป ซึ่ง Code เหล่านี้ถูกใช้งานหมดแล้วนะครับ หากนำไปเติมกับ US Apple ID จะได้ข้อความว่า “The Gift Certificate or Prepaid Card code you entered has already been redeemed.”

หากท่านยังสงสัยในตัวผมอีก ท่านสามารถนำชื่อ bankja.net ไปค้นหาใน Google เพิ่มเติมได้เลยครับ ผมรับประกันได้ว่ายังไม่เคยมีลูกค้าท่านใดถูกผมโกงหรือพูดถึงผมในแง่ลบอย่างแน่นอน

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมเวปไซด์ครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านเร็วๆ นี้นะครับ 🙂

ช้อตกลงในการให้บริการ

  1. รหัสที่ซื้อแล้วไม่มีการรับคืน หรือแลกคืนเป็นเงินสด หากรหัสมีปัญหา สามารถแจ้งเข้ามาเพื่อเปลี่ยนใหม่ได้ ถ้ารหัสนั้นยังไม่ถูกเติมเข้าไป
  2. ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการใช้ Apple ID, App Store, iTunes Store, Mac App Store หรือ iBooks Store ทางเวปสามารถให้คำแนะนำได้บางส่วน แต่จะไม่รับแก้ปัญหาให้ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาที่พบ แนะนำให้ติดต่อกับทาง Apple โดยตรง
  3. การใช้ iTunes Gift Card เป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อทั้งหมด ทางเวปจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากผู้ใช้เกิดปัญหาในการใช้งาน เนื่องจากมีการใช้ในลักษณะละเมิดข้อตกลงในการให้บริการจากทาง Apple
%d bloggers like this: