สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

เติมผ่าน iPhone/iPod

วิธีการเติมเงินโดยใช้ iTunes Gift Card นั้นสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ตามขั้นตอนด้านล่างนี้ เพียงแต่ว่าก่อนจะเติม ต้องตั้งค่า Apple ID ตามขั้นตอนที่ทางเวปแนะนำก่อน เพราะไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถเติมได้

* กรุณาอ่านทุกข้อ *
* อย่าดูแต่รูปภาพ *
* เพื่อประโยชน์ของท่านเอง *

ปรับปรุงล่าสุดวันที่ 28 ตุลาคม 2558

1. ตรวจสอบว่า Apple ID ที่ใช้อยู่เป็น US รึยัง เพราะถ้ายังไม่ใช่ US จะไม่สามารถเติมเงินได้ ถ้าเป็นแล้วให้ทำข้อต่อไปได้เลย แต่ถ้าไม่แน่ใจหรือยังไม่เป็นสามารถดูวิธีตรวจสอบได้ที่นี่

2. เข้าไปใน App Store
register_apple_id_iphone_ios9_01

* สำหรับท่านที่เพิ่งเปลี่ยนประเทศของ Apple ID มาแล้วเข้า Featured ใน App Store ไม่ได้ อาการนี้เกิดจาก Store ในเครื่องติดบั๊ก ไม่ยอมเปลี่ยนประเทศตาม Apple ID ของเรา รบกวนลองแก้ตามวิธีนี้ก่อนนะครับ *
เข้าไปที่ Settings (ตั้งค่า) ของ iPhone หรือ iPad จากนั้นเลือก General (ทั่วไป) แล้วลงไปด้านล่างสุดเลือก Reset หลังจากนั้นเลือก Reset All Settings (ล้างค่าติดตั้ง) ที่อยู่อันแรกสุด

3. ตรงบริเวณด้านล่าง ให้เลือกที่ Featured
change_apple_id_region_iphone_ios9_02

4. เลื่อนหน้าจอลงไปล่างสุดจะเห็นปุ่มที่เขียนว่า Redeem ให้กดที่ปุ่ม Redeem (ถ้ามีเด้งขึ้นมาถาม Password ก็ให้ใส่ให้เรียบร้อยเพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป)
redeem_iphone_ios9_03 redeem_iphone_ios9_04

5. เมื่อกดแล้วก็จะขึ้นหน้าให้ใส่รหัส iTunes Gift Card ขึ้นมา ให้กดที่ “You can also enter your code manually” ที่ด้านล่าง แล้วจะมีช่องให้ใส่รหัสขึ้นมา ก็ให้ทำการกรอกรหัส iTunes Gift Card เข้าไป เสร็จแล้วกด Redeem ที่ด้านขวาบน
redeem_iphone_ios9_05 redeem_iphone_ios9_06 redeem_iphone_ios9_07

* หากเติมไม่สำเร็จ แนะนำให้ลองตรวจสอบดังนี้ครับ *
– ตรวจสอบดูว่า Apple ID ที่ใช้เป็น US อยู่หรือไม่ (คลิกที่นี่)
– หากตอนเติมรหัส เป็นการ Copy รหัสไปเติม ให้ลองพิมพ์ใหม่แทน Copy ดู เพราะมีบางกรณีที่ Copy แล้วติดเว้นวรรคไปก็จะทำให้เติมไม่สำเร็จครับ

6. เมื่อเติมเรียบร้อย ก็จะพบหน้าจอแสดงความยินดี และแจ้งยอดเงินที่เติมเข้าไปพร้อมยอดคงเหลือ
redeem_iphone_ios9_08

7. หากต้องการตรวจสอบยอดคงเหลือภายหลังผ่าน iPhone / iPod Touch ก็สามารถทำได้ตามขั้นตอนในหน้า วิธีตรวจสอบยอดคงเหลือ