สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

1Password แอพเก็บรหัสผ่านและข้อมูลต่าง ๆ ที่มีความปลอดภัยขั้นสุด!

หมดปัญหาเรื่องจำรหัสผ่าน ไม่ว่าคุณจะมีรหัสผ่านเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวลืมอีกต่อไป เพราะแอพ 1Password จะช่วยคุณเอง แถมความปลอดภัยยังสูงขั้นเทพอีกด้วย

หลายคนคงคิดว่าไม่เห็นจะต้องพึ่งแอพ 1Password เลย ก็ใช้ชื่อและรหัสให้มันเหมือนกันทุกเว็บก็หมดเรื่อง ไม่ได้นะคะ อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาด มันเสี่ยงมากกก มากชนิดลากเสียงจนหมดลมก็ยังแสดงถึงความเสี่ยงที่มีไม่พอเลย 

ลองคิดดดูสิคะหากว่าแฮ็กเกอร์หรือผู้ไม่ประสงค์ดีเดาชื่อและรหัสผ่านคุณได้ หรือบังเอิญรู้มาก็ตาม พวกเขาอาจจะลองนำมันไปล็อกอินเข้าเว็บไซต์หรือแอพอื่น ๆ ก็ได้ และถ้าคุณใช้เหมือนกันหมดล่ะก็ ทุกอย่างก็จบค่ะ พวกเขาก็เข้าถึงทุกความส่วนตัวและความลับของคุณได้ทันที!

แอพ 1Password จะช่วยคุณในเรื่องนี้เอง ทั้งการตั้งรหัสผ่านที่ซับซ้อนและช่วยจัดเก็บมันเอาไว้อย่างปลอดภัย และรหัสผ่านเดียวที่คุณต้องจำคือ…รหัสผ่านสำหรับเข้าแอพ 1Password เท่านั้น 

1Password เก็บข้อมูลอะไรได้บ้าง

  • ชื่อและรหัสผ่านเข้าเว็บไซต์และโปรแกรมต่าง ๆ 
  • ข้อมูลบัตรเครดิต
  • ข้อมูลบัญชีธนาคาร และชื่อและรหัสผ่าน
  • บันทึกสำคัญ ไอเดียต่าง ๆ 
  • ข้อมูลบัตรประชาชน
  • ข้อมูลใบขับขี่
  • ข้อมูลพาสปอร์ต 
  • อื่น ๆ 

1Password มีคุณสมบัติพิเศษคือ ช่วยสร้างหรัสผ่านที่มีความปลอดภัยสูง ซับซ้อน มีทั้งตัวเลขและตัวหนังสือ ยากชนิดที่สมองเราอาจจำไม่ไหว แต่ว่าไม่ต้องจดเก็บเอาไว้ในสมุดนะคะ เพราะ 1Password จะเก็บข้อมูลเหล่านั้นให้เราอย่างปลอดภัย 

หากว่าอยากรู้ว่า 1Password ตั้งรหัสผ่านอะไรให้คุณ ก็สามารถคลิกเพื่อให้แสดงข้อมูลเหล่านั้นได้เช่นกัน และยังเลือกดูได้ด้วยว่าเคยใช้หรัสผ่านแบบไหนมาก่อน ทั้งยังแสดงรายละเอียดของวันและเวลาที่เปลี่ยนรหัสผ่านได้ด้วย

วิธีใช้1Password ก็ง่ายมาก หลังจากล็อกอินเข้าแอพ 1Password แล้ว เมื่อเราเข้าใช้งานเว็บไซต์หรือแอพต่าง ๆ ที่เคยสร้างและบันทึกข้อมูลเอาไว้ แอพจะจัดการกรอกรหัสผ่านให้เราเอง แค่กดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! 

เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งคิดว่า 1Password เป็นแค่แอพที่ใช้ได้บนมือถือเท่านั้น จริง ๆ แล้ว 1Password ใช้ได้ทุกอุปกรณ์เลยนะคะ ข้อมูลสำคัญเหล่านั้นจะซิงค์หากันโดยอัตโนมัติ เพื่อให้การใช้งานไม่สะดุดค่ะ

หากใครห่วงเรื่องความปลอดภัย ต้องขอบอกเลยว่าแอพ 1Password ให้ความสำคัญเรื่องนี้ที่สุด เพราะสิ่งนี้คือบริการของบริษัท ข้อมูลของคุณจะถูกจัดเก็บอย่างดี ไม่มีการเปิดเผยหรือนำไปขายต่อ การออกแบบจึงเน้นที่ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว 

หากว่าเพื่อน ๆ ชอบใช้งาน Face ID และ Touch ID ก็ใช้ปลดล็อกแอพ 1Password ได้นะคะ สะดวกมาก!  

1Password คิดค่าบริการเป็นรายเดือนค่ะ อยู่ที่ 3.99 ดอลลาร์ต่อเดือน (ประมาณ 130 บาท) แต่หากว่าสมัครราย 6 เดือนจะถูกกว่าหลายเท่าเลย แค่ 8.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 290 บาท) คุ้มกว่าเห็น ๆ เลยค่ะ

ากไม่มีบัตรเครดิต เพื่อน ๆ ใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้ด้วยนะคะ ได้โค้ดบัตรไวภายใน 5 นาทีหากซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ เติมโค้ดเสร็จสมัคร 1Password ได้ทันทีเลย ยอดเงินที่เหลือก็ยังคงอยู่ในบัญชี Apple ID เก็บไว้ซื้อแอพ สมัครสมาชิก หรือเติมไอเท็มในแอพอื่น ๆ ใน US App Store ได้ทุกแอพนะคะ

ซื้อ iTunes Gift Card คลิก >> http://igc.in.th/buy          

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> 1Password 

%d bloggers like this: