แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

5 เหตุผล ที่คุณควรใช้ iTunes Gift Card!

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องใช้ iTunes Gift Card ซื้อแอพ ซื้อไอเท็มเกม หรือจ่ายค่า In-app purchases ต่าง ๆ มันดียังไง? วันนี้ IGC.in.th จะเล่าให้ฟังถึงเหตุผลดี ๆ ที่ทำไมถึงควรใช้ iTunes Gift Card 

ไม่มีบัตรเครดิต 

อยากซื้อแอพ ไอเท็มเกม หรือจ่ายค่าบริการรายเดือนรายปีของแอพต่าง ๆ ใน US App Store แต่ไม่มีบัตรเครดิต ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ iTunes Gift Card ช่วยคุณได้! 

เพราะ iTunes Gift Card คือบัตรเติมเงินของ Apple ค่ะ คล้ายกับการเติมเงินมือถือเลยค่ะ ใช้โค้ดของ iTunes Gift Card เติมเงินเข้าไปใน Apple ID ของคุณ จากนั้นก็กดสั่งซื้อแอพ ไอเท็มที่อยู่ใน US App Store ได้ทั้งหมดเลย

ควบคุมวงเงินได้ 

เมื่อคุณเติมเงินจาก iTunes Gift Card เข้าไปใน Apple ID เท่าไร คุณก็สามารถใช้เงินได้ตามจำนวนเงินที่เติมเข้าไปค่ะ ไม่สามารถใช้เกินได้ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลยหากว่าคุณใช้เด็ก ๆ ใช้ iPhone/iPad ของคุณ พวกเขาจะไม่สามารถเผลอซื้อไอเท็มแบบรัว ๆ ได้ หรือเผลอสมัครเซอร์วิสรายเดือนแล้วลืมยกเลิกบริการ ไม่ต้องห่วงว่าบิลบัตรเครดิตหรือค่าบริการมือถือจะยาวเหยียดไปด้วยรายจ่ายแบบไม่ได้ตั้งใจ 

ปลอดภัย ไม่โดนขโมยข้อมูลบัตรเครดิต

การใช้บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์อาจโดนแฮ็กข้อมูลบัตรเครดิตได้นะคะ เมื่อข้อมูลบัตรเครดิตโดนขโมยไปแล้ว คุณอาจเจอกับรายการซื้อของแปลก ๆ ที่คุณไม่ได้ใช้ ทำให้ต้องเสียเวลาดำเนินเรื่องหรืออาจจะเสียเงินไปฟรี ๆ ก็เป็นได้ 

ดังนั้นการใช้ iTunes Gift Card แทนบัตเครดิตจะช่วยกันไม่ให้เรื่องการโดนขโมยข้อมูลบัตรและเงินนี้เกิดขึ้นได้ค่ะ ปลอดภัยกว่าเห็น ๆ 

ซื้อได้ทุกอย่างใน US App Store

ข้อดีอีกอย่างของ iTunes Gift Card ก็คือคุณสามารถใช้มันซื้อทุกอย่างใน US App Store ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแอพ ไอเท็มในแอพ พวก In-app purchases ต่าง ๆ ฟีเจอร์เสริม การเช่าแอพรายเดือนหรือรายปี eBook หรือภาพยนตร์ ทุกอย่างทั้งหมดที่อยู่ใน US App Store เลยค่ะ 

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต เพราะคุณสามารถใช้เงินสดซื้อได้เลย และที่สำคัญก็คือหากคุณซื้อจาก IGC.in.th เรามีหลายช่องทางชำระเงินให้เลือก ทั้งโอนเงิน โอนผ่านแอพธนาคารหรือ Internet Banking หรือจะจ่ายเงินที่ 7-Eleven ก็ได้ค่ะ เลือกได้ตามสะดวก

ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ดียังไง?

ทำไมคุณถึงควรซื้อจาก IGC.in.th งั้นเหรอ? เหตุผลมีหลายข้อด้วยกัน ดังนี้

  • IGC.in.th จำหน่าย iTunes Gift Card ของแท้ 100% ส่งตรงมาจาก Apple อเมริกาค่ะ หมดห่วงเรื่องของปลอมได้เลย
  • IGC.in.th เชื่อถือได้ เพราะเราเปิดจำหน่าย iTunes Gift Card มาเป็นเวลากว่า 10 ปี ตั้งแต่สมัยที่ยังขายของผ่านเว็บบอร์ด จนกระทั่งพัฒนามาเป็นเว็บไซต์มีระบบอัตโนมัติ 
  • มีระบบสั่งซื้ออัตโนมัติ ซื้อได้ตลอด 25 ชั่วโมง กดสั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ แจ้งโอนในระบบ จากนั้นรอรับโค้ด iTunes Gift Card ได้เลย ไม่ต้องรอการตอบกลับจากทีมงาน ดึกดื่นหรือเช้าตรู่แค่ไหนก็ซื้อได้
  • ส่งโค้ด iTunes Gift Card ไว ไม่เกิน 10 นาที เมื่อคุณสั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ เพราะเราส่งรหัสโค้ดหลังบัตร iTunes Gift Card ไม่ได้ส่งบัตรตัวจริงไปที่บ้านคุณ ดังนั้นจึงส่งได้เร็วกว่า เป็นรหัสตัวเลขไปยังมือถือหรืออีเมลของคุณได้ภายในไม่กี่วินาที
  • ลุ้นรางวัล iTunes Gift Card ไปใช้ฟรี ๆ ทุกเดือน มูลค่าตั้งแต่ 10, 15 และ 25 USD 

หากสนใจหรือมีข้อสงสัยการซื้อและใช้งาน iTunes Gift Card สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ช่องทางเหล่านี้นะคะ   

Email: [email protected] 

LINE: @igc.in.th 

Facebook: https://www.facebook.com/IGCinth 

โทร. 085-820-3070 (วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 9:00 – 20:00 น.)