แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

5 เกมสุดมัน ให้คุณสวมบทเป็นซูเปอร์ฮีโรสุดเจ๋งอย่าง Spider-Man!

เพราะหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home เพิ่งเข้าโรงให้ได้ชมกัน อาจทำให้หลายคนอยากเล่นเกม Spider-Man ขึ้นมานิด ๆ ถ้างั้นลอง 5 เกมนี้สิ Spider-Man มาเต็ม หลากรส หลากแนว!

MARVEL Future Revolution

เกม MARVEL Future Revolution คือเกมฟอร์มยักศ์ของ MARVEL ที่ทำร่วมกันกับบริษัททำเกมอย่าง Netmarble จึงถูกลิขสิทธิ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ เกมเป็นแนว MMORPG หรือเกมสวมบทบาทออนไลน์ ให้คุณเลือกเป็นซูเปอร์ฮีโรจาก MARVEL ได้ตามใจชอบ เนื้อเรื่องเป็นเรื่องใหม่แตกต่างจากในภาพยนตร์ ดังนั้นเล่นไปก็เหมือนได้ดูหนังของ MARVEL แบบจุก ๆ อีกเรื่องหนึ่งเลยละ แน่นอนว่างานนี้ก็มีตัวละครยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Spider-Man ให้คุณเล่นด้วยเช่นกันค่ะ

 ดาวน์โหลดเกมได้ที่ MARVEL Future Revolution

Marvel Contest of Champions

ถ้าคุณอยากเล่นเกมต่อสู้แบบ console หรือแบบตัวต่อตัว เกม Marvel Contest of Champions จัดให้ได้ ถ้าคุณอยากเป็น Spider-Man ก็จัดไป แล้วจากนั้นก็สู้กับซูเปอร์ฮีโร MARVEL เป็นด่าน ๆ ไต่ระดับไป นอกจากสู้กันมันหยดแล้ว งานกราฟิกของเกมก็เนี้ยบมากเวอร์ เล่นแล้วไม่หงุดหงิด ไม่ผิดหวัง มีแต่ฟินแน่นอนค่ะ 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Marvel Contest of Champions

MARVEL Future Fight 

MARVEL Future Fight เปฺ็นเกมแนว Action RPG คุณต้องสร้างทีมซูเปอร์ฮีโรขึ้นมาแล้วไปตะลุยสู้วายร้ายต่าง ๆ ต้องใช้สกิลของฮีโรแต่ละคนสร้างทีมที่แข็งแกร่ง สร้างสมดุลของทีม  เพราะระหว่างต่อสู้คุณสามารถเลือกสลับตัวละครระหว่างทางได้ ดังนั้นทีมที่ดีต้องช่วยกันอุดรูโหว่ได้ แน่นอนว่างานนี้ Spider-Man ช่วยคุณได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ MARVEL Future Fight

MARVEL Strike Force: Squad RPG

MARVEL Strike Force: Squad RPG สวมบทเป็นแก๊งซูเปอร์ฮีโร ปกป้องไม่ให้วายต่างดาวบุกมาทำร้ายโลกใบนี้ได้ คุณจะได้ต่อสู้กับฝ่ายร้ายได้พร้อม ๆ กันหลายตัว อัพเกรดตัวละครได้ อัพเกรดสกิลของตัวละครก็ได้เช่นกัน ถ้าอยากลองเป็น Spider-man ดูบ้าง เกมนี้ก็ไม่เลวเลยทีเดียว

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ MARVEL Strike Force: Squad RPG

Spider-Man Game Stickers

ขอปิดท้ายด้วย Spider-Man Game Stickers ที่สุดแสนจะน่ารัก เอาไว้ส่งให้เพื่อน ๆ ในแชต iMessage ซึ่งเซตนี้เป็นของ Spider-Man ล้วน ๆ เลย จุใจแน่นอนในราคาเพียง 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 บาท

ดาวน์โหลดได้ที่ Spider-Man Game Stickers

ถ้าเพื่อน ๆ เล่นเกมแล้วชอบ อยากซื้อ In-App Purchases ซื้อไอเท็มเติมเกม แต่ไม่มีบัตรเครดิต เราขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ 

วิธีการใช้งานง่าย Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้โดยจะถูกหักเงินจาก Apple ID ที่คุณเติมเงินเข้าไปค่ะ แฮ็กไม่ได้ ใช้เกินวงเกินก็ไม่ได้ด้วย 

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ