สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

6 ซีรีส์และรายการเด็ด หลากรสชาติ จาก Apple TV+ ที่ควรเก็บให้ครบ!

คุณว่างหรือเปล่าเราไม่รู้ รู้แต่ว่าคุณต้องจัดซีรีส์และรายกายเด็ดจาก Apple TV+ ทั้ง 6 เรื่องนี้ให้ครบ เพราะมันเด็ดและดังมากจนพลาดไม่ได้เชียวละ 

The Me You Can’t See 

The Me You Can’t See รายการใหม่ของพิธีกรชื่อดังอย่าง โอปราห์ วินฟรีย์ที่จับประเด็นร้อน พาคนดังมานั่งคุยถึงเรื่องความกดดัน ภาวะอารมณ์ด้านลบ และปัญหาสุขภาพจิตที่พวกเขาต้องเผชิญ แต่แขกที่ทำให้ทุกคนฮือฮามากเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็นเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษกับภรรยา ใครอยากรู้ว่าชีวิตจริงที่เจ้าชายต้องเจอเป็นอย่างไร ก็เปิดดูได้แล้วนะคะ พร้อมให้รับชมแล้วค่ะ 

Mythic Quest

ถ้าคุณเป็นสายเกม ชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจล่ะก็ Mythic Quest อาจจะโดนใจคุณ เพราะซีรีส์เรื่องนี้จะพูดถึงชีวิตของนักทำเกม ว่าพวกเขาเจออะไรบ้าง และการทำเกมมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ยากและต้องทุ่มเทขนาดไหน ส่วนความสนุกก็คงการันตีได้ด้วยซีซัน 2 ที่กำลังตามมาติด ๆ ค่ะ 

The Mosquito Coast

ซีรีส์ดราม่าผจญภัยของครอบครัวนักประดิษฐ์อัจฉริยะที่ต้องหลบหนีรัฐบาลสหรัฐอเมริกาของตัวเองเข้าไปยังเม็กซิโก ดินแดนอันรกร้าง แน่นอนว่าการหนีมันไม่ได้ง่ายเลยจริง ๆ ต้องใช้ทั้งความฉลาด ไหวพริบ และที่สำคัญคือความกล้าบ้าบิ่น ถ้าอยากเอาใจช่วยครอบครัวนี้ก็ต้องเปิดดูตอนนี้เลยค่ะ 

Tiny World

เปลี่ยนแนวมาดูสารคดีสุดน่ารักบ้างดีกว่านะคะ กับ Tiny World ที่จะพาคุณย่อส่วนตัวเองแล้วเข้าไปอยู่ในโลกจิ๋ว ๆ ของสัตว์น้อยตัวเล็กกระจิดริด ที่ปกติแล้วพวกเราแทบไม่มีโอกาสได้เห็นกัน แถม Tiny World ยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัยด้วย ชวนเด็ก ๆ มาล้อมวงไปเลยค่ะ ปลอดภัยแน่นอน

Long Way Up

Long Way Up เป็นสารคดีการผจญภัยด้วยมอเตอร์ไซค์ของนักแสดงชื่อดังอย่างอีวาน แม็คเกรเกอร์ กับเพื่อนสนิทอย่างชาร์ลีย์ บูร์แมน พวกเขาเดินทางด้วยฮาร์เลย์เดวินสันส์ ข้ามชายแดนกว่า 16 แห่ง 13 ประเทศ ระยะทางกว่า 13,000 ไมล์ ใช้เวลาไปกว่า 100 วัน อู้วววว ฟังแค่นี้ก็น่าตื่นเต้นแล้วใช่มั้ยคะ จัดเลย แก้เบื่อระหว่างกักตัวได้ดีมาก ๆ เลยค่า เหมือนได้ไปเที่ยวเองเลย!

Defending Jacob

ใครชอบซีรีส์แนวสืบสวนควรดู Defending Jacob เรื่องเริ่มที่เด็กน้อยถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร เพราะเรียนห้องเดียวกับเหยื่อ แถมยังมีรอยนิ้วมือของเขาปรากฏในที่เกิดเหตุอีก งานนี้ผู้เป็นพ่อแม่ต้องปกป้องลูกชายพร้อมสืบหาว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ นอกจากนี้นักแสดงที่มารับบทเป็นพ่อยังแซบเวอร์ เพราะเขาคือคริส อีเวนส์ หรือที่หลายคนรู้จักเขาในนามกัปตันอเมริกา ต้องดูแล้วละค่ะ 

Apple TV+ คืออะไร

Apple TV+  บริการสตรีมทีวีของตัวเอง สามารถใช้ได้ทุกอุปกรณ์แม้ว่าจะไม่ใช่อุปกรณ์ของ Apple จุดเด่นคือมี Original Series หรือซีรีส์/ภพายนตร์ที่ Apple ลงทุนสร้างเอง จึงดูได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น แถม Apple ยังบอกอีกว่าจะมี Original Series ออกใหม่ทุกเดือน!

ที่สำคัญคือแชร์ Apple TV+ กับครอบครัวผ่าน Family Sharing ได้ด้วยนะคะ ราคาค่าบริการเพียง 4.99 ดอลลาร์เท่านั้นค่ะ 

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจใช้ Apple TV+ แต่ไม่มี แต่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องห่วงค่ะ ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้สบาย ๆ เลย!

คลิกเพื่อซื้อ iTunes Gift Card >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

คลิกเพื่อดูรายละเอียด >> ซื้อเซอร์วิสรายเดือนแบบไม่ง้อบัตรเครดิต เพราะมี iTunes Gift Card!

%d bloggers like this: