แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

มาอีกแล้ว! ซีรีส์และหนังใหม่จาก Apple TV+ ดูยาว ๆ 7 เรื่องไปเลย!

เพราะ Apple TV+ ขยันออกซีรีส์และหนังแบบ Original หาชมได้เฉพาะที่นี่ออกมาเสียเหลือเกิน ดังนั้นเราก็ต้องตามเก็บให้หมด ไม่งั้นอาจพลาดของดีได้ เพราะแต่ละเรื่องที่จัดมาเนี่ย ทั้งลึกลับ ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ตลก ลุ้น และสนุกม้ากกกกมากค่ะ เริ่มจาก 7 เรื่องใหม่ล่าสุดนี้เลย!

Lisey’s Story

ถ้าคุณเป็นแฟนนิยายของ Stephen King ต้องดูเรื่องนี้ค่ะ หลังจากสามีซึ่งเป็นนักเขียนชื่อดังจากไป เธอกลับเริ่มเห็นภาพหลอนต่าง ๆ นานา เธอคิดว่านั้นคือความทรงจำในอดีตที่เก็บกดเอาไว้ ขณะเดียวกันแฟนพันธ์ุแท้ของสามีเธอก็ตามรังควานเพราะคิดว่าเธอซ่อนต้นฉบันนิยายที่ยังไม่ได้ตีพิมพ์เอาไว้! ฟังแล้วทั้งลุ้นและหลอนเลย อยากดูแล้ว!

 

Home Before Dark

เมื่อคุณพ่อนักข่าวต้องย้ายครอบครัวกลับมายังบ้านเกิดที่เคยประกาศว่าจะไม่กลับมาอีกเนื่องจากเคยเกิดคดีลักพาตัวเด็กขึ้น แต่แล้วลูกสาววัย 9 ขวบกลับทำตัวเป็นนักข่าวเหมือนพ่อ ตามสืบคดีเด็กหายเมื่อหลายสิบปี เพราะเห็นว่าหนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์คือคุณพ่อซึ่งกลายเป็นผู้ต้องสงสัยของสังคมนับแต่นั้น

 

Fathom 

สารคดีเล่าเรื่องการศึกษาเรื่องการร้องเพลงและการสื่อสารของวาฬหลังค่อน โดยตามติดชีวิตการทำงานของสองนักวิทยาศาสตร์ตัวจริง Dr. Ellen Garland และ Dr. Michelle Fournet ถ้าคุณอยากเห็นว่านักวิทยาศาสตร์ทุ่มเทเพื่อศึกษาวิจัยเรื่องต่าง ๆ อย่างไร ต้องดูค่ะ 

 

Physical

เป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก โดยเฉพาะในยุคที่ผู้หญิงถูกมองว่าเป็นแม่บ้านเท่านั้น และเธอคนนี้ก็เช่นกัน เรื่องเล่าถึงชีวิตหญิงในปี 1980 ที่ต้องทำหน้าที่แม่บ้านคอยดูแลบ้านและสามี สุดท้ายเธอก็ปลดปล่อยความเครียดผ่านการเต้นแอโรบิกจนกระทั่งการครูสอน เป็นนักธุรกิจ และกลายเป็นไอดอลของหญิงยุคนั้น เต็มไปด้วยดรามา แรงบันดาลใจ และความตลก ครบ!

Schmigadoon!

ซีรีส์แนวมิวสิคัลคอมเมดี้ ของคู่รักหนุ่มสาวที่ไปเดินป่าด้วยกัน แต่กลับเจอเมืองแฟนตาซีที่ดูเหมือนกับโลกละครเพลงยุค 1940 ยังไงยังงั้น ฟังดูดีใช่มั้ยล่ะ เว้นแต่ว่าคุณจะออกจากความแฟนตาซีนี้ได้ก็ต่อเมื่อเจอรักแท้เท่านั้น! 

 

 

Central Park

การ์ตูนคอมเมดี้ที่มีแกนกลางหลักของเรื่องเป็น Central Park สวนสาธารณะชื่อดังของนิวยอร์ก พูดถึงครอบครัวของผู้จัดการสวนที่อาศัยอยู่ในสวน กับเจ้าของโรงแรมดังที่อยากยึดเอา Central Park มาเป็นของตัวเองจะได้สร้างคอนโดให้เต็มพื้นที่ งานนี้ใครจะชนะ ต้องติดตามค่ะ 

 

The Snoopy Show

คงไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ เพราะ The Snoopy Show การ์ตูนน่ารักเนื้อหาดีเรื่องนี้มีชื่อเสียงมายาวนานมาก ๆ และรอบนี้คือการผจญภัยของแก๊งเพื่อนซี้บวกน้องหมาบีเกิลอีกหนึ่งตัว ประทับใจเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ 

 

 

Apple TV+ คืออะไร

Apple TV+  บริการสตรีมทีวีของตัวเอง สามารถใช้ได้ทุกอุปกรณ์แม้ว่าจะไม่ใช่อุปกรณ์ของ Apple จุดเด่นคือมี Original Series หรือซีรีส์/ภพายนตร์ที่ Apple ลงทุนสร้างเอง จึงดูได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น แถม Apple ยังบอกอีกว่าจะมี Original Series ออกใหม่ทุกเดือน แต่ละเรื่องเด็ดมากอย่างที่เราแนะนำไปแล้ว!

คุณสามารถแชร์ Apple TV+ กับครอบครัวผ่าน Family Sharing ได้ด้วยนะคะ ราคาค่าบริการเพียง 4.99 ดอลลาร์เท่านั้น

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจใช้ Apple TV+ แต่ไม่มี แต่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องห่วงค่ะ ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้สบาย ๆ เลย!

คลิกเพื่อซื้อ iTunes Gift Card >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

คลิกเพื่อดูรายละเอียด >> ซื้อเซอร์วิสรายเดือนแบบไม่ง้อบัตรเครดิต เพราะมี iTunes Gift Card!