สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

อัพเดตใหม่! หนังสุดมัน ซีรีส์สุดปังจาก Apple Tv+ เรื่องไหนบ้างที่คุณไม่ควรพลาด!

หลังจากรอบก่อน IGC.in.th แนะนำภาพยนตร์และซีรีส์ไปแล้ว 8 เรื่องให้ดูกันแบบจุใจกันไปแล้ว รอบนี้ก็ขอแนะนำความมันส์อีก 7 เรื่อง ดูให้เต็มอิ่มกันไปเลย! 

ถ้าอยากรู้ว่าเราแนะนำอะไรบ้าง คลิกเลย > 8 ภาพยนตร์และซีรีส์จาก Apple TV+ ที่พลาดไม่ได้ คุ้มค่าคุ้มเวลาแน่นอน! 

Billie Eilish: The World’s A Little Blurry

ถ้าคุณเป็นแฟนของนักร้องสาววัยทีนอย่าง Billie Eilish ขอแนะนำให้เปิดดูสารคดีเรื่องนี้ด่วนเลย เพราะเรื่องนี้ตามติดไปถ่ายทำชีวิตจริง ๆ ของเธอ ได้เห็นตัวตนที่แท้จริง รวมไปถึงความสามารถสุดปังของเธอ ไปดูกันว่าทำไมน้าเธอถึงกลายเป็นนักร้องดังผู้ทรงอิทธิพลได้ขนาดนี้

Cherry

ภาพยนตร์สร้างจากนิยายขายดี บอกเล่าเรื่องราวของอดีตทหารที่กลับมาบ้านด้วยสภาพจิตใจบอบช้ำขั้นสุด จากนั้นเขาก็เปลี่ยนไปและเริ่มต้นการปล้นธนาคาร เรื่องนี้ทอม ฮอลแลนด์มารับบทนำด้วย ใครเป็นแฟนน้องทอมต้องดู! 

TRUTH BE TOLD

เจ้าของรายการ Podcast ชื่อดังต้องการมาแก้ไขความผิดพลาดครั้งก่อน เมื่อสิ่งที่เธอเคยทำส่งผลให้เด็กหนุ่มคนหนึ่งถูกตัดสินจำคุกด้วยข้อหาฆาตกรรม แต่วันนี้กลับมีหลักฐานทีบ่งชี้ว่าเขาไม่ได้ทำ งานนี้ทั้ง Octavia Spencer และ Aaron Paul จากซีรีส์ Breaking Bad แสดงได้จัดเต็มมาก! 

Trying

ซีรีส์แนวตลกชวนขำแต่แฝงข้อคิดของการใช้ชีวิตคู่ผ่านสองตัวละครคู่รักวัย 30 ที่พยายามมีลูกเพื่อเติมเต็มชีวิตครอบครัว แต่ทำยังไงก็ไม่สำเร็จสักที แล้วความคิดเรื่องการรับเด็กมาอุปภัมถ์ก็แวบเข้ามา แต่งานนี้มีทั้งแรงกดดันที่เกิดขึ้นจากตัวพวกเขาเองและครอบรอบข้าง ดูเอาสนุกก็ดี หรือดูเพื่อเสริมข้อคิดและมุมมองชีวิตก็เริดนะคะ 

Calls 

เปลี่ยนประสบการณ์การดูหนังไปเลย เพราะซีรีส์ Calls ดำเนินเรื่องด้วยเสียงเป็นหลัก และใส่กราฟฟิกภาพประกอบคลื่นเสียงอีกเล็กน้อย บอกเล่าเรื่องราผ่านการคุยกันของตัวละครที่คุณไม่เห็นหน้า แต่บอกได้เลยว่าแค่ได้ยินเสียงก็ลุ้นระทึกมากว่าแท้จริงแล้วเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่

Losing Alice 

ถ้าคุณชอบดูซีรีส์แนวจิตวิทยาหลอน ๆ ปนดรามาหน่อยล่ะก็ ต้องดูเรื่องนี้เลย เล่นกับความรู้สึกทั้งเรื่องความรักและความหึงหวง เรื่องเล่าเรื่องผู้กำกับภาพยนต์วัย 40 กว่า ที่พบหญิงสาวสุดเซ็กซี่บนรถไฟ แล้วเธอก็ตกลงไปในวังวนรักสามเส้า ไหนจะต้องกลับมาต่อสู้เรื่องงานอีก เรื่องนี้ถ่ายทอดอารมณ์หลากหลายที่ผู้หญิงต้องเผชิญออกมาได้ดีมากค่ะ

Servant

Night Shyamalan มานั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างเมื่อไหร่ เรื่องนั้นเป็นต้องระทึกขวัญและหลอนอยู่ไม่น้อย เช่นเดียวกับเรื่อง Servant ที่บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักที่จ้างพี่เลี้ยงมาดูแลลูกน้อย แต่หารู้ไม่ว่าพี่เลี้ยงเด็กคนนั้นมีความลับสยองซ่อยอยู่ และแน่นอนว่าเจ้าของบ้านแปลกไม่แพ้กัน!

เป็นยังไงบ้างคะ ทั้ง 7 เรื่องนี่น่าดูมากเลยใช่มั้ยล่ะ ถ้าเพื่อน ๆ ก็ดูได้ที่ Apple TV+ ผ่าน iPhone, iPad, Mac, Apple TV หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่สามารถลงแอพ Apple TV+ ค่ะ ค่าบริการเพียง 4.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 150 บาท) เท่านั้นค่ะ 

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจใช้ Apple TV+ แต่ไม่มี แต่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องห่วงค่ะ ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้สบาย ๆ เลย!

คลิกเพื่อซื้อ iTunes Gift Card >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

คลิกเพื่อดูรายละเอียด >> ซื้อเซอร์วิสรายเดือนแบบไม่ง้อบัตรเครดิต เพราะมี iTunes Gift Card!

%d bloggers like this: