แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Affinity Designer แอพสำหรับนักออกแบบ เปิดไฟล์ PSD และ AI บน iPad ได้!

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออกแบบมืออาชีพหรือมือใหม่ แอพ Affinity Designer ก็ช่วยให้คุณทำงานออกแบบบน iPad ได้ง่ายขึ้น เปิดไฟล์ได้หลายประเภท รวมถึง PSD และ AI ได้ งาน Vector หลาย Layer หรือไฟล์สำหรับงานพิมพ์ใหญ่ ๆ ก็เอาอยู่!

ฟีเจอร์งานออกแบบของแอพ Affinity Designer จัดเต็มมาก ประหนึ่งโปรแกรมออกแบบยอดฮิต สร้าง Vector สร้าง Layer แต่งเติมสีก็ทำได้หมด แถมยังทำง่ายมากเพราะใช้บน iPad ได้ ใช้ Apple Pencil ได้ ดังนั้นการทำงานนอกสถานที่จึงเป็นเรื่องง่ายมาก! 

เริ่มด้วยฟีเจอร์เด่นของ Affinity Designer คือคุณสามารถใช้งานบน iPadOS ได้แบบเต็มรูปแบบ สามารถ Import หรือ Export รูปจากในเครื่อง iPad ได้ไม่ว่าไฟล์นั้นจะเก็บอยู่ตรงไหนในเครื่อง 

ที่สำคัญคือคุณสามารถเปิดไฟล์ประเภท PSD และ AI ได้โดยตรง ไม่ต้องแปลงไฟล์ใด ๆ เลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังเซฟเป็นไฟล์ประเภทนั้นได้เลยด้วย จึงสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมดังได้อย่างไหลลื่น ไม่มีปัญหาค่ะ 

อีกจุดเด่นของแอพ Affinity Designer ก็คือ คุณสร้าง Vector ได้จากแอพนี้ค่ะ เลือกเส้นโค้งตามแบบที่ต้องการ สร้างรูปทรงที่ใช่ แล้ว Combine หรือจับรวมให้กลายเป็น Shape เดียวได้ และยังสร้าง Shape ให้มีความเป็น Abstract หรือแบบ Offset path ได้ด้วยนะคะ เพราะเครื่องมือของแอพเขาพร้อมค่ะ  

แอพ Affinity Designer ให้คุณสร้าง Layer ได้ไม่จำกัดเลยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่า iPad ของคุณจะรองรับไฟล์หนัก ๆ ไหวหรือเปล่าด้วย

Layer พวกนี้ยังทำ Blend mode ปรับแสงสี, Mask, Clip หรือจะ Group จัด Layer ให้อยู่ด้วยกันก็ได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Text layers, Vector layers, Pixel และ Image layers แอพนี้ทำได้ทั้งหมดเลยค่ะ

อย่าเพิ่งคิดว่าแอพ Affinity Designer จะเด่นแค่สร้าง Layer เพราะเครื่องมือเกี่ยวกับสีก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ แอพรองรับการทำงานเรื่องสีแบบ CMYK, RGB8, RGB16, Greyscale, LAB และแม้แต่ RGB32

ทำงานร่วมกันได้ทุก Colour Space ไม่ว่าคุณจะไฟล์นี้จะถูกเปิดแก้ใน Windows หรือ macOS ก็มั่นใจในค่าสีได้ ตรง 100% 

Affinity Designer เพิ่มลูกเล่นอย่างการทำ gradients, transparency, glows, shadows และอื่น ๆ คุณปรับแต่งหน้าตา Stroke และ Shape ได้ตามใจชอบเลยค่ะ จะแต่ง Object เดียวด้วยหลายลูกเล่นก็ทำได้ งานจึงดูเด่นและแตกต่างได้มากกว่าเดิมค่ะ

Affinity Designer ให้คุณสร้าง Artboard ได้หลากหลายขนาดในหน้าเดียวค่ะ จะกี่ Artboard จะกี่ขนาดก็จัดไป!

ฟีเจอร์นี้ของ Affinity Designer น่ารักมากค่ะ นั่นคือการเปลี่ยนงานของคุณให้กลายเป็นภาพ Pixel ได้ในพริบตา และเปลี่ยนกลับเป็นแบบได้ด้วยค่ะ ซึ่งงานแนว Pixel ก็กำลังฮิตเลยค่ะ

Brush ต่าง ๆ ก็มีให้เลือกนะคะ คุณสามารถตกแต่ง Vector หรืองานออกแบบต่าง ๆ ด้วย Brush ได้ค่ะ เป็นการเพิ่ม Texture ให้งานดูมีอะไรมากขึ้นค่ะ 

การใส่ Text หรือข้อความ แอพ Affinity Designer ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะใส่เองหรือแบบที่มีเท็มเพลตให้เลือก และคุณยังปรับ Flow หรือ Curve ของข้อความเหล่านั้นได้ด้วยนะนะคะ 

อย่างที่บอกว่าแอพ Affinity Designer บน iPad เปิดไฟล์จากโปรแกรมดัง ๆ ได้ ไม่ใช่เพียงแค่ PSD หรือ AI เท่านั้นนะคะ ยังมีไฟลประเภท EPS, SVG และ PDF X อีกด้วย พร้อมพิมพ์ออกมาใช้งานได้เลย

ถ้าคุณอยากใช้ Affinity Designer บน Mac ก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ มีทั้งเวอร์ชันสำหรับ iPad และ macOS ให้เลือกใช้ตามความถนัดเลย

Affinity Designer เป็นแอพที่ซื้อครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือนค่ะ แถมราคายังไม่แรงด้วย เพียง 21.99 USD หรือประมาณ 750 บาทไทยเท่านั้น ฟีเจอร์เยี่ยมขนาดนี้ ราคาก็ดี ต้องจัดแล้วนะคะ 

iTunes Gift Card คือบัตรเติมเงินของ Apple เพียงเติมโค้ดเข้าไปใน Apple ID ก็กดซื้อแอพ Affinity Designer ได้เลย หรือจะซื้อไอเท็มเกมและแอพต่าง ๆ ใน US App Store ได้เช่นกัน อัพเดตได้เองตลอดไป ไม่ต้องง้อร้านตู้!

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Affinity Designer