แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Affinity Photo แอพแต่งภาพระดับมืออาชีพ ใช้แล้วอาจนอกใจโปรแกรมแต่ภาพชื่อดัง!

ถ้าคุณหาแอพแต่งรูปเจ๋ง ๆ ระดับมืออาชีพสักตัว เราว่า Affinity Photo นี่แหละคือแอพที่ใช่ ฟีเจอร์ดีไม่แพ้โปรแกรมแต่งรูปชื่อดังที่ทุกคนคุ้นเคย ซื้อขาด ครั้งเดียวจบ!

แค่เห็นคลิปวิดีโอแนะนำแบบสั้นก็รู้ว่า Affinity Photo มันเจ๋งมาก ปังเวอร์ ต๊าซมาก ไม่ว่าจะคำไหนก็บรรยายได้ไม่หมด เอาเป็นว่ามันดีมากสำหรับสายแต่งรูปและทำกราฟิก เพราะมันใช้งานได้ดีแบบเดียวกับโปรแกรม Edit หรือทำกราฟิกชื่อดังที่ทุกคนรู้จัก 

ก่อนพูดถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ เราขอพูดถึงประเภทไฟล์ที่แอพ Affinity Photo รองรับเสียก่อน ตามรูปด้านบนเลยค่ะ ทั้ง PSD, PSB, PSD Smart Object และยังมีฟีเจอร์อย่างการสร้าง Layer ได้ไม่จำกัด รองรับ Brush และรองรับการทำงานกับคีย์ลัดต่าง ๆ บนคียย์บอร์ดด้วย 

เลือกปรับแต่งหรือ edit ภาพเฉพาะส่วนได้ ตรงไหนที่อยากแก้ไขก็เลือกได้ หรือเลือกพื้นที่เฉพาะกันไม่ให้เผลอไปแก้โดนก็ยังไงได้เช่นกัน ด้วย Liquify layer ที่วางอยู่บน Layer อื่น ๆ ทั้งหมด 

ปรับแต่งองค์ประกอบภาพให้ได้ดั่งใจ รวมไปถึงสร้างมุมมองสวย ๆ สุดเพอร์เฟกต์ ใช้ HDR ผสมมกับ Tone mapping หรือ Stack (ซ้อน) ภาพที่มีความคมชัดลึกต่าง ๆ สร้างให้เป็นภาพที่สวยที่สุดหนึ่งภาพ

ในแอพ Affinity Photo คุณสามารถเพิ่มข้อความ, Vector, หรือรูปภาพอื่น ๆ ซ้อนทับเข้าไปได้โดยสร้างเป็น Layer ได้ ปรับแต่งแต่ละ Layer แยกกันได้ สะดวกมาก!

Affinity Photo ยัง Edit ภาพไฟล์ Raw ในแบบสี 16 bit ได้ แก้ไขให้สีถูกต้อง ลด/เพิ่ม Noise, ปรับ chromatic aberration, ปรับ Curve, ปรับความสมดุล และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสีได้เป็นอย่างดี

Affinity Photo มี Brush ให้เลือกหลายรูปแบบซึ่งคุณสามารถสร้างเพิ่มขึ้นเองได้ด้วยเช่นกัน การวาดลวดลายและ Edit ภาพจึงเป็นเรื่องง่ายไปทันทีเพราะฟีเจอร์นี้!

ฟังก์ชันการปรับแต่ง Layer ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ใช่แค่ปรับสี แต่ยังมีการปรับความเข้มอ่อน โปร่งบางต่าง ๆ ได้ ดังนั้นจึงสร้างชิ้นงานสวย ๆ ได้หลายรูปแบบค่ะ 

ฟีเจอร์ Layer คือสิ่งจำเป็นมากในการตกแต่งรูป เพราะช่วยให้การ edit ทั้้งสีสัน รูปร่าง เพิ่ม Object ให้กับรูปก้าวเกินขีดจำกัดไปได้มาก ยิ่งแอพ Affinity Photo ให้คุณสร้าง Layer ได้ไม่จำกัดก็ยิ่งทำให้การ edit รูปทำได้มากขึ้น

Affinity Photo มีฟีเจอร์ใส่ Filter ปรับสีและแสงของรูปได้ และยังสร้าง Filter แบบที่ต้องการเก็บเอาไว้ใช้ได้ด้วยเช่นกัน 

อันนี้ดีมาก คือ Affinity Photo ใช้งานได้ทั้งบนเครื่อง Mac และ iPad ดังนั้นการทำงานข้ามอุปกรณ์จึงไหลลื่นไม่มีสะดุดค่ะ 

Affinity Photo ราคาเพียง 9.99 USD หรือประมาณ 330 บาทไทย แถมยังเป็นการซื้อขาด ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาว ๆ อีกด้วย ตรงไหนไม่คุ้มให้เอาปากกามาวงเลยค่ะ จัดเลย!

ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อ Affinity Photoได้ด้วย iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple เติมโค้ดใส่ Apple ID ก็ปลดล็อกหรือซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย   

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Affinity Photo