สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Among Us เกมที่คุณต้องเดาให้ได้ว่าใครคือเอเลี่ยนแอบแฝงตัวเข้ามา! 

Among Us เป็นเกมที่ออกมาสักพักแล้ว แต่เพิ่งฮิตติดลมบนเมื่อไม่นานมานี้ จากเมื่อ 2 ปีก่อนมีคนเล่นหลักพัน แต่เมื่อมี YouTuber สายเกมรีวิวไป กลับมีคนโหลดมาเล่นกว่า 2 ล้านคนแล้ว อยากรู้ว่า Among Us เป็นเกมแนวไหน สนุกยังไง ก็ตามมาอ่านต่อได้เลยค่ะ  

Among Us คือเกมที่คุณต้องเป็นนักบินอวกาศ อยู่บนฐานอวกาศนอกโลก ต้องรับภารกิจในการดูแลซ่อมแซมฐาน แต่แค่นี้จะไปสนุกอะไรใช่มั้ยคะ ก็เพราะความตื่นเต้นและประเด็นหลักก็คือ หนึ่งในสมาชิกทีมเนี่ยจะมีเอเลี่ยนปลอมตัวมา คุณต้องหาให้เจอว่าเป็นใคร…ก่อนที่จะโดนมันจัดการ!  

Among Us ต้องเล่นพร้อมกันหลาย ๆ คน เริ่มที่ 4 – 10 คน สามารถเล่นเฉพาะกลุ่มตัวเองผ่าน Wifi ที่บ้านได้ หรือหากไม่อยากรอเพื่อน ๆ ก็สามารถเล่นออนไลน์กับคนทั้งโลกได้เลย!   

เมื่อเริ่ม Among Us จะกำหนด “Imposter” หรือเอเลี่ยนที่ปลอมตัวมา โดยจะสุ่มให้ และก็จะมีแค่ผู้เล่นนั้นที่รู้ค่ะ และทุกคนก็จะได้รับมอบหมายภารกิจต่างกันไปด้วย เช่น ซ่อมไฟฟ้า ซึ่งคนอื่น ๆ ก็ไม่รู้เช่กันว่าภารกิจของแต่ละคนคือใคร รู้เฉพาะของตัวเองเท่านั้น เพราะแบบนี้ไงมันถึงลุ้น!

และแต่ละคนก็ต้องไปทำภารกิจของตัวเองค่ะ Imposter ก็ต้องไล่ฆ่าคนอื่นแบบเงียบ ๆ เช่นกัน  คุณสามารถเดินตามเพื่อนได้นะคะ ถ้าเพื่อนไม่ระแวงคุณหรือคุณไม่ระแวงเพื่อน ฮา

Among Us จะมีแผนที่ใหญ่ทั้งหมดให้ดูได้ด้วยว่าคุณอยู่ตรงไหน เพราะพื้นที่ฐานอวกาศค่อนข้างใหญ่และมีหลายชั้น  

เมื่อมีใครพบศพก็ต้องกดแจ้งทันที เมื่อกดแล้วทุกคนในเกมก็จะได้รับการแจ้งเตือนแบบนี้ค่ะ   

เมื่อกดแจ้งปุ๊บ ทุกคนก็ต้องมาเจอกันพร้อมหน้าที่ห้องประชุม และโหวตกันว่าใครเป็น Imposter และจะโดนโยนออกนอกอวกาศ ถ้าโยนถูกตัว คุณก็จะชนะ แต่ถ้าไม่ ก็ต้องเล่นกันต่อไป ค้นหากันต่อไป   

และนี่คือหน้าตาของระบบโหวตค่ะ จะแจ้งว่าใครเจอศพ และใครตายไปแล้วบ้าง และเหลือใครบางที่น่าสงสัย คุณก็แค่เลือกชื่อคนที่สงสัยค่ะ 

ด้วยความที่ดังมาก Among Us จึงเพิ่มฟีเจอร์แต่งตัวเข้ามาค่ะ ซึ่งเราสามารถเลือกสัตว์เลี้ยง เสื้อผ้า หรือแม้แต่หมวกให้กับตัวละครได้ ถ้าถามว่าเอาไว้ทำได้เพิ่มมากกว่าเดิมได้มั้ย บอกเลยว่าไม่ค่ะ แค่เก๋เท่านั้นราคาก็เริ่มตั้งแต่ 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 กว่าบาทค่ะ   

หรือหากเพื่อน ๆ อยากเอาโฆษณาออก Among Us ก็มีบริการ No Ad! ค่ะ ราคาก็แค่เพียง 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 กว่าบาทเช่นกัน นอกจากไร้โฆษณากวนใจแล้ว ยังช่วยให้ทีมงานมีพลังปรับปรุงและสร้างเกมใหม่ ๆ ด้วยนะคะ   

ต่อให้ไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อบริการจาก Among Us ได้นะคะ จริง ๆ แล้วใช้ชื่อได้ทุกบริการใน US App Store ได้ค่ะ ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ     

สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ     

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Among Us 

%d bloggers like this: