สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

แนะนำเกมเด็ดจาก Apple Arcade กับเกมยุคบุกเบิก ที่เด็กยุค 90 รู้จักดี!

ถ้าอยากได้ความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เพื่อน ๆ ต้องลองเกมสไตล์ยุค 90 เกมยุคบุกเบิกที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ก็วางไม่ลงเลยละ 

วันนี้มาแนะนำเกมจาก Apple Arcade กันอีกแล้วค่ะ อย่าเพิ่งเบื่อเลยน้า ก็ Apple Arcade มีเกมเป็นร้อย ๆ นี่นา IGC.in.th ก็กลัวว่าเพื่อน ๆ จะเลือกไม่ถูกว่าจะเล่นอะไรดี ก็เลยอยากจะเสนอเกมที่เพื่อน ๆ ยุค 90 ต้องรู้จักกันดี 

ถ้าชอบเกมไหนเป็นพิเศษ อย่าลืมคอมเมนต์บอกกันด้วยนะคะ

Solitaire by MobilityWare+

ใช่แล้ว นี่คือเกม Solitaire เกมเรียงไพ่ในตำนาน เกมยุคแรก ๆ ที่อยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ วิธีเล่นนะเหรอ คุณต้องเรียงไพ่ตามแต้มจากคิงไปเอซ โดยการเปิดไพ่ที่กองอยู่ พอเรียงได้ครบแต่ละสีแล้วก็ย้ายกองไพ่ไปไว้ได้ข้างเลย เหมือนจะง่ายใช่มั้ยล่ะ ง่ายจริงมั้ย? ต้องลองเล่นดูค่ะ

ดาวน์โหลดได้ที่ Solitaire by MobilityWare+

Fruit Ninja Classic+ 

Fruit Ninja คือเกมฟันผลไม้ให้ขาดเป็นสองท่อน ไม่ว่าเกมจะโยนผลไม้อะไรขึ้นมา คุณก็เพียงกรีดนิ้วปาดลงไปแทนใบมีดเฉียบคม แต่เดี๋ยวก่อน คุณต้องระวังระเบิดด้วย ถ้าเผลอฟันมันเข้าล่ะก็ มันก็จะระเบิดตู้มมมมมมมจนคุณต้องเริ่มเกมใหม่เลยละ 

ดาวน์โหลดได้ที่ Fruit Ninja Classic+

Mahjong Titan+

Mahjong คืออีกหนึ่งเกมที่เล่นง่ายแต่เลิกยากมาก ๆ ค่ะ ที่ว่าง่ายก็เพราะคุณแค่ต้องจับคู่ไพ่นกกระจอกที่มีลายเหมือนกันค่ะ ใครจับคู่ได้หมดก่อนก็ชนะไปเลย แต่ความยากก็คือ…ไพ่มันซ้อน ๆ กันอยู่ และคุณจะหยิบไพ่ได้เฉพาะตัวที่อยู่ด้านบนของกองไพ่ค่ะ อันที่อยู่ด้านล่างเนี่ยห้ามหยิบค่ะ

ดาวน์โหลดได้ที่ Mahjong Titan+

SpellTower Classic

แค่เห็นหน้าตาก็รู้แล้วใช่มั้ยคะว่า SpellTower  คือเกมแนวไหน ใช่ค่ะ มันคือหาคำศัพท์ที่ซ่อนอยู่ในบรรดาตัวอักษรแน่นเอี้ยดนั่น บอกเลยว่าเป็นเกมที่ให้ความรู้มาก ๆ เลยละ ถ้าคุณไม่เก่งภาษาอังกฤษ เกมนี้ช่วยพัฒนาทักษะนั้นได้ค่ะ

ดาวน์โหลดได้ที่ SpellTower Classic

Good Sudoku+

Sudoku เกมยอดฮิตของญี่ปุ่น ที่ท้าทายสมองสุด ๆ ถ้าไม่ช่วยให้คุณฉลาดขึ้น ก็คงทำคุณปวดหัวสุด ๆ แน่นอน อา…ล้อเล่นน้า เกม Sudoku จะช่วยพัฒนาทักษะการคิดให้มีตรรกะ มีระบบมากขึ้น เพราะคุณต้องใส่ตัวเลขที่ไม่ซ้ำกันลงไป โดยคุณต้องใส่ตัวเลข 1-9 ลงไป แต่มีกฎว่าในสี่เหลี่ยมช่องเล็ก แบบ 3×3 ช่องต้องไม่มีเลขซ้ำกัน และต้องไม่ซ้ำกันแถวแนวตั้งและแนวนอนของสี่เหลี่ยมใหญ่ นั่นไง…ความยากมันอยู่ตรงนี้แหละค่ะ เพราะต้องมองภาพใหญ่และภาพเล็กไปในคราวเดียวกัน 

ดาวน์โหลดได้ที่ Good Sudoku+

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat

ถ้าคุณเคยเล่นเกมตู้ตามห้าง อาจจะเคยเห็นตู้เกมหน้าตาแปลก ๆ ที่มีกลองแบบญี่ปุ่นติดอยู่ ตอนเล่นก็ต้องใช้ไม้กลองตีกลองนั้นจริง ๆ ด้วย และนั่นก็คือเกม Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat เกมเดียวกับใน Apple Arcade เลยค่ะ เพียงแต่รอบนี้ต้องจิ้มหน้าจอแทนใช้ไม้กลองจริง ๆ ส่วนจะมันส์ต่างกันขนาดไหน ก็ต้องลองเอาเองน้า

ดาวน์โหลดได้ที่  Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat

ถ้าเพื่อน ๆ อยากเล่นเกมเหล่านี้ Apple Arcade ก็จัดเล่น ค่าบริการรายเดือนเพียง 4.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 150 บาท) ต่อเดือน เล่นได้ทุกเกมบน Apple Arcade กว่า 180 เกมเลย และยังมีเกมอัพเดตเข้ามาเรื่อย ๆ อีกด้วย 

แต่ถ้าไม่มีบัตรเครติด ก็ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายค่าบริการรายได้ของ Apple Arcade ได้เลยนะคะ เพียง Redeem โค้ดเติมเงินเข้า Apple ID จากนั้นก็เอาไปซื้อแอพ ไอเท็ม บริการต่าง ๆ จากทุกแอพใน US App Store ได้เลยค่ะ ง่ายและสะดวกมาก!  

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy    

%d bloggers like this: