สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Apple Central World คอนเฟิร์มแล้ว เปิดวันแรก 31 กรกฎาคมนี้ และต้องลงชื่อจองถึงจะเข้าได้! 

ข่าว Apple ในไทยที่ฮอตสุดตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง Apple Store สาขาใหม่ที่ Central World แน่นอน คอนเฟิร์มแล้วว่าจะเปิดวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ และต้องจองก่อนเท่านั้นถึงจะเข้าได้ จำกัดคนเพื่อป้องกันโรคระบาดค่ะ  

ตอนนี้ Apple ก็ได้แกะเอาสติกเกอร์ที่ติดรอบ ๆ อาคารออกแล้ว เผยให้เห็นการตกแต่งสุดอลังด้านใน แต่วันนี้เราจะพเข้าไปชมด้านในกัน แลภาพที่เห็นอยู่นี้มาจาก Apple ค่ะ   

หากเพื่อน ๆ ต้องการชมภาพตอนที่ยังติดสติกเกอร์ปิดความลับเอาไว้ ดูได้ที่นี่ค่ะ >> Apple Central World ร้าน Apple Store แห่งที่ 2 ในไทย เปิดบริการเร็ว ๆ นี้!

Apple Central World เป็น Apple Store แห่งที่ 2 ในประเทศไทย แถมยังใหญ่กว่าที่ Iconsiam อีกด้วย อาคาร 3 ชั้นนี้ออกแบบเป็นตึกทรงกระบอก ทำให้มองเห็นพื้นที่โดยรอบแบบ 360 องศา มองแล้วก็ดูคล้าย Steve Job Theater ที่อเมริกาเลยนะคะ 

Apple Central World มีทั้งหมด 3 ชั้น แบ่งเป็นชั้นใต้ดิน ชั้น 1 และชั้น 2 โดยทั้งหมดนี้ชื่อมกันด้วย Tree Canopy ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นเสาแกนกลางและเป็นหลังคาขนาดใหญ่ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่สุดของสาขานี้เลยทีเดียว 

Tree Canopy แกนกลางกรุแผ่นไม้จริงนี้ยังเป็นบันไดเชื่อมแต่ละชั้นเข้าด้วยกันอีกนะคะ ส่วนลิฟต์สแตนเลสทรงกระบอกเชื่อมทั้ง 3 ชั้นจะอยู่ข้าง ๆ กันค่ะ ใช้ลิฟต์ลงไปยังชั้นใต้ดินที่เป็นห้อง Boardroom และ Forum พื้นที่สำหรับจัด Today at Apple ที่อยู่ชั้นบนสุดได้ด้วยนะคะ

บริเวณ Product Zone ที่ชั้น 1 มีโต๊ะแสดงสินค้าวางเรียงเป็นวงกลมรอบเสายักษ์ตรงกลาง อุปกรณ์กว่า 204 ชิ้นให้ได้ทดลองกัน พร้อมกับพนักงานบริการลูกค้ากว่า 130 ที่รองรับการสื่อสารถึง 17 ภาษา  

นอกจากพื้นที่จำหน่ายสินค้า บริการหลังการขายแล้ว Apple Central World ยังมีโซน Forum ซึ่งมี Video Wall ขนาดใหญ่อยู่ด้วย ใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม Today at Apple รวมไปถึงมี Boardroom ที่ชั้นล่างสุดสำหรับให้คำปรึกษาหรือผู้คุยกันเป็นการส่วนตัวกับผู้ประกอบการ นักพัฒนา และเจ้าของธุรกิจอีกด้วย  

Apple Central World จะเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. หากต้องการเข้าชมต้องจองเวลาผ่าน >> apple.com/th เพราะตอนนี้ยังจำกัดจำนวนเข้าร้านเพื่อป้องกันโรคระบาดอยู่ค่ะ 

ที่มา 9to5mac.com 

%d bloggers like this: