แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Big Farm: Mobile Harvest ทำฟาร์ม ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ และค้าขาย ครบวงจร!

เบื่อแล้วเมืองกรุง อยากเปลี่ยนโหมดไปทำไร่ทำฟาร์มบ้าง งั้นรีบสวมเอี๊ยมกับรองเท้าบูตไปทำฟาร์มกัน กับ Big Farm: Mobile Harvest เกมทำฟาร์มแบบครบวงจร!

 

เดี๋ยวค่ะ เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งคิดว่า เกมแนวทำฟาร์มมีดาดดื่น น่าเบื่อ ซ้ำซากจำเจจะตายไปนะคะ เพราะว่า Big Farm: Mobile Harvest เนี่ย จัดเต็มทั้งการปลูกพืช เก็บเกี่ยว เลี้ยงสัตว์ สร้างอาคาร ค้าขาย แถมยังสานสัมพันธ์กับฟาร์มอื่น ๆ อีกด้วยค่ะ ไม่เบื่อแน่นอน 

เริ่มแรกเลยคุณก็ต้องปลูกพืชและรอเก็บเกี่ยวค่ะ ซึ่งนี่คือส่วนหลักของเกม Big Farm: Mobile Harvest เลยค่ะ มีพื้นที่ให้ทำไร่ขนาดพอประมาณ มีแปลงผัก เมื่อว่านเมล็ดก็รอให้โต ออกดอกออกผล และเก็บเกี่ยวผลไปขายค่ะ 

นอกจากปลูกพืชก็ต้องเลี้ยงสัตว์ด้วยค่ะ หลัก ๆ จะเป็นวัว หมู ไก่ค่ะ ซึ่งแน่นอนก็ต้องมีโรงเลี้ยงสัตว์ด้วย 

พอเราเก็บเกี่ยวพืชผลได้เยอะ ๆ ก็ต้องมีที่เก็บใช่มั้ยคะ นอกจากสร้างโรงเรียงสัตว์ก็ต้องสร้างโรงนา และอาจจะสร้างบ้านพักอาศัยด้วยเช่นกันค่ะ 

หลังจากเก็บเกี่ยวแล้วก็ต้องนำไปขายค่ะ พอขายแล้วเราก็จะได้เงิน จากนั้นก็นำไปเงินใช้ซื้อเมล็ดพันธ์ุ อุปกรณ์ก่อสร้าง ที่ดิน เพื่อขยายธุรกิจฟาร์มให้ยิ่งใหญ่อลังการสุด ๆ ค่ะ  

Big Farm: Mobile Harvest กลัวคุณเบื่อค่ะ ถ้าต้องอยู่แต่ในฟาร์มตัวเอง ดังนั้นก็เลยให้คุณสามารถติดต่อกับเพื่อน ๆ หรือคนอื่น ๆ ที่เล่นเกมนี้เหมือนกันได้ค่ะ จะได้ค้าขายแลกเปลี่ยนกันได้ค่ะ 

แต่ถ้าไม่อยากทำฟาร์มนาน ๆ แต่อยากได้เงินไว ๆ เพื่อมาอัพเกรดฟาร์มของตัวเองล่ะก็ คุณสามารถซื้อเหรียญในเกม Big Farm: Mobile Harvest ได้ค่ะ ซึ่งมีให้เลือกหลายแพ็กเกจเลย ทั้งแบบเหรียญอย่างเดียว เหรียญพร้อมเมล็ดพืช อุปกรณ์ต่าง ๆ หรือแพ็กเกจรับเหรียญก้อนโตทุก ๆ วันค่ะ

แพ็กเกจเริ่มต้นที่ 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150 บาทเท่านั้นค่ะ 

ถ้าอยากลองทำฟาร์ม ต้องรีบดาวน์โหลดเลยค่ะ เพราะเกม Big Farm: Mobile Harvest ให้คุณเล่นฟรี ๆ ค่ะ 

แต่ถ้าอยากซื้อเหรียญเพื่อสร้างฟาร์มให้อลังการในเร็ววัน ก็ใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อได้นะคะ ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที นำไป Redeem ใส่ Apple ID แล้วซื้อเกมได้เลย 

คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Big Farm: Mobile Harvest