แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Campfire Cat Cafe สร้างและบริหารจัดการคาเฟ่ในป่าใหญ่ 

Campfire Cat Cafe เล่นไม่ยาก เพราะสิ่งที่คุณทำคือการบริหารจัดการคาเฟ่ สร้าง แต่ง  ทำอาหาร เสิร์ฟ ดูแลพนักงาน เพียงแต่ว่าคาเฟ่ของคุณอยู่ในป่า เหมาะกับการตั้งแคมป์มาก!

 

เล่นเกมบริหารคาเฟ่มาก็เยอะ งั้นต้องลองเปิดคาเฟ่ในธีมใหม่ เพราะครั้งนี้ Campfire Cat Cafe จะพาคุณไปเปิดคาเฟ่ในป่า! บริการเหล่าสัตว์ป่าท่ามกลางพื้นที่สีเขียว

เกม Campfire Cat Cafe เริ่มจาก Alessia เดินทางกลับบ้านเกิดซึ่งเป็นป่า และเธอต้องการเปิดร้านอาหาร เป็นเชฟเสิร์ฟความอร่อยให้เพื่อน ๆ ที่นั่น คุณต้องช่วยเธอสร้างร้านคาเฟ่ เริ่มตั้งแต่เลือกที่นั่ง โต๊ะ เมนูอาหาร จัดร้าน คอยบริการลูกค้า และเก็บค่าตอบแทนเป็นลูกสน 

เมื่อมีกองไฟและกองฟางให้ลูกค้าใน Campfire Cat Cafe นั่งแล้ว คุณก็ต้องเริ่มรับออเดอร์แล้ว คุณลูกค้าอยากกินอะไร ก็ทำมาเซิร์ฟเลย

แต่ว่าคุณต้องอัปเกรดเมนู เรียนรู้การทำอาหารเมนูใหม่ ๆ ด้วยนะ ไม่งั้นมันอาจจะจำเจไปหน่อย ซึ่งรายการอาหารก็มีเยอะเลย แต่ละรายการก็จะราคาแตกต่างกันไป เอาละ กดซื้อด้วยลูกสนที่คุณมีเลย

หลังจากสะสมลูกสนได้หลายลูกแล้ว คุณก็สามารถนำไปใช้อัปเดต Campfire Cat Cafe ได้ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และรถฟู้ดทรัคเพิ่ม หรือถ้ามีครบแล้วก็อัปเดตให้มันดีขึ้นได้

เกม Campfire Cat Cafe มีหน้า Guestbook หรือสมุดบันทึกว่ามีแขกคนใดแวะมาใช้บริการที่ร้านแล้วบ้าง และยังมีหน้าสำหรับจ้างพนักงานเพิ่มด้วย ซึ่งพนักงานเหล่านี้จะมีค่าตัวที่ต่างกันไปและมีหน้าที่ที่ต่างกันไปด้วย 

ถ้าคุณมีพนักงานแล้ว คุณก็ต้องขยายพื้นที่ในเกม Campfire Cat Cafe ออกไป ต้องขยายส่วน Bakery เพื่ออบขนมปังให้พนักงาน เพื่ออัปเกรดเลเวลของพนักงานนั่นเอง

แต่ว่า Campfire Cat Cafe ไม่ได้มีแค่ส่วน Bakery เท่านั้นหรอกนะที่คุณขยายออกไปได้ เพราะมีส่วนที่เป็น Camp และ Santuary ด้วย เก็บลูกสนเยอะ ๆ แล้วขยายพื้นที่เพื่อเจอกับความแตกต่างกันเถอะ

จากพื้นที่โล่ง ๆ กลางป่า คุณต้องเปลี่ยนให้กลายเป็น Campfire Cat Cafe ที่ยิ่งใหญ่และลูกค้าแน่น!

เกม Campfire Cat Cafe ยังมีโบนัสพิเศษ​ มีมินิเกม มีของขวัญพิเศษคอยเซอร์ไพรส์คุณด้วย แต่จะโผล่มาเมื่อไหร่ ต้องลุ้นเอาเอง

เกม Campfire Cat Cafe มีไอเท็มพิเศษจำหน่าย นั่นคือ Gem สีฟ้า และแพ็กเกจ Gem สีฟ้ากับไอเท็มอื่น ๆ ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ 1.99 USD หรือประมาณ 70 บาท 

หากไม่ซื้อไอเท็มก็ยังเล่นเกม Campfire Cat Cafe ได้ เพียงแต่ว่าไอเท็มพิเศษเหล่านี้จะช่วยให้คุณอัพเกรดของต่าง ๆ ในเกมได้ไวกว่าเดิม ไม่ต้องค่อย ๆ ทำงานสะสมลูกสนเพิ่มอัพเกรดไอเท็มต่าง ๆ ซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนาน 

ดาวน์โหลดเกมได้ฟรีที่ Campfire Cat Cafe

วิธีซื้อเกม แอป ไอเท็มเกมโดยไม่ใช้บัตรเครดิต

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ