สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

How to โพสต์โซเชียลด้วยฟอนต์แปลก ๆ เท่ไม่เหมือนใคร ด้วยแอพ Font Keyboard 

ถ้าอยากให้แคปชันในโซเชียลมีเดียอย่าง facebook, Instagram, Snapchat, Twitter, TikTok เด่นกว่าใคร แค่เพียงเปลี่ยนฟอนต์นิดหนึ่ง ใส่ไอคอนอีกหน่อยก็ดูแตกต่างแล้ว แถมยังทำง่ายด้วยนะ แค่ทำตามนี้! 

แล้วจากนี้แคปชันก็จะปังไม่ไหวจนหลายคนต้องหยุดดูเชียวล่ะ ไม่ต้องทนใช้ฟอนต์เดิม ๆ น่าเบื่อ ๆ อีกต่อไป  เพราะวันนี้ IGC.in.th มีวิธีการโพสต์โซเชียลมีเดียวด้วยฟอนต์แบบอื่น ๆ มาฝากกัน ง่ายมาก แถมยังมีให้เลือกทั้งผ่านเว็บไซต์หรือจะโหลดแอพ Font Keyboard ก็ได้ด้วยนะ  

วิธีที่ 1 ใช้งานผ่านเว็บไซต์  1. เข้าเว็บไซต์ coolfont.org/
  2. พิมพ์ข้อความที่ต้องการลงในช่องวาง ข้อความนั้นจะปรากฏด้วยฟอนต์ต่าง ๆ กัน  
  3. เลือก Copy เพื่อก็อปรูปแบบฟอนต์ที่ต้องการ หรือเลือก Decorate เพื่อตกแต่งข้อความด้วยไอคอนต่าง ๆ จากนั้นไอคอนต่าง ๆ จะปรากฏให้เลือกเพียบเลย ชอบอันไหนก็กด Copy/คัดลอก ได้เลย
  4. เปิดแอพ facebook หรือ Instagram ขึ้นมา

  5. กดค้างไว้เพื่อ Paste/วาง ข้อความที่ก็อปมา 
  6. กดโพสต์ได้เลย! เสร็จแล้ว ง่ายใช่มั้ยล่ะคะ

วิธีที่ 2 ใช้งานผ่านแอพ    1. ดาวน์โหลดแอพ > Font Keyboard
  2. เข้าไปตั้งค่าเปิดใช้งานแอพที่ Settings > Keyboard > เลือก Enable Font Keyboard โดยการเลื่อนปุ่มไปทางขวาจนเป็นสีเขียว

  3. เปิดแอพ facebook หรือ Instagram ขึ้นมา เมื่อจะโพสต์ข้อความก็ให้เลือกลูกโลก (ตรงที่ใช้เปลี่ยนภาษา) ที่คีย์บอร์ดเพื่อเปลี่ยนไปใช้แอพ Font Keyboard ช่วยสร้างตัวอักษรให้มีสไตล์
  4. เลือกฟอนต์ที่ต้องการจากแถบตัวเลือกด้านบน จากนั้นพิมพ์ข้อความจากคีย์บอร์ดได้เลย แล้วโพสต์ได้เลยค่ะ เป็นอันเสร็จ

หากใช้ผ่านแอพจะไม่ต้อง Copy/Paste ค่ะ แต่อาจจะมีข้อจำกัดอยู่บ้าง เช่น มีฟอนต์ให้เลือกน้อย ต้องซื้อบริการเสริมหรือ In-app ถึงจะปลดล็อกทุกฟอนต์ได้ค่ะ 

ซึ่งค่าบริการนี้เสียเพียง 9.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 300 บาท จ่ายครั้งเดียวใช้ได้ทุกฟอนต์ ใช้ได้ทุกอย่างในแอพ แถมยังใช้ได้ตลอดชีพด้วยนะคะ คุ้มมาก หากว่าคุณชอบโพสต์โซเชียล ห้ามพลาดเลย! 

หากเพื่อน ๆ อยากปลดล็อกแอพ แต่ไม่มีบัตรเครดิต ใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้นะคะ จริง ๆ แล้วใช้ซื้อได้ทุกบริการใน US App Store ได้ค่ะ ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ  สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ       

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Font Keyboar

%d bloggers like this: