สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Climbing Flail ปีนหน้าผาจำลองแบบฮา ๆ กับนักปีนตัวย้วย!  

ฝึกปืนหน้าผากันหน่อยมั้ยคะ บอกเลยว่าทั้งเสียว ทั้งลุ้น เพราะเกม Climbing Flail มันไม่ได้ให้ปีนผาแบบธรรมดานะสิ แถมนักปีนยังตัวย้วยสุดอีกด้วย

บอกไว้ก่อนว่าถ้าคุณคาดหวังเกมปีนเขาแบบจริงจัง เอาเป็นเอาตาย หรือแบบสมจริงสุด ๆ เนี่ย คุณอาจจะต้องผิดหวังเล็ก ๆ นะคะ เพราะ Climbing Flail จะพาคุณก้าวข้าวความสมจริงไปยังอีกโลกหนึ่งเลยค่ะ  

ตัวคุณในเกม Climbing Flail ไม่ได้แข็งแรงหรือมีกล้ามเป็นมัด ๆ หรอกนะ แค่ยืนก็ยังไม่ไหวเลยละ อ้าว…แล้วจะปีนผาได้เหรอ แม้จะเป็นผาจำลองก็เถอะ 

ขอบอกเลยว่าได้ค่ะ! เพราะสิ่งที่คุณต้องทำก็คือดีดตัวละครให้ไปเกาะที่โบลเดอร์หรือหินตรงผ้าให้ได้ ซึ่งเจ้าโบลเดอร์ก็มีหลายสีมาก เหลือง ฟ้า เขียว เทา ชมพู แถมยังสีสันยังสดใสสุด ๆ อีกด้วย รับรองเลยว่าเห็นเด่นชัดแน่นอน! แต่จะเล็งแม่นหรือเปล่าก็ต้องสังเกตวิถีการยิงขึ้นจะขึ้นเป็นจุประให้เมื่อคุณลากนิ้วลงไปทางด้านล่างจอ เส้นวิถียิงก็จะขึ้นมาให้เห็นค่ะ  

คุณต้องส่งนักปีนผาผู้ตัวอ่อนแต่มือเหนียวมากยังไปโบลเดอร์ให้ได้ ไต่ขึ้นไปทีละอัน ทีละอัน เมื่อครบทุก 100 เมตร ก็เท่ากับผ่านด่านความอดทนแล้ว และคุณก็จะเห็นตัวเลขแสดงว่าคุณปีนมาสูงกี่ร้อยเมตรแล้ว!   

แต่เกม Climbing Flail ก็ไม่ใจร้ายให้คุณต้องปีนอย่างเดียวหรอกนะ เพราะตัวช่วยก็มี อย่างลูกโป่งหน้ายิ้มที่จะช่วยพาคุณลอยขึ้นสูง สูง และสูงไปอีก จนกว่าหน้ายิ้มบนลูกโป่งจะเปลี่ยนเป็นหน้าบึ้งที่เป็นสัญญาณบอกว่าไม่ไหวแล้ว พาขึ้นสูงกว่านี้ไม่ได้แล้วนั่นแหละ คุณถึงต้องรีบกระโดดไปเกาะโบลเดอร์ใกล้ ๆ ให้ไว ไม่งั้นร่วงแน่ ๆ   

นอกจากความย้วยของนักปีนผาแล้ว มันก็ต้องมีอุปสรรคอื่นกันบ้างสิ ไม่งั้นมันก็ไม่ลุ้นใช่มั้ยค่ะ และอุปสรรคที่ว่าก็มีหลายอย่างมากเวอร์ มาแต่ละแบบไม่ซ้ำ อย่างเช่น เสาไม้ หินสีฟ้าขนาดใหญ่ หนอนสีแดงที่ชอบกระดืบมาโดนมือทำให้หล่นจากผา ล้อยาง หรือไม่ก็นักปีนคนอื่น ๆ ขวางกันขนาดนี้ก็ให้มันรู้ไปเลยว่าคุณเจ๋งจริงหรือเปล่า!

Climbing Flail น่าสนุกขนาดนี้ คลายเครียดได้ขนาดนี้ (?) คุณจะไม่โหลดมาลองเล่นสักหน่อยเหรอคะ แถม Climbing Flail ยังให้โหลดมาเล่นได้ฟรีด้วยนะคะ ถ้าติดใจหรือรำคาญโฆษณาที่จะขึ้นกวนใจอยู่บ่อย ๆ ก็สามารถซื้อเวอร์ชันปลอดโฆษณาได้นะคะ เพียง 1.99 ดอลลาร์เท่านั้นค่ะ หรือประมาณ 60 บาท คุ้มแน่นอน 

เพื่อน ๆ ใช้บัตร iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายค่าเกม Climbing Flail ได้ด้วย ง่ายเวอร์ ได้โค้ดบัตรไวภายใน 5 นาทีหากซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ เติมโค้ดเสร็จก็ซื้อเกม Climbing Flail ได้เลย หรือจะซื้อแอพอื่น ๆ บน  US App Store ก็ได้นะคะ ดีขนาดนี้ ต้องมี iTunes Gift Card ติดบ้านไว้แล้วนะคะ  

ซื้อ iTunes Gift Card คลิก >> http://igc.in.th/buy          

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Climbing Flail 

%d bloggers like this: