สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Clusterduck สร้างฟาร์มเลี้ยงเป็ด เพาะเป็ดกลายพันธุ์รูปร่างสุดแปลก!

ถ้าคุณฝันอยากมีฟาร์มเลี้ยงเป็ดสักฟาร์ม Clusterduck คือคำตอบ เพราะคุณจะได้เลี้ยงเป็ด ขายพันธ์ุ และสร้างสายพันธุ์แปลก ๆ ได้เพียงแค่ปลายนิ้ว!

ความแปลกของ Clusterduck คือไม่ใช่ฟาร์มเป็ดที่เน้นปริมาณแต่อย่างใด เพราะคุณมีเป็ดในครบครองได้เพียง 25 ตัวเท่านั้น! เอ๊ะ…แล้วเขาเน้นอะไรล่ะ ถ้าอยากรู้ อ่านต่อได้เลย! 

ฟาร์ม Clusterduck เน้นเป็ดสายพันธุ์แปลกเท่านั้น คุณต้องพยายามสร้างสายพันธ์ุแปลกใหม่ออกมา ซึ่งบางทีก็หน้ากวนโอ๊ยตั้งแต่เกิน มีหางสวยปิ๊ง หรือไม่ก็…เอิ่ม…มีหัวเป็นดาบ ซึ่งในชีวิตจริงคงไม่มีหรอกใช่มั้ยล่ะคะ 

เจ้าเป็ดในฟาร์ม Clusterduck ทั้ง 25 ตัวนี้ยังมีเลขลำดับของแต่ละตัวด้วยนะคะ แถมยังเปลี่ยนชื่อให้พวกมันได้อีกด้วยอะ เท่านั้นยังไม่พอ เพราะว่าแต่ละตัวก็มีลักษณะนิสัยบรรยายอยู่ด้วย ช่างเป็นเป็ดที่มีเอกลักษณ์อะไรเช่นนี้ 

วิธีการเล่น Clusterduck ก็ง่ายมากเลยค่ะ แค่ฟักไข่! ใช่แล้ว เป็ดของคุณจะออกไข่ทิ้งไว้ในกองฟาง เมื่อคุณจิ้มที่ไข่ก็จะเห็นว่าลูกเป็ดน้อยพร้อมจะออกมาดูโลกหรือยัง ถ้ายังมันก็จะบอกเวลาที่รอค่ะ ใบไหนพร้อมก็กดจิ้ม ๆ ให้ไข่แตกได้เลย! 

พอไข่กระเทาะแล้วก็มาลุ้นกันว่าน้องเป็ดจะมีลักษณะพิเศษ แหวกสายพันธุ์ปกติหรือไม่ ซึ่งส่วนที่จะแตกต่างก็มีทั้งตัว ปีก และหัวค่ะ แถม Clusterduck ยังมีสมุดบันทึกให้เราด้วยนะคะ จะได้รู้ว่าเคยเพาะพันธ์ุตัวแบบไหนมาบ้างแล้ว 

แล้วถ้าเป็ดครบ 25 ตัวแล้วอยากได้เพิ่มต้องทำอย่างไรเหรอ เห็นหลุมกลม ๆ ตรงกลางมั้ยคะ สงสัยมั้ยว่ามีไว้ทำไมกัน มันมีไว้ให้คุณทิ้งเป็ดลงไปเพื่อลดปริมาณ จะได้เพาะพันธ์ุตัวใหม่ขึ้นมาแทน และหากคุณสังเวยเป็ดมากพอก็จะได้เห็นสัตว์ประหลาดเป็ดยักษ์โผล่ขั้นมาด้วยนะคะ 

Clusterduck เป็นเกมดาวน์โหลดฟรี ดังนั้นรีบโหลดเลยค่ะ ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ถ้าหากใครอยากเอาโฆษณาออกก็ทำได้ จ่ายเพียง 0.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 30 บาท) 

และถ้าคุณอยากอัพเกรดบรรดาเป็ดน้อย รัง หรือแม้แต่เพิ่มโควต้าจำนวนประชากรก็มีค่าบริการเพียง 0.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 30 บาท) เช่นกันค่ะ 

ซึ่งส่วนนี้เพื่อน ๆ สามารถใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้นะคะ ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ใช้ได้ค่ะ   ซื้อแล้วก็นำโค้ดไป Redeem เข้า Apple ID แล้วเกมผ่าน US App Store ได้เลยค่ะ 

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

Clusterduck ยังได้รับเลือกให้กลายเป็น Game of the Day จาก Apple ด้วยนะคะ งั้นยิ่งต้องดาวน์โหลดแล้วนะคะ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Clusterduck

%d bloggers like this: