สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Crush the Castle: Siege Master ยิงหินยักษ์ถล่มป้อมปราการเจ้าโครงกระดูก!

Crush the Castle: Siege Master คือเกมเล่นง่าย ๆ แค่ต้องยิงหินจากเครื่องเหวี่ยงไปถล่มป้อมปราการของเจ้าทหารโครงกระดูกให้ถล่มแบบสิ้นซาก เพื่อคุณจะได้ขยายอาณาจักรให้กว้างไกล 

เกม Crush the Castle: Siege Master นี้ดูแล้วคล้ายกับ Angry Birds เลยใช่มั้ยคะ บอกเลยว่าวิธีการเล่นก็คล้าย ๆ กันด้วย เพียงแต่ว่าเจ้าเครื่องเหวี่ยงหินจะคุมยากกว่านิดหนึ่ง เพราะไม่มีเครื่องนำทางหรือจุดประที่ช่วยบอกว่าหินนี้มันจะพุ่งไปยังทิศทางใด สิ่งที่พึ่งได้ก็คงหลักเป็นฟิสิกซ์ที่อยู่ในตัวคุณ  

วิธีการคุมเครื่องเหวี่ยงหินนั้นง่ายมาก จิ้มครั้งที่ 1 เครื่องเหวี่ยงหินจะทำงาน เริ่มหมุน และเมื่อมันหมุนแขนเหวี่ยงไปในตำแหน่งที่คุณต้องการแล้ว ก็ให้จิ้มลงไปที่เครื่องเหวี่ยงอีกหนึ่งครั้ง เท่านี้เครื่องเหวี่ยงจะปล่อยก้อนหินออกมา จากนั้นมันก็จะพุ่งไปตามทิศทางของมัน 

แต่ว่าเจ้าโครงกระดูกนี่ก็ไม่ได้มีป้อมปราการรูปแบบเดียวหรอกนะคะ ไม่งั้นคงไม่สนุกแน่ ๆ หากเริ่มเดาจังหวะเหวี่ยงหินออกแล้ว ป้อมปราการของเจ้าโครงกระดูกมีหลายแบบมาก ซึ่งบางแบบนี่เราอาจนึกไม่ถึงด้วยซ้ำไปว่าสร้างมาได้ยังไง แล้วจะเริ่มยิงตรงไหนก่อนดี!  

แต่ไม่ต้องห่วง เพราะอาวุธของเราก็มีให้เลือกหลายแบบเหมือนกันนะ จริงอยู่ว่าอาวุธหลัก ๆ คือก้อนหิน แต่ว่ามันก็มีหลายขนาดให้เลือกนะ ทั้งก้อนหินขนาดจัมโบ้ที่ยิงทีเดียวก็ทับเจ้าโครงกระดูกและที่หลบภัยแบนแต๊ดแต๋ หรืออาจจะเป็นก้อนหินขนาดเล็กจิ๋วแต่มีหลาย ๆ ลูก ยิ่งตูมเดียวกระจายไปหลายจุด ยังค่ะ ยังไม่พอ เพราะเรายังยิงลูกไฟยักษ์หรือจรวดได้อีก ก็ถือว่าสูสีละนะ  

หินพิเศษหรืออาวุธพิเศษที่เล่าไปนี้ก็จะได้จากการเปิดกล่องรางวัลพิเศษที่ได้เมื่อผ่านด่านยาก ๆ มาค่ะ ซึ่งของด้านในกล่องจะไม่เหมือนกันนะคะ แต่มักได้อาวุธที่มีประโยชน์ในด่านต่อไปค่ะ แต่ถ้ารอให้ผ่านด่านไม่ไหวก็สามารถใช้ทางลัดได้ แค่เปย์เหรียญไปค่ะ แต่ว่าเหรียญพวกนี้เราก็ต้องสะสมจากการผ่านด่านต่าง ๆ ในเกมอยู่ดีค่ะ อ้าว!

ส่วนคำถามที่ว่า เกม Crush the Castle: Siege Master มีกี่ด่านกันล่ะ คำตอบคือ…ตอบไม่ได้ค่ะ เพราะทางผู้ผลิตเกมจะเพิ่มด่านเข้ามาให้เรื่อย ๆ ค่ะ ส่วนตอนนี้อยู่ที่ 200 กว่าแล้วนะคะ เรียกได้ว่าเล่นยาว ๆ ไม่ขาดตอน 

อย่าเพิ่งคิดว่า 200 ด้านมีแต่ความซ้ำนะคะ ไม่เลยค่ะ เพราะ  Crush the Castle: Siege Master ออกแบบแต่ละด่านให้แตกต่างกัน และเพิ่มความตื่นเต้นด้วยสีสันและบรรยากาศแปลกใหม่ด้วยค่ะ และที่สำคัญคือ ยิ่งเล่น ยิ่งยาก ไม่ได้หมูอย่างที่คุณคิด ไม่เชื่อก็ต้องลองค่ะ แล้วจะติดใจ 

ส่วนใครอยากอัพเกรดอาวุธแบบสะใจ IGC.IN.TH ขอแนะนำทางลัด นั่นคือการซื้อเหรียญในเกมค่ะ ไม่ต้องสะสมให้วุ่นวาย ไม่ต้องใช้เวลานาน ๆ เพราะเกมนี้เปิดโอกาสให้ซื้อเหรียญได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 0.99 ดอลาร์ หรือประมาณ 30 บาทเท่านั้นเอง กดเลยซื้อเลย  

และคุณยังซื้อเหรียญในเกม Crush the Castle: Siege Master ได้ด้วยบัตร iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ด้วย เพราะบัตรนี้สามารถซื้อแอพหรือเติมเงินได้ทุกแอพทุกเกมใน US App Store เลย จ่ายเงินก็ง่ายเพราะมีให้เลือกหลายช่องทาง ส่งโค้ดไวทันใจใน 10 นาทีหากซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ   

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy   

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> Crush the Castle: Siege Master 

%d bloggers like this: