สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

DEEMO – Reborn เกมรีเมคสุดดังจาก PS4 ไขปริศนา เล่นเปียโน เพื่อส่งอลิซกลับบ้าน! 

DEEMO-Reborn คือเกมไขปริศนาสุดน่ารัก สร้างสรรค์มากทั้งเนื้อเรื่อง ตัวปริศนา ภาพ และเสียง แถมเกมนี้ยังมีดนตรีประกอบที่แต่งขึ้นมาใหม่ถึง 60 เพลงเชียวล่ะ 

จริง ๆ แล้ว DEEMO-Reborn ซึ่งเป็นเกมแนว Rhythm Game ของทาง Rayark เป็นภาครีเมคจากเกมชื่อดังอย่าง DEEMO ซึ่งฮอตฮิตมากบน PS4 ค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ เคยเล่นมาก่อนก็คงรู้ว่ามันสนุกขนาดไหน แต่ถ้ายังไม่เคย…นี่คือโอกาสค่ะ  

DEEMO-Reborn คือเรื่องราวการผจญภัยของเด็กหญิงนามว่าอลิซ ที่อยู่ ๆ เธอก็ทะลุมิติโผล่มายังดินแดนสุดประหลาดที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน เธอหล่นตุ้บลงมาจากประตูมิติที่อยู่บนท้องฟ้าลงสู่พื้นโลกใหม่นี้

อลิซได้พบกับ DEEMO สิ่งมีชีวิตที่มีร่างกายสีดำ เขาจะช่วยพาเธอยังโลกใบเดิมได้ด้วยการเล่นเปียโน แล้วต้นไม้จะที่เกิดจากเปียโนและเสียงเพลงจะเติบโตขึ้นจนพาเธอผ่านประตูมิติที่ตกลงมาได้ 

เธอต้องสำรวจโลกใหม่ใบนี้เพื่อค้นหาความลับและปริศนาที่ซ่อนอยู่ให้เจอ จากนั้นก็ต้องจัดการแก้ปัญหาเหล่านั้นให้ได้ 

หากแก้ปริศนาได้ก็จะได้รับหนังสือโน้ตเพลงเป็นรางวัลค่ะ ซึ่งนี่ถือเป็นกุญแจเบิกทางพากลับไปยังโลกใบเดิม  

แต่ DEEMO-Reborn ก็ไม่ได้ใจร้ายมากมายขนาดนั้น หากว่าคุณค้นหาปริศนาไม่เจอเสียที เพราะบางอันมันก็ซ่อนไว้จนหายากจริง ๆ ก็จะมีผู้ช่วยมาคอยบอกใบ้ให้ค่ะ 

พื้นที่ใน DEEMO-Reborn มีหลายส่วนให้ได้สำรวจค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เกมมีพื้นที่ให้คุณเปิดดูเรื่อย ๆ ว่าอยู่ตรงไหนแล้ว และตรงไหนบ้างที่ยังไม่สามารถเข้าไปได้จนกว่าจะปลดล็อกพื้นที่ได้เสียก่อนค่ะ  

ยิ่งสำรวจและไขปริศนาได้เท่าไร ยิ่งเล่นดนตรีเพื่อขับกล่อมให้ต้นไม้เติบโตได้เท่านั้น และเพลงที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อเกม DEEMO-Reborn ก็มีมากถึง 60 เพลงเลยนะคะ แถมยังเพราะมาก ๆ ด้วยค่ะ 

อย่าเพิ่งคิดว่า DEEMO-Reborn เป็นเกมเด็ก ๆ เล่นแป๊บเดียวก็จบ ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิดค่า คือมันไม่ได้ยากมาก แต่ว่าคุณต้องละเอียด ต้องคอยสังเกต ต้องใช้ไหวพริบ ถ้าชอบความตื่นเต้นชวนลุ้น และชอบทำภารกิจ คุณต้องโหลดค่ะ!  

DEEMO-Reborn จำหน่ายในราคาเพียง 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 บาทค่ะ เบามากเมื่อเทียบกับความสนุกและเพลิดเพลินนี้ กดซื้อเลย…ไม่ต้องลังเล

ส่วนใครอยากเล่นเวอร์ชันแรกก็มีจำหน่ายอยู่นะคะ ราคา 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 บาทเช่นกัน สามารถโหลดได้ที่ >> DEEMO

หากต้องการซื้อเกม DEEMO-Reborn ก็สามารถใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH เติมเงินแล้วซื้อผ่าน US App Store ได้เลยค่ะ ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาทีค่ะ 

คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ DEEMO-Reborn

%d bloggers like this: