สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Two dots ลากจุดให้เชื่อมกัน เก็บแต้มสี ตะลุยด่านนับพัน!

Two dots เกมเล่นง่าย ๆ แต่บอกเลยว่าเลิกเล่นนี่ยากกว่า กว่าจะรู้ตัวว่าติดงอมแงมก็สายไปเสียแล้ว! วิธีเล้นแสนง่ายแค่ลากต่อจุดเหล่านั้นเพื่อให้มันหายไป!   

ใครจะไปเชื่อว่าแค่ต่อจุดสีเดียวกันให้ได้ 3 อันเรียงกันเพื่อเก็บจุดสีให้ครบตามรีเควสต์ของเกมมันจะสนุกขนาดนี้ใช่มั้ยล่ะคะ  

 

Two Dots มีกติกาง่ายแสนง่ายคือ ลากนิ้วลงบนจุดสีเดียวกันที่เรียงตรงกัน 3 จุดขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นแนวหรือแนวนอน จากนั้นจุดเหล่านั้นก็จะหลายไป จุดที่อยู่ด้านบนก็จะเคลื่อนลงไปมาแทนที่  

และอีกกฏสำคัญมากก็คือ ต้องทำรีเวสต์ของแต่ละด่านให้ได้ ซึ่งก็คือการเก็บจุดสีให้ครบตามจำนวนที่กำหนด ภายในการเคลื่อนไหวกี่ครั้ง เช่น เก็บจุดสีแดง เหลือง น้ำเงินให้ได้อย่างละ 20 จุด โดยเลือกเคลื่อนไหวได้ 20 ครั้ง ถ้าทำได้ คุณก็ผ่านด่านไปเลย 

Two Dots ยังมีทริกพิเศษในการกำจัดจุดมาให้ตื่นเต้นด้วยนะคะ เช่น หากเชื่อมจุดเป็นสี่เหลี่ยมได้ จุดสีนั้นก็จะระเบิดตูม หายไปทั้งหมดเลยค่ะ และไม่ใช่ว่าทริกแค่นี้นะคะ แต่จะมีเข้ามาเรื่อย ๆ ตามระดับเลเวล ยิ่งอยู่เลเวลสูง เล่นยาก ก็จะมีทริกแปลก ๆ เพิ่มเข้ามาค่ะ  


ถ้าถามว่า Two Dots มีกี่เลเวลแล้ว ตอนนี้มีประมาณ 2,7xx เลเวลแล้วค่ะ และจะมีเพิ่มอีกแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่าเล่นกันได้ยาว ๆ ไปเลย 

แต่เดี๋ยวก่อน เกม Two Dots ไม่สนับสนุนให้คุณเล่นยาว ๆ ขนาดติดต่อกันจนไม่ได้พักทำอย่างอื่นนะคะ เพราะว่าหากคุณผ่านไม่ได้ คุณก็ต้องใช้หัวใจเพื่อต่อเวลาการเล่น ซึ่งจะมีมาให้ถึง 5 ดวง แต่ละดวงต้องใช้เวลา 20 นาทีเพื่อให้กลับมาเต็มอีกครั้งค่ะ   

แต่หากว่าเล่นแล้วติดใจ ไม่อยากรอก็สามารถซื้อหัวใจเพิ่มได้นะคะ ใช้เหรียญทองในเกมได้เลยค่ะ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เหรียญทองเพื่อเล่นต่อเมื่อการเคลื่อนไหวของคุณหมดลงแต่ยังผ่านด่านไม่ได้อีกนะ  

ราคาเหรีญทองเริ่มเพียง 1.99 ดอลลาร์ หรือ 65 บาทค่ะ คุ้มมากหากต้องแลกกับเวลาที่ต้องรอ  

 

ถ้าเพื่อน ๆ อยากเล่นแล้ว และอยากซื้อเหรียญ แต่กังวลเรื่องการจ่ายเงิน เพราะไม่มีบัตรเครดิตหรือกลัวโดนแฮ็ก ก็สามารถใช้ ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อได้นะคะ ปลอดภัยหายห่วง แค่กรอกโค้ดเข้า Apple ID ก็มีวงเงินปรากฏ แล้วนำไปช้อปไอเท็มและแอพต่าง ๆ ได้เลยค่ะ 

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านออนไลน์  คลิก >> http://igc.in.th/buy        

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Two Dots 
 

%d bloggers like this: