สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Explain Everything Whiteboard กระดานไวต์บอร์ดออนไลน์ เขียนได้พร้อมกัน แม้จะอยู่คนละที่!

Explain Everything Whiteboard แอพที่จะทำให้คุณและทีมสามารถเขียนสิ่งต่าง ๆ ลงบนกระดานไวต์บอร์ดออนไลน์ได้พร้อมกัน แม้อยู่กันคนละที่ก็ตาม! 

พอดูคลิปวิดีโอการใช้งานแอพ Explain Everything Whiteboard แล้วทึ่งไปเลยใช่มั้ยคะ เพราะฟีเจอร์หลักที่คุณกับทีมสามารถเขียนสิ่งต่าง ๆ ลงบนแอพได้พร้อม ๆ กัน แม้จะเขียนลงบนอุปกรณ์คนละตัว อยู่กันคนที่ ช่วยให้อธิบายสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม 

Explain Everything Whiteboard เหมาะกับการทำงานหรือเรียนออนไลน์ยุคนี้มาก ๆ เลยค่ะ เพราะคุณสามารถเขียนอธิบายเนื้อหาต่าง ๆ ได้ราวกับว่าคุณนั่งอยู่ข้างกันเลยค่ะ จะขีดฆ่า วงกลม เขียนข้อความก็ทำได้ เพียงแค่คุณลงลิงก์ Invite เชิญเพื่อนเข้ามาใช้งานเอกสารนั้น ๆ ค่ะ 

แต่ถ้าอยากบันทึกไฟล์วิดิโอ Explain Everything Whiteboard ก็อำนวยความสะดวกให้คุณได้นะคะ ทั้งภาพหน้าจอ คุณเขียนอะไรบ้าง จดอะไรบ้าง หรือแม้แต่อัดเสียงพูดของคุณ แอพนี้ก็จัดให้ได้ค่ะ กดปุ่มเดียวเท่านั้น!

นอกจากแชร์คุยงานกับเพื่อน ๆ ได้แล้ว Explain Everything Whiteboard ยังช่วยให้คุณแชร์ขึ้นไปยังอุปกรณ์อย่างอื่น เช่น จอทีวีก็ได้ด้วยนะคะ เอาไว้พรีเซนต์งานให้ลูกค้าผู้น่ารักยังไงล่ะ 

แน่นอนว่าคุณสามารถเขียนข้อความลงบน iPad ได้สด ๆ และมันก็จะปรากฏบนทีวีได้เลย เห็นภาพได้ชัดขึ้น ไม่ต้องพึ่งปากกาเลเซอร์อีกต่อไป 

Explain Everything Whiteboard สามารถใช้ร่วมกับได้หลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น iPad, iPhone แบบไม่ต้องหาสายเชื่อมต่อให้วุ่นวายเลย แค่มีอินเทอร์เนตก็เชื่อมต่อกันได้แบบไร้รอยต่อแล้วค่ะ 

เอาจริง ๆ แล้วแอพ Explain Everything Whiteboard มีฟีเจอร์หลัก ๆ คือการจด ดังนั้นจึงมีเครื่องมือมาตรฐานคล้ายกับแอพจดบันทึกหลาย ๆ ตัว เช่น หัวปากกาที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งขนาดและสี เพื่อให้งานจดดูสวยงามและโดดเด่นค่ะ 

ส่วนอุปกรณ์สร้างสรรค์อย่างการใส่รูป ใส่ตัวอักษร ใส่วัตถุ การย่อขยาย ใส่คลิปอาร์ต ใส่ GIF ใส่วิดีโอ หรือแม้แต่เสียงประกอบ แอพ Explain Everything Whiteboard ก็มีเช่นกันค่ะ 

ส่วนโหมด Present หรือการนำเสนอ ที่เป็นอีกฟีเจอร์เด่นของแอพ Explain Everything Whiteboard ก็มีให้เลือกถึง 4 แบบ คือ

  • Standard ซึ่งจะเห็นเลย์เอาต์ทั้งหมดของงาน
  • Presenter ซึ่งจะเห็นเฉพาะอุปกรณ์หลัก ๆ ที่จำเป็นเท่านั้น
  • Simple ซึ่งจะแสดงให้เห็นแค่อุปกรณ์พื้นฐานและปุ่มใช้งานใหญ่ขึ้น 
  • Custom ซึ่งให้คุณเลือกได้เองว่าจะแสดงอะไรบ้าง

Explain Everything Whiteboard รองรับการใช้งานทุกประเภทอุปกรณ์ค่ะ ทั้งฝั่ง iOS, Android และบราวเซอร์คอมพิวเตอร์ค่ะ แต่ถ้าจะให้ปังจริง ๆ คือ iPad และใช้งานร่วมกับ Apple Pencil ค่ะ เขียนง่ายและสะดวกกว่าเยอะ 

Explain Everything Whiteboard รองรับการใช้งานแบบ Dark Mode ด้วยนะคะ ใครไม่ชอบพื้นหลังสีขาวก็เลือกเปลี่ยนได้เลยค่ะ

ดีขนาดนี้ต้องดาวน์โหลดมาใช้แล้วค่ะ แอพ Explain Everything Whiteboard ให้คุณดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรีค่ะ แต่หากต้องการใช้ทุกฟีเจอร์ จะมีค่าบริการรายเดือนหรือรายปี ดังนี้

  • รายเดือน 6.99 ดอลลาร์ ประมาณ 230 บาท
  • รายปี 69.99 ดอลลาร์ ประมาณ 2,350 บาท  

เพื่อน ๆ สามารถจ่ายค่าบริการรายเดือนหรือปีของแอพ Explain Everything Whiteboard ได้ด้วย iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ค่ะ ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อแอพได้ เยี่ยมไปเลยใช่มั้ย 

เพียงแค่ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลยค่ะ

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH  ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Explain Everything Whiteboard

%d bloggers like this: