สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

FarmVille 3 ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ซ่อมแซมโรงนา ทำฟาร์มแบบครบวงจรกับเกมระดับตำนาน!

เกมทำฟาร์มระดับตำนานอย่าง FarmVille กลับมาแล้วค่ะ เวอร์ชัน 3 นี้เน้นไปที่ทำฟาร์มสัตว์สุดน่ารัก มีเพื่อนรักสี่ขา ผสมสัตว์สายพันธุ์ใหม่ แต่ยังไม่ลืมเรื่องปลูกพืชผักและขยายฟาร์มค่ะ 

หลายคนอาจเคยเล่นเกม FarmVille มาก่อนผ่าน facebook เพราะก่อนหน้านี้มันดังระเบิดมาก ๆ เลยค่ะ ปลูกผักเก็บขายแล้วก็ขยายให้ฟาร์มใหญ่อลังการไปเรื่อย ๆ แต่รอบนี้ FarmVille 3 ขอเน้นไปที่ยังการเลี้ยงสัตว์สองเท้าสี่เท้าบ้างค่ะ น้องหมู ไก่ วัว แมว หมา ช้าง จิงโจ้ และสายพันธ์ุแปลก ๆ อีกเพียบเลยค่ะ

FarmVille 3 ยังคงเสน่ห์ของฟาร์มอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือภาพสวยปัง สีสันสดใสค่ะ งานนี้พัฒนากันมามากกว่าสี่ปี ยังการันตีการผจญภัยในฟาร์มครั้งนี้จะสนุกกว่าเดิมแน่นอน!  

อย่างที่บอกว่า FarmVille 3 เน้นทำฟาร์มสัตว์ คุณต้องเลี้ยงสัตว์ต่าง ๆ ให้เติบใหญ่ ออกลูกออกหลาน และยังต้องผสมพันธุ์พวกมันให้ได้สัตว์แปลกสายพันธุ์ด้วยนะคะ เล่นไปก็ลุ้นไปว่าน้อง ๆ ตัวใหม่จะคิ้วตี้ขนาดไหน! 

นอกจากนี้คุณต้องทำให้ฟาร์มของคุณใน FarmVille 3 สะอาด เรียบร้อย และสวยงามด้วยนะคะ จะมาทิ้งให้อาคารต่าง ๆ รกร้างไม่ได้น้า ปรับปรุงในแบบที่คุณชอบได้เลย! ตรงนี้แหละที่เราชอบ เสียเงินไปเยอะเลยค่ะ!

อย่าเพิ่งคิดว่า FarmVille 3 ต้องทำฟาร์มอย่างเดียวเท่านั้น เพราะคุณจะมีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนค่ะ ทำกิจกรรมกับชาวบ้านที่ทำอาชีพอื่น ๆ ด้วย ซึ่งอาจจะเป็นพนักงานในฟาร์มของคุณเองหรือฟาร์มข้าง ๆ ค่ะ เช่น คุณป้านักอบขนม หรือคุณลุงนักตกปลาค่ะ  

เข้ามาดูในเกม FarmVille 3 สักหน่อย ตอนแรกขนาดของฟาร์มก็จะเล็ก ๆ หน่อย คุณก็เริ่มปลูกดอกทานตะวันในแปลงผักเล็ก ๆ เสียก่อน 

 

จากนั้นก็ขายดอกทานตะวันทำเงินแล้วนำไปขยายฟาร์ม ซื้อเมล็ดพันธุ์อื่น ซื้อสัตว์ ปรับปรุงอาคาร ซื้อที่ดินเพิ่มคค่ะ การซื้อขายนี้จะมีคุณลุงขับรถบรรทุกมารับซื้อถึงฟาร์มเลยนะคะ และเขานี่แหละจะนำสิ่งของต่าง ๆ ที่คุณต้องการมาให้เช่นกัน 

FarmVille 3 ไม่ปล่อยให้คุณดูแลธุรกิจด้านเกษตรกรรมและปศุสัตว์เพียงลำพังหรอกนะคะ คุณสามารถ Unlock ทีมงานได้ค่ะ เมื่อคุณอัพ Level ฟาร์มคุณก็จะมีทีมงานที่เก่งเฉพาะทางเข้ามาร่วมทีมค่ะ  

เมื่อเล่นไปได้สักพักก็ถึงเวลาขยาย FarmVille 3 ของคุณแล้วค่ะ คุณจะได้โอกาสขยับขยายฟาร์มไปยังพื้นที่รกร้างด้านข้างได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโรงเลี้ยงสัตว์ กังหันลม หรือโรงนาร้าง คุณแค่ต้องปรับปรุงให้สวยงามเสียหน่อยก็ใช้ได้แล้วค่ะ 

อย่างที่บอกว่า FarmVille 3 เวอร์ชันนี้เน้นไปที่การเลี้ยงสัตว์ เกมจึงมี Anmal Collection ให้คุณเห็นว่ามีสัตว์อะไรบ้างในเกมนี้ Level ไหนถึงจะปลดล็อกสัตว์ตัวไหนได้บาง และคุณมีพวกมันอยู่ในการดูแลกี่ตัวแล้วด้วยค่ะ   

ถ้าอยากหนีจากชีวิตอันวุ่นวายไปหลบอยู่ในฟาร์มแล้วเล่นกับน้องหมาล่ะก็ FarmVille 3 ช่วยคุณได้น้า ลดความเครียดของชีวิตได้ไปเยอะเลย!

FarmVille 3 – Animals ให้คุณดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ นะคะ ไม่มีโฆษณาคอยกวนใจด้วย แต่มีไอเท็มเพชรจำหน่ายเพื่อใช้ซื้อของอัพเกรดสิ่งต่าง ๆ ในเกมค่ะ 

ราคาของไอเท็มเพชรใน FarmVille 3 เริ่มต้นเพียง 4.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 150 บาท) พอซื้อเสร็จก็ไปอัพเกรดฟาร์มแบบรัว ๆ ไม่ต้องยั้ง ไม่ต้องอดทนรอคอยการเก็บเกี่ยวเพื่อนำพืชผลไปขายเลยค่ะ เป็นอีกทางลัดหนึ่งสำหรับผู้ไม่ค่อยมีเวลานะคะ  

แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิต แต่ก็ซื้อไอเท็มเพชรในเกม FarmVille 3 ได้นะคะ ด้วย  iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple 

Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลยค่ะ

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรแท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ FarmVille 3 – Animals

%d bloggers like this: