สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ตัดวิดีโอสวยระดับ Pro ลูกเล่นระดับมืออาชีพได้ง่าย ๆ ด้วยแอพ Filmmaker Pro! 

อยากตัดวิดีโอลง YouTube, TikTok, Reels Instagram หรือ Facebook คุณก็ตัดได้ง่าย ๆ ผ่าน Filmmaker Pro แอพตัดวิดีโอที่ใช้ง่าย แต่ฟีเจอร์ระดับโปร! 

ถ้าคุณคิดว่าการตัดวิดีโอเป็นเรื่องยาก ขอแนะนำให้ดาวน์โหลดแอพ Filmmaker Pro มาใช้ค่ะ รองรับทั้ง iPhone/iPad ใช้งานมาก แต่ได้งานระดับโปรจนคุณจะไม่อยากเปิดโปรแกรมตัดต่อบนคอมพิวเตอร์อีกเลยค่ะ 

Filmmaker Pro จัดการไทมไลน์วิดีโอได้ง่าย ตัดต่อ ปรับเวลา เพิ่มสี ใส่เอฟเฟกต์ ใส่เสียง เปลี่ยนแบ็กกราวนด์ ปรับเฟรมเรต ปรับ fade in/out ทั้งหมดนี้ทำได้บน iPhone/iPad แถมยัง auto save หรือบันทึกอัตโนมัติให้ด้วยค่ะ 

นอกจากนี้คุณยังสร้าง Project วิดีโอได้แบบไม่จำกัด รองรับวิดีโอ 4k จาก iPhone SE ขึ้นไป รวมถึง iPad Pro ด้วย  

Filmmaker Pro มี transition ระดับมืออาชีพให้เลือกกว่า 30 แบบ ตัด เล็ม ต่อ ทำซ้ำ ปรับความร็ว จากนั้นก็เลือก transition หรือการเปลี่ยนวิดีโอที่คุณชอบได้เลยค่ะ 

Filmmaker Pro มีฟอนต์ให้เลือกใช้หลายตัวและหลายสไตล์ค่ะ แต่เท่านั้นอาจยังไม่พอ เพราะแอพ Filmmaker Pro นี้ยังรองรับการใช้งานกับ Apple Pencil ได้ด้วย วาดและเขียนได้อย่างอิสระตามใจชอบ

สำหรับคนที่ต้องการแต่งวิดีโอให้สวยปังด้วยข้อความสวย ๆ แต่ไม่เก่งเรื่องออกแบบ Filmmaker Pro ก็จัดเซตข้อความสำเร็จรูปมาให้เลือกเยอะเลย รวมแล้วเป็นร้อยค่ะ ทั้งแบบเรโทร โมเดิร์น กราฟฟิตี้ ตัวอักษรนิ่งหรือขยับได้ เอาเป็นว่าแค่แปะลงไป วิดีโอก็ปั๊วปังแล้วค่ะ 

Filmmaker Pro มีสติกเกอร์ดุ๊กดิ๊กให้เลือกถึง 80 แบบ ยังไม่รวมภาพวาดและฉลากแปะที่มีมากกว่า 220 แบบนะคะ เอามาตกแต่งวิดีโอได้ง่าย ๆ แค่จิ้ม ลาก วาง จบ! 

Filmmaker Pro มีฟีเจอร์ซ้อนภาพหรือวิดีโอไว้บนวิดีโอหลักอีกที เหมือนอย่างภาพด้านบนนี้เลย ทำวิดีโอแนว Reaction ได้ง่าย ๆ เลยค่ะ 

Filmmaker Pro มีฟีเจอร์ตัดต่อตัวแบบมาแปะบนฉากหลังอื่น ๆ ได้ด้วยนะคะ หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า Green Screen ซึ่งคุณภาพตัวแบบบนฉากสีเขียวแล้วนำมาซ้อนกับวิดีโอแบ็กกราวนด์ที่คุณต้องการค่ะ 

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้วิดีโอขนาดที่ต้องการ แอพ Filmmaker Pro ก็มีให้เลือกหลายขนาดค่ะ ทั้งแบบ 9:16, 4:5, 16:9, 2:1 และอื่น ๆ อีกเพียบ!

Filmmaker Pro มีเพลง เสียงดนตรี และเสียงเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ให้เลือกกว่า 96 เพลง จุใจกันไปเลย แถมยังอัดเสียงทับแบบ Voiceover ได้ด้วย ส่วนเรื่องปรับระดับเสียง ปรับ Fade in/out ก็เป็นพื้นฐานที่แอพนี้ทำได้อยู่แล้วค่ะ 

Filmmaker Pro ให้คุณดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรี ๆ แต่จะใช้ได้เฉพาะฟีเจอร์พื้นฐานนะคะ หากต้องการใช้เวอร์ชันเต็มแบบ Premium ที่ใช้ได้ทุกฟีเจอร์ ก็มีให้เลือกใช้บริการถึง 2 แพ็กเกจค่ะ ดังนี้

  • รายเดือน ราคา 7.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 250 บาท
  • รายปี ราคา 35.99 หรือประมาณ 1,100 บาท

ต่อให้เพื่อน ๆ ไม่มีบัตรเครดิตก็ปลดล็อกเวอร์ชัน Premium ของ Filmmaker Pro ได้นะคะ แค่ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลย

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Filmmaker Pro

%d bloggers like this: