สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Florence เกมสะท้อนมุมมองชีวิตอันแสนเรียบง่าย แต่อบอุ่นหัวใจ 

เกมดี ๆ ก็เหมือนกาแฟหอมกรุ่นกลมกล่อมแก้วหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มพลังชีวิตให้เต็มเปี่ยม ช่วยให้มองโลกอย่างสวยงามในแต่ละวัน ซึ่งเกม Florence ก็เป็นเช่นนั้น 

Florence อาจดูไม่หวือหวาหรือตื่นเต้นเร้าใจเหมือนเกมอื่น ๆ ในท้องตลาด แต่เกมนี้กลับสร้างความอบอุ่นหัวใจให้ผู้เล่นไม่ได้มากไม่น้อยเลยนะคะ แถมยังได้รับรางวัล The Game Awards 2018 ประเภทมือถือยอดเยี่ยมอีกต่างหาก  แหม พูดมาขนาดนี้แล้ว เริ่มอยากโหลดมาลองแล้วใช่มั้ยคะ  

Florence  คือสาวน้อยที่ใช้ชีวิตแต่ละวันเหมือนพวกเรานี่แหละค่ะ ตื่นนอน ไปทำงาน กลับบ้าน แล้วก็เข้านอนอีก ดำเนินชีวิตแต่ละวันไปเรื่อย ๆ รู้สึกเบื่อหน่าย จนกระทั่งพบเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง 

ยุดก่อนค่ะ อย่าเพิ่งคิดว่านี่คือเกมหนุ่มสาวจีบกันธรรมดา ๆ ทั่ว ๆ ไปนะคะ เพราะ Florence ใช้คุณได้รู้ซึ้งถึงชีวิตมากกว่านั้นค่ะ  

คุณจะได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบเบื่อหน่ายในแต่ละวัน ออกไปทำงาน ตกหลุมรัก สร้างความสัมพันธ์หวานอมเปรี้ยว มีความฝันและวิ่งตามมัน หมดรัก และลาจาก 

Florence อาจจะฟังดูเหมือนชีวิตในแต่ละวันของผู้คนจริง ๆ เลยใช่มั้ยคะ นี่แหละคือเสน่ห์ของเกมนี้ ให้เราได้เรียนรู้ผ่านเกม แล้วหันมามองดูชีวิตจริงว่าตอนนี้คุณต้องการอะไรกันแน่ หลงลืมที่จะมีความสุขเล็ก ๆ ในแต่ละวันหรือเปล่า ลืมที่จะรัก หรือลืมความฝันวัยเด็กไปบ้างมั้ย 

Florence เล่นไม่ยาก แม้จะเป็นเกมภาษาที่ต้องมีการโต้ตอบไปมา แต่ก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะว่ามันมีภาษาไทยให้เลือกด้วย ส่วนการควบคุมก็ง่ายยิ่งกว่า ต้องการทำอะไรก็จิ้มไปยังสิ่งนั้น เช่น ดื่มกาแฟก็จิ้มไปที่แก้วกาแฟ จะแปรงฟันก็เพียงแค่จิ้มที่แปรงสีฟันเท่านั้นเองค่ะ 

Florence มีบรรยากาศผ่อนคลายมาก ภาพวาดลายเส้นง่าย ๆ สะท้อนความเรียบง่ายของชีวิตที่เรามักทำให้มันซับซ้อนเอง โทนภาพให้ความอบอุ่นด้วยโทนเหลืองฟ้า เมื่อรวมเข้ากับเพลงประกอบซึ่งเป็นดนตรีบรรเลงเพราะ ๆ นั่น ก็ยิ่งเพิ่มความอบอุ่นหัวใจได้ไม่น้อยเลยละ 

ระหว่างเล่นเกม Florence คุณจะรู้สึกเหมือนอ่านการ์ตูนสั้น ๆ ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวธรรมดา ๆ คนหนึ่ง เว้นแต่ว่าคุณช่วย Florence เลือกได้ว่าจะใช้ชีวิตแบบไหน จะจีบหนุ่มที่ตัวเองปิ๊งมั้ย รับสายจากคุณแม่ หรือไม่  จัดบ้านแล้วจะเลือกทิ้งอะไรดีนะ การเลือกง่าย ๆ เหล่านี้จะส่งผลต่อชีวิตของ Florence อีกด้วย อยากให้เป็นอย่างไร ลองเลือกดูนะคะ   

Florence จำหน่ายเพียง 2.99 ดอลลาร์ ประมาณ 100 บาทค่ะ คุ้มเวอร์เมื่อเทียบกับการเพิ่มพลังบวกและความรื่นรมย์ให้กับวันเหนื่อย ๆ  

หากไม่มีบัตรเครดิต เพื่อน ๆ ใช้บัตร  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้เลยค่า ราคาบัตรเริ่มที่ 10 ดอลลาร์เท่านั้น ได้โค้ดเร็วใน 5 นาที เติมเข้า Apple ID แล้วใช้ซื้อแอพอื่น ๆ บน  US App Store ก็ได้อีกด้วยนะคะ   

ซื้อ iTunes Gift Card คลิก >> http://igc.in.th/buy    

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> Florence 

%d bloggers like this: