สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

My Friend Pedro: Ripe for Revenge กลับมารอบนี้ต้องแก้แค้นให้สาสม!

My Friend Pedro: Ripe for Revenge เกมภาคแยกของ My Friend Pedro ยอดฮิต แต่รอบนี้เขาต้องกลับมาแก้แค้น เอาให้สาสมกับสิ่งที่เขาเจอ!

แค่ดูคลิปก็รู้แล้วว่า My Friend Pedro: Ripe for Revenge มันแน่ เพราะรอบนี้ Pedro จะยิงไม่ยั้งเช่นเติม เพิ่มติมคือเล่นได้บน iPhone/iPad

My Friend Pedro มาพร้อมความแค้นอัดแน่นในใจ ลูกเมียของเขาถูกจับไป แถมภาคก่อนเขายังโดนทรมานไม่น้อย ดังนั้นงานนี้ต้องชำระแค้นแบบไม่ยั้งค่ะ 

คุณต้องพา My Friend Pedro ผ่านด่านต่าง ๆ ในเกมที่มีมากหลายสิบ ๆ ด่านเลยค่ะ ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีความยากง่ายต่างไป ต้องงัดทักษะการเคลื่่อนไหวขั้นสุดเลยละ

ส่วนเรื่องการบังคับ My Friend Pedro ก็ทำได้ง่าย ๆ มาก เพราะสามารถบังคับได้ทั้งมือซ้ายมือขวา การควบคุมก็คล้ายกับการดีดหนังยาง ถ้าจะวิ่งหรือกรโดดไปทางไหน ต้องดึงนิ้วไปในทางตรงกันข้ามค่ะ 

นอกจากวิ่งตะลุยแล้ว My Friend Pedro ก็มียานพาหนะให้คุณใช้ด้วยนะคะ แต่นอนว่าคุณยังต้องถือปืนรอสอยฝ่ายตรงข้ามด้วยนะ เท่ปะล่ะ ยิงศัตรูทั้งที่ขี่มอเตอร์ไซค์อยู่

My Friend Pedro ยังคงเอกลักษณ์หนึ่งเอาไว้ค่ะ นั่นคือกระโดดและหมุนตัวแบบสโลว์โมชัน ซึ่งจังหวะนี้เองคุณก็ต้องกระหน่ำรัวยิงปืนออกไปรอบทิศทาง จะได้จัดการเหล่าร้ายรอบ ๆ ตัวได้ในพริบตา 

วิธีการยิงปืนในเกม My Friend Pedro ก็เพียงแค่จิ้มลงไปยังตัวร้ายที่ต้องการยิงได้เลยค่ะ แต่ปืนพิเศษบางประเทศก็อาจจะต้องใช้เทนนิคพิเศษ อย่างการยิงให้กระเด้งจากผนังไปโดนตัวร้ายค่ะ

ระหว่างยิงตัวร้ายตู้มต้ามก็อย่าลืมมองหาปุ่มเปิดประตูที่มักซ่อนอยู่ในเกม My Friend Pedro นะคะ บางจุดก็ซ่อนเนียน ๆ บางจุดก็วางไว้โต่ง ๆ อย่างนี้เลยละ 

ระหว่างเล่น My Friend Pedro ก็จะมีกล้วยโผล่ขึ้นมาค่ะ ซึ่งไม่แปลกหรอกค่ะ เพราะจริง ๆ แล้วตัวละครหลักของ My Friend Pedro คือกล้วยค่ะ ที่แปลกก็น่าจะเป็น…มันไม่เห็นเหมือนกล้วยเลยสักกะนิด!

ถ้าพร้อมแล้วก็ดาวน์โหลดเกม My Friend Pedro: Ripe for Revenge ลงเครื่องกันได้เลยค่ะ เกมนี้เล่นได้ฟรีน้า แค่มีโฆษณาโผล่มาบ้างเท่านั้นเอง

แต่หากเบื่อโฆษณา อยากเอาโฆษณาออก หรืออยากเล่นโหมด Rush Game Mode ล่ะก็ ต้องปลดล็อกเวอร์ชัน Premium ค่ะ ราคาเพียง 2.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 180 บาทค่ะ

แต่ถ้าคุณไม่มีบัตรเครดิต แต่อยากซื้อ My Friend Pedro แบบ Premium เรามีวิธีง่าย ๆ มาแนะนำ นั่นคือใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อค่ะ มันคือการเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันที

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH  ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ My Friend Pedro: Ripe for Revenge

%d bloggers like this: