สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ผจญภัยท่องโลกหลังความตาย ไปกับ Grim Fandango Remastered!

จากเกมคอมพิวเตอร์อันโด่งดังเป็นพลุแตกในปี 1998 ครั้งนี้ Grim Fandango กลับมาอีกครั้งบน iPhone/iPad ของคุณ ในชื่อ Grim Fandango Remastered สนุกสุดมันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเล่นที่ไหนก็ได้!

Grim Fandango Remastered เป็นเกมแนวผจญภัย Adventure และไขปริศนาต่าง ๆ เพื่อทำภารกิจของเกมให้สำเร็จ 

แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นที่น่าสนใจก็คือ ธีมเรื่องของ Grim Fandango Remastered คือโลกหลังความตายค่ะ ดังนั้นมันก็จะมีความตลกร้ายแฝงอยู่พอสมควรเลยละค่ะ

เนื้อเรื่อง Grim Fandango Remastered พูดถึง Mannuel “Manny” Calavera ยมทูตในโลกแห่งความตาย เขาทำหน้าที่เป็นไกด์นำทางใหญ่วิญญาณที่มาใหม่ 

Manny ต้องช่วยนำพาวิญญาณเหล่านั้นเดินทางข้ามผ่านดินแดนของผู้ตายหรือ Land of the Dead ดินแดนที่ผู้ตายต้องมาใช้ชีวิตอยู่ก่อนจะเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางสุดท้ายอันสงบสุข 

แต่ระหว่างที่เขาปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น Manny ก็ได้พบ Mercedes Colomar กับวิญญาณหญิงสาวที่ใช้ชีวิตช่วยเหลือผู้อื่นในทุก ๆ วันตอนที่ยังมีชีวิต แต่กลับต้องมาพบความยากลำบากหลังจากตายไป 

Manny จึงคิดจะทำการบางอย่าง บางอย่างซึ่งต้องเสี่ยงครั้งใใหญ่ค่ะ ถ้าอยากรู้ว่า Manny จะทำอะไร ก็ต้องดาวน์โหลด Grim Fandango Remastered มาเล่นนะคะ 

ภาพกราฟิกและบรรยากาศของเกม Grim Fandango Remastered จะให้อารมณ์เหมือนดูภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ (Noir) มีความดาร์ก มืดดำ สะท้อนจิตใจอันโหดร้ายเศร้ามองของตัวละคร 

แต่บางฉากก็เพิ่มสีสันสดใสเข้ามาค่ะ ทำให้ภาพดูน่าสนใจยิ่งขึ้น บอกเลยว่านี่มันงานศิลปะชัด ๆ ค่ะ ถ้าชอบงานแนวนี้ต้องดาวน์โหลดแล้ว!

Grim Fandango Remastered เกมระดับตำนานมีค่าตัวเพียง 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 165 บาทไทยเท่านั้นค่ะ เชื่อเถอะว่าเขาจะทำงานคุ้มค่าตัวแน่นอน 

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต แต่อยากซื้อเกม Grim Fandango Remastered เพื่อน ๆ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายแทนได้นะคะ  

เพียงแค่ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลยค่ะ

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH  ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Grim Fandango Remastered

%d bloggers like this: