สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Hellrider 3 ขี่มอเตอร์ไซค์ซิ่งบนทางหลวง หลบแก๊งอันธพาล เก็บเหรียญ อัพเกรดรถ!

Hellrider 3 เกมแนว arcade เล่นเพลิน ๆ แต่อาจหัวร้อนได้หากว่าคุณหลบสิ่งกีดขวางบนทางหลวงได้ไม่เร็วพอ! แถมยังมีแก๊งหัวกะโหลกคอยโยนระเบิดใส่คุณอีก! 

Hellrider 3 เล่นง่ายเพราะคุณแค่บังคับรถซ้ายขวาเพื่อหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ที่พบเจอบนถนนหลวง แต่ความพิเศษอีกอย่างก็คือคุณสามารถเล่น Solo เดี่ยว ๆ คนเดียวก็ได้ หรือจะเล่นแบบ Multiplayer กับเพื่อนก็ได้เช่นกัน 

แต่เกม Hellrider 3 ไม่ใช่แต่เกมขี่รถเก็บเหรียญไปเรื่อยนะคะ เพราะเปิดเกมมาด้วยการที่คุณต้องซิ่งไปช่วยเพื่อนที่โดนลักพาตัวค่ะ 

เห็นเพื่อนอยู่หลังรถกระบะนั่นไหมคะ คุณต้องจัดการยิงรถคันนั้นแล้วซิ่งไปคว้าตัวเพื่อนมาให้ทัน และนี่คือเหตุผลว่าทำไมหลังจากนี้คุณจะโดนแก๊งหัวกะโหลก (Skull Gang) ตามรังควาน

เวลาเจอแก๊งหัวกะโหลก คุณก็ต้องเล็งปืนแล้วยิงเข้าไปเลยค่ะ ไม่ต้องยั้งมือ เพราะหากคุณช้าแม้เพียงก้าวเดียว เจ้าตัวร้ายนั่นจะโยนระเบิดใส่คุณค่ะ

ซึ่งเจ้าแก๊งหัวกะโหลกจะโผล่มาไล่ล่าคุณเป็นระยะ ๆ นะคะ แถมบางทียังโยนสิ่งของต่าง ๆ ใส่คุณอีกต่างหาก หลบให้ดีน้า เพราะหากชนเข้า 3 ครั้ง เกมก็โอเวอร์ ต้องกลับไปจุดเริ่มต้นเลยค่ะ 

นอกจากชาวแก๊งแล้ว Hellrider 3 ก็มีความยากลำบากอื่น ๆ มาทดสอบคุณเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นดาวหางตกใส่จนถนนถล่ม แผ่นดินไหวจนพื้นถนนสะเทือนยกตัวสูงขึ้น หรือไม่ก็รถที่ขับป่ายไปมา อยู่ ๆ ก็เปลี่ยนเลน ส่วนความหายนะก็ไม่ใช่น้อย เพราะกะเอาคุณกลับไปเริ่มต้นใหม่เลยน่ะแหละ

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องทำในเกม Hellrider 3 ก็คือเก็บเหรียญทองค่ะ เพื่อเอาไปปลดล็อกอาวุธเจ๋ง รถมอเตอร์ไซค์แรง ๆ กับแต่งตัวเท่ ๆ ค่ะ ซึ่งบางครั้งเหรียญมันก็จะอยู่ในที่ที่เก็บยากหน่อย อย่างเช่นบนหลังรถบรรทุกค่ะคุณ!

Hellrider 3 มีหลายด่านให้เล่นนะคะ ถ้าเจอเจ้าตัวนี้แสดงว่าเริ่มด่านใหม่แล้ว จะมีเนื้อเรื่องสั้น ๆ เกริ่นให้คุณฟัง ทิวทัศน์ข้างทางก็จะเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน และยิ่งเล่นผ่านไปได้เท่าไร รถคุณก็จะเร็วขึ้นเท่านั้น ยากขึ้นมาก ๆ เลยละ เพราะเร็วจนเก็บเหรียญหรือไม่ก็หลบรถคันอื่นไม่ทันเสียอย่างนั้น 

เหรียญทองที่คุณเก็บมาเรื่อย ๆ ในเกม Hellrider 3 สามารถนำมาใช้อัพเกรดอาวุธ รถมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงเครื่องแต่งกายได้นะคะ ว่าแล้วก็อยากเปลี่ยนรอสองล้อคู่ใจเสียจริง ๆ 

Hellrider 3 ให้คุณดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีทั้งเกมเลยนะคะ แต่หากว่าเบื่อดูโฆษณาทุกครั้งที่ตายแล้วต้องกลับไปยังจุดเริ่มต้น ก็สามารถปลดโฆษณาออกได้นะคะ ค่าบริการเพียง 2.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 100 บาทค่ะ) 

และหากว่าคุณอยากเสียเวลาเก็บเหรียญแล้ว เกม Hellrider 3 ก็มีออฟชันเสริมให้คุณจ่ายเงินซื้อเหรียญทองได้ค่ะเริ่มต้นที่ 0.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 30 บาทไทยค่ะ

อยากซื้อไอเท็มเกม แต่ไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ แล้ว Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลย

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Hellrider 3

%d bloggers like this: