สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Human: Fall Flat ไขปริศนาฟิสิกส์ง่าย ๆ ด้วยร่างกายสุดย้วยที่ป่วนและฮา!    

Human: Fall Flat จะช่วยให้เรื่องฟิสิกส์ที่ดูยากกลายเป็นเรื่องเข้าใจง่าย แถมยังฮาเพราะความย้วยของตัวละครอีกด้วยนะคะ อยากได้สาระและความฮาไปพร้อมกัน ต้องลองเกมนี้ค่ะ!  

เห็นย้วยไปก็ย้วยมาแบบนี้ แต่จริง ๆ แล้ว Human: Fall Flat กลับดูมีความรู้มากกว่าที่เห็น เพราะว่าเราต้องแก้ปริศนาฟิสิกส์น่ะสิ แถมถ้าแก้ไม่ได้ก็ไม่ผ่านด่านด้วยนะ และใช่ คุณต้องแก้มันด้วยร่างกายย้วย ๆ นี่แหละ!  

แรกเริ่มคุณต้องทำความเข้าใจการเคลื่อนไหวของมนุษย์ตัวย้วยเดินเป๋ไปมาให้ได้ก่อนนะคะ สาเหตุที่ร่างกายไม่อาจทรงตัวตรงได้ก็เพราะเขาตกลงมาจากที่สูงมาก จากนั้นชีวิตก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!  

แต่ต่อให้เดินย้วยไปย้วยมาแค่ไหน Human: Fall Flat จะบังคับให้คุณไขปริศนาเกี่ยวกับฟิสิกส์อยู่ดีค่ะ เช่น การโหนเชือกเพื่อช่วยเพื่อนซึ่งย้วยไม่แพ้กัน ปีนป่ายบนพื้นที่เอียง ๆ หรือคำนวณแรงเหวี่ยงให้พอดีเพื่อจะข้ามเหว และใช่ค่ะ คุณต้องทำทุกอย่างทั้ง ๆ ที่ทรงตัวไม่ค่อยได้นั่นแหละค่ะ  

แต่ไม่ต้องห่วงว่าเปิดเกมมาก็เจอกับปริศนาให้ปวดหัวทันทีเลย เพราะว่า Human: Fall Flat จะปล่อยให้คุณเดินโต๋เต๋ในเมืองสักพักให้คุ้นเคยกับร่างกายแบบประหลาดนี้สักพัก และระหว่างนั้นคุณก็ต้องเดินหาปริศนาที่ซ่อนอยู่ในเกมไปด้วย  

แล้วเมื่อไหร่ถึงจะเจอปริศนาเหรอ? ก็เมื่อคุณเดินไปต่อไม่ได้แล้วนะคะ เพราะปริศนาฟิสิกส์ขวางหน้าอยู่ และใช่ คุณต้องแก้ปริศนานี้ให้ได้ก่อนถึงจะผ่านด่านไปได้ ความยากง่ายก็ขึ้นกับว่าคุณอยู่เลเวลไหนค่ะ  

Human: Fall Flat ไม่ปล่อยให้คุณต้องคิดแก้ปริศนาคนเดียวหรอกนะคะ เพราะว่าเกมนี้เล่นออนไลน์กับเพื่อนได้ค่ะ หรืออาจจะเล่นกับผู้เล่นแปลกหน้าคนอื่นก็ยังได้นะคะ ช่วย ๆ กันจะได้ผ่านด่านไว ๆ  

ถ้าคุณคิดว่าเจ้ามนุษย์ย้วยมันหน้าตาเหมือนกันจะตายไป เล่นด้วยกันก็งงแย่ ก็บอกเลยว่าคุณคิดผิดแล้ว Human: Fall Flat ให้คุณเปลี่ยนโฉมตัวละครได้ตามใจชอบเลยละ จะเท่หรือแหวกแนวขนาดไหนก็จัดไปให้เต็มที่ 

ที่สำคัญเลยก็คือ ไม่ต้องห่วงว่าซื้อไปแล้วจะเบื่อ เพราะว่า Human: Fall Flat จะอัพเดตเพิ่มด่านใหม่ ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ ค่ะ จ่ายเพียง 4.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 150 บาท) เท่านั้นค่ะ  

เพื่อน ๆ สามารถซื้อเกม Human: Fall Flat ได้แม้ไม่มีบัตรเครดิตค่ะ เพียงใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ค่ะ ซื้อง่าย มีช่องทางชำระเงินเยอะ หากซื้อผ่านช่องทางอัตโนมัติก็จะได้รับโค้ดใน 10 นาที แถมยังซื้อได้ทุกแอพใน US App Store อีกด้วยค่ะ   

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ คลิก >> http://igc.in.th/buy       

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Human: Fall Flat

%d bloggers like this: