สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Hungry Shark Evolution แค่ฉลามธรรมดาไม่สะใจ ต้องเป็นฉลามที่กลายร่างได้! 

เปลี่ยนตัวเองให้เป็นฉลามจอมเขมือบสักหนึ่งวัน แล้วกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ทั้งใต้ทะเล ผิวน้ำ และท้องฟ้า…ถ้าคุณกระโดดไหว   

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่าเกมเล่นง่ายอย่าง Hungry Shark Evolution จะสนุก เพลิน และลุ้นได้ขนาดนี้ ที่บอกว่าง่ายคือเล่นง่าย ๆ วิธีการไม่ซับซ้อน คุณคือฉลาดสุดดุที่ต้องกิน กิน กิน! เพราะถ้าคุณไม่กิน คุณจะหิวตาย!   

ถ้าถามว่ากินอะไรได้บ้าง ก็คงตอบว่ากินได้ทุกอย่างที่เป็นสิ่งมีชีวิต ทั้งใต้ทะเล ท้องฟ้า และใช่ คุณกินมนุษย์ได้ แม้ว่ามนุษย์อวบอ้วนจะถือเป็นอาหารขยะสำหรับฉลามก็ตาม   

แต่การที่คุณจะกินทุกอย่างได้นั้นก็ขึ้นอยู่กับประเภทฉลามและเลเวลของคุณด้วยนะ ถ้าเป็นแค่ฉลามเวอร์ชันแรกเริ่มแล้วล่ะก็ คุณก็ไม่อาจกินทุกอย่างที่ขวางหน้าได้ เช่น ปลาหมึกเพราะโดนหนวดหยึบหยั่บพันเอา สิงโตทะเลก็ไม่ได้นะเพราะมันมีพิษ ถ้าเจอพยูนก็ต้องรีบหนีให้ไวเลยละ ไม่งั้นโดนกัดตายได้   

นอกจากได้กินปลาทั่วทะเลแล้ว คุณยังได้สำรวจท้องทะเลด้วยนะคะ บอกเลยว่าตื่นตามากกกก แถมยังมีจุดน้ำวนที่พาคุณวาร์ปไปอีกฝั่งทะเล ได้เจอทะเลแบบใหม่ ๆ หรือไม่ก็เจอของแปลกอย่างเรือล่มและมีมนุษย์ให้คุณกินเพียบ แถมเป็นอาหารชั้นสูงด้วยเพราะเป็นคนรวยมีสตางค์ กินแล้วคะแนนพุ่งไวมากค่ะ   

เมื่อมีเหรียญทอง (Coin) เยอะ ๆ แล้ว เราก็ต้องมาอัพเกรดพี่ฉลามกันบ้าง เริ่มตั้งแต่เพิ่มพลังการกัด ความเร็ว หรือจะเพิ่มทั้งสองอย่างก็ได้เหมือนกัน กดเพิ่มรัว ๆ เลย  

นอกจากนี้ยังเลือกออปชันหรืออาวุธเสริมได้ด้วยนะ มีอาวุธเจ๋ง ๆ ช่วยให้บินได้ มียาวิเศษเพิ่มพลัง มีเกราะป้องกันระเบิด ที่สำคัญคือสร้างทีมได้ด้วย พวกเขาจะติดตามคุณและช่วยคุณล่าเหยื่อ ยิ่งเพิ่มเยอะ ยิ่งอัพเลเวล ได้คะแนนและเหรียญเยอะขึ้น   

แต่ถ้าคุณจะเปลี่ยนตัวคุณเอง อยากเป็นฉลามโหด ๆ มีพลังเยอะ ๆ เกม Hungry Shark Evolution ก็มีฉลามให้เลือกเยอะเลยละค่ะ ทั้งดุดัน กินอะไร ๆ ได้เยอะกว่า ว่ายไวเวอร์ เพียงแต่คุณต้องใช้เพชรสีเขียวซื้อตัวพวกเขานะซิ  

แต่ไม่ใช่ว่าจะใช้คะแนนแลกไม่ได้นะคะ เพียงแต่ว่าต้องใช้คะแนนสูงมาก ๆ เลยต่างหาก มากจนคุณอาจจะอยากใช้เงินจริงซื้อมันแทนเลยละ   

ถ้าอยากสะสมคะแนน สะสมเหรียญ เราก็ขอแนะนำให้คุณอัพเกรดความเร็วและแรงกัดของฉลามเยอะ ๆ เวลาอยู่ใต้ท้องทะเลจะได้ล่าเหยื่อได้เยอะไม่แพ้ปลาตัวอื่น ๆ หรือไม่กลายเป็นฝ่ายโดนล่าเสียเอง 

และอย่าลืมติดอาวุธเพื่อความสามารถให้กับฉลามด้วยละ รับรองเลยว่าสนุกกว่าเดิมแน่ ๆ ก็ใครบ้างล่ะที่จะไม่อยากเห็นฉลามบินบนฟ้าได้น่ะ   

แต่สำหรับใครที่ใจร้อน อยากซื้อเหรียญหรือเพชรไปอัพเกรดพลังแบบไม่ต้องรอ ก็มีวิธีอยู่นะคะ เพราะ Hungry Shark Evolution ก็เปิดขายส่วนนี้ให้ผู้เลย ราคาแพ็กเกจเริ่มต้นอยู่ที่ 1.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 60 บาท) แล้วฉลามของคุณก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!   

ที่ดีไปกว่าทางลัดไวเวอร์นี้ก็คือ คุณจ่ายผ่าน  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้ด้วย ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตค่ะ ชำระค่าบัตรผ่าน 7-Eleven ได้ จากนั้นเติมเงินเข้าบัญชี Apple ID แล้วกดซื้อแอพหรือไอเท็มที่คุณต้องการได้เลย เงินเหลือก็เก็บไว้ซื้อแอพอื่น ๆ ไอเท็มอื่น ๆ ใน US App Store ได้ทุกอย่าง!   

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy     

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> Hungry Shark Evolution  

%d bloggers like this: