แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

I am Bread เป็นขนมปัง แล้วต้องพาตัวเองไปปิ้งให้สุกเกรียม!

I am Bread เกมที่คุณต้องเป็นขนมปังแผ่นกับภารกิจเอาตัวเองเข้าเตาปิ้งให้ได้ แต่กว่าจะถึงเตาปิ้ง อุปสรรคเพียบ เชื้อโรคก็อื้อเลย แล้วขนมปังแผ่นจะปิ้งสำเร็จมั้ย สะอาดปลอดภัยหรือไม่ อยู่ที่คุณแล้ว!

 

I am Bread กับคอนเซปต์แปลก เพราะคุณต้องเป็นขนมปัง ต้องเดินทางผจญภัยเพื่อเดินทางไปให้ถึงเตาปิ้งและเปลี่ยนตัวเองเป็นขนมปังปิ้งกรอบ ๆ หอมกรุ่นนนนน! แต่เส้นทางมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอกนะ เพราะอุปสรรคเพียบเลย!

I am Bread มีภารกิจเดียวให้คุณก็คือต้องกลายเป็นขนมปังปิ้งให้ได้ แต่ว่าก็ต้องกินได้ด้วยนะ! เพราะคุณจะเป็นขนมปังเปล่า ๆ ที่ออกจากถุง และเดิน วิ่ง กระโดด โหน กลิ้ง หรืออะไรก็ตาม ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งถึงเครื่องปิ้งขนมปัง

เส้นทางที่ขนมปังต้องผจญภัยในเกม I am Bread ไม่ได้มีแค่ในบ้านนะคะคุณ นอกบ้านก็ต้องไป อะไรกันเนี่ย แค่ในบ้านก็มีอุปสรรคจะแย่แล้ว ข้างนอกนี่เรียกว่าโหดกว่า

แถมคุณยังต้องรักษาความสะอาดของตัวเองด้วย ดูที่แถบ Edibility ด้านบนได้เลยว่าเปอร์เซ็นต์การกินได้อยู่ในระดับได้บ้าง เต็ม 100 คือสะอาดมากเวอร์ แต่ถ้าลดลงมานั่นก็หมายถึงความไม่สะอาด และถ้า 0% เมื่อไหร่ก็คือเกมจบ ต้องเริ่มใหม่

เกม I am Bread มีทั้งหมด 8 เลเวล แน่นอนว่าแต่ละเลเวล คุณขนมปังจะต้องอุปสรรค ความท้าย และความสกปรกแบบอี๋ ๆ ที่รอคุณอยู่ชนิดไม่ซ้ำเลยละ รับรองเลยว่าเหนือคาดแน่นอน 

ผู้สร้างเกมเขาบอกเราว่า เกม I am Bread คือเกมที่แปลกที่สุดที่คุณเคยเล่นมาเลยละ อันนี้จริงหรือเปล่าไม่รู้ คุณต้องพิสูจน์เองแล้วละ แต่เราว่าเกม I am Bread ก็แปลกไม่ธรรมดาจริง ๆ แหละ!

เกม I am Bread มีค่าตัวสำหรับการผจญภัยสุดแปลกและป่วนนี้เพียง 4.99 USD หรือประมาณ 180 บาทเท่านั้น จัดเต็มทุกความแปลกและมันส์กันได้เลย! 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ I am Bread

วิธีซื้อเกม แอป ไอเท็มเกมโดยไม่ใช้บัตรเครดิต

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ