สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

iTunes Gift Card ของแท้ 100% ส่งไว ได้รับใน 10 นาที!

ถ้าเพื่อน ๆ มองหา iTunes Gift Card สักใบอยู่ล่ะก็ IGC.IN.TH คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เพราะเราจำหน่ายของแท้ 100% ที่สำคัญคือส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที!   

iTunes Gift Card คืออะไร ใช้ยังไง?  

iTunes Gift Card ก็คือบัตรเติมเงินประเภทหนึ่งค่ะ ใช้สำหรับบริการของ Apple โดยเฉพาะ วิธีการใช้งานก็คือนำรหัสหรือโค้ดจากบัตรไปเติมเข้าบัญชี Apple ID ของคุณ ซึ่งวิธีการนี้เรียกว่า Redeem ค่ะ   

จากนั้นบัญชี Apple ID ของคุณก็จะมียอดเงินปรากฎขึ้นมาตามที่เติมเงินเข้าไป เอาไว้ใช้ซื้อของใน US App Store ได้เลยทันที ซึ่งข้อดีคือซื้อได้ทุกอย่างในนี้ หากเงินเหลือก็จะยังอยู่ในบัญชีแบบไม่มีหมดอายุค่ะ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการดูแลรักษา 

นอกจากนี้ IGC.IN.TH ยังจำหน่ายบัตร iTunes Gift Card ของแท้ 100% ส่งตรงจากอเมริกา ทำการซื้อขายอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นหมดห่วงเรื่องปัญหาซ่อนเร้นได้เลยค่ะ    

App Store มีอะไรบ้าง ซื้ออะไรได้บ้าง?  

App Store คือตลาดขายแอพที่ใช้งานกับสำหรับ iOS หรืออุปกรณ์ Apple ต่าง ๆ และยังจำหน่ายอีบุ๊ก ภาพยนตร์ แลบริการต่าง ๆ จาก Apple อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเราซื้อทุกอย่างนั้นได้ด้วย  iTunes Gift Card ใบนี้!  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> iTunes Gift Card ซื้ออะไรได้บ้าง ใน US App Store?  

ส่งไวเวอร์ ได้รับใน 10 นาที  

ไม่ต้องรอนาน! เพราะเราจะส่งโค้ดจากบัตร iTunes Gift Card ถึงมือคุณภายใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ ทันใจ ไม่ต้องนาน ไม่ขาดตอน ไม่ค้างคา!   

ที่สำคัญคือ หากเพื่อน ๆ ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH  ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ  iTunes Gift Card มูลค่า 10, 15, 25 ดอลลาร์ ฟรี ๆ ทุกเดือนด้วยน้า ทุกคำสั่งซื้อจากช่องทางอัตโนมัติเลยค่ะ    

ช่องทางชำระเงิน  

ซื้อบัตร iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH สามารถใช้จ่ายเงินได้หลายช่องทาง คือ  

ถ้าสั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติต่าง ๆ จะได้รับโค้ดใน 10 นาทีค่ะ แต่หากสั่งซื้อผ่านการโอนเงินก็ต้องแจ้งโอนเงินแล้วรอรบการตอบกลับจากทีมงานค่ะ   

หากสนใจหรือมีข้อสงสัยการซื้อและใช้งาน iTunes Gift Card สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ   

Email: support@igc.in.th
LINE: @igc.in.th
Facebook: https://www.facebook.com/IGCinth
โทร. 085-820-3070 (วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 9:00 – 20:00 น.)  

%d bloggers like this: