สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ง่าย ดี และสะดวกกว่า!   

เคยสงสัยมั้ยคะว่าทำไมถึงควรใช้ iTunes Gift Card ซื้อแอพหรือไอเท็จต่าง ๆ ใน App Store ล่ะ แล้วใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ดีกว่ายังไงล่ะ 

IGC.IN.TH ขอตอบแบบชัด ๆ ดังนี้นะคะว่าใช้  iTunes Gift Card ดีกว่ายังไง  

ไม่เสี่ยงโดนแฮ็กข้อมูลบัตรเครดิต 

จริงอยู่ว่าคุณสามารถใช้บัตรเครดิตซื้อแอพผ่าน App Store ได้เลย ไม่ต้องซื้อบัตร iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ก็ได้ค่ะ แต่ว่าการใช้บัตรเครดิตอาจมีความเสี่ยง อาจถูกเแฮ็กข้อมูลบัตรเครดิตได้ แต่หากคุณใช้  iTunes Gift Card ก็จะลดความเสี่ยงตรงนี้ไปได้ค่ะ 

ควบคุมวงเงินได้ 

นอกจากนี้การใช้  iTunes Gift Card ยังช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายได้อีกด้วยนะคะ เพราะเติมเงินจาก  iTunes Gift Card เข้าบัญชี Apple ID เท่าไรก็ใช้ได้เท่านั้น ไม่มีการกดเพลินเกินห้ามใจแน่นอนค่ะ ยิ่งหากให้เด็ก ๆ ใช้งานด้วยแล้วก็ปลอดภัยค่ะ เพราะควบคุมวงเงินได้สบาย ๆ ไม่ต้องห่วงว่าเขาจะเติมไอเท็มโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ค่ะ  

ใช้แทนบัตรเครดิต 

เพื่อน ๆ บางคนอาจไม่มีบัตรเครดิตใช่มั้ย แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ หากเพื่อน ๆ ต้องการซื้อแอพหรือเติมไอเท็มอะไรก็ตาม iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ช่วยคุณเรื่องนี้ได้ เพราะบัตรนี้คือบัตรเติมเงินเข้าไปในบัญชี Apple ID ของคุณ จากนั้นคุณก็ใช้ซื้อแอพหรือไอเท็จใน US App Sotre ได้ทั้งหมดทุกแอพเลยค่ะ 
ซื้ออะไรได้บ้าง 

ทุกอย่างใน US App Store เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแอพ เติมเหรียญ เติมไอเท็ม ฟิลเตอร์ In-app ต่าง ๆ อีบุกส์ หรือภาพยนตร์ ซื้อได้หมดค่ะ 

หากใช้ไม่หมด ยอดเงินก็ยังอยู่ในบัญชี Apple ID เช่นเดิม ไม่หายไปไหน ไม่มีหมดอายุนะคะ  

iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ดีกว่าที่อื่นยังไง 

 IGC.IN.TH ขายมากว่า 10 ปี เริ่มขายตั้งแต่ยุคที่ฮิตขายของกันบนเว็บบอร์ดจนกระทั่งเปลี่ยนมาขายเป็นเว็บไซต์ พร้อมระบบชำระเงินอัตโนมัติ ไม่โกงแน่นนอนค่ะ  

นอกจากนี้ระบบซื้อขายอัตโนมัติบนเว็บไซต์ IGC.IN.TH ยังช่วยให้ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ซื้อตอนไหนที่คุณต้องการก็ได้ ระบบจะส่งโค้ดให้ภายใน 10 นาที เฉพาะช่องซื้อผ่านระบบอัตโนมัติบนเว็บไซต์เท่านั้นนะคะ 

แต่หากไม่สะดวกซื้อผ่านเว็บไซต์ IGC.IN.TH ก็มีช่องทางอื่น ๆ ให้เลือกค่ะ มีหลายทางเลือกเพื่อรองรับความสะดวกของคุณ ดังนี้ค่ะ  

คืนกำไรให้ลูกค้า 

หากซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH มีลุ้นรางวันพิเศษทุกเดือน ลุ้นรับ iTunes Gift Card มูลค่า 10, 15, 25 ดอลลาร์ทุกเดือน! ติดตามได้ที่ >> ประกาศรายชื่อผู้โชคดีประจำเดือน
 

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

Email: support@igc.in.th 

LINE: @igc.in.th 

Facebook: https://www.facebook.com/IGCinth 

โทร. 085-820-3070 (วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 9:00 – 20:00 น.)  

%d bloggers like this: