สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ไวเวอร์! ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ได้รับโค้ดไว ใน 10 นาที!!

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หากคุณสั่ง iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติของ IGC.IN.TH ก็ได้รับโค้ดไว ภายใน 10 นาที

เพราะ IGC.IN.TH รู้ว่ายิ่งเร็วกว่ายิ่งได้เปรียบ ยิ่งได้โค้ดไป Redeem เข้า Apple ID ของคุณไวเท่าไร คุณก็ยิ่งซื้อแอพ ซื้อไอเท็ม หรือเติมเหรียญในเกมได้เร็วเท่านั้น!

ถ้าอยากได้โค้ดไว ก็แค่ต้องซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ ทำรายการสั่งซื้อและจ่ายเงินตามขั้นตอนได้เลย ไม่จำเป็นต้องแจ้งโอนเงินเข้ามา ไม่ต้องรอทีมงานตอบกลับค่ะ แม้จะเป็นว่าค่ำ ดึก เช้าแค่ไหน นอกเวลาทำการ ก็ยังซื้อได้ค่ะ แถมระบบอัตโนมัติของเรายังมีให้เลือกถึง 3 ช่องทางอีกน้าาา สะดวกแบบไหน เลือกแบบนั้นไปเลย!

10 นาทีเท่านั้น! 

เมื่อคุณทำตามขั้นตอนการซื้อผ่านระบบอัตโนมัติเรียบร้อย หลังจากการเงินเสร็จไม่เกิน 10 นาที โค้ดก็จะถูกส่งไปยังเบอร์มือถือของคุณเลย! 

iTunes Gift Card ของแท้

แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ IGC.IN.TH จำหน่ายบัตร iTunes Gift Card ของแท้ 100% ค่ะ ส่งตรงจากอเมริกา ซื้อขายอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ต้องห่วงเลยว่าซื้อจากเราไปแล้วจะมีปัญหาใช้งานไม่ได้ค่ะ

เพราะเราอยู่วงการนี้มานานกว่า 10 ปี เริ่มขายกันตั้งแต่อยู่บนเว็บบอร์ด แล้วจากนั้นก็ย้ายมาเว็บไซต์และ facebook ถ้าไม่ดีจริง คงอยู่ไม่นานขนาดนี้ใช่มั้ยคะ  

ซื้อได้ทุกอย่างใน US App Store 

หลายคนคงสงสัยว่า iTunes Gift Card ของ IGC.IN.TH ใช้ซื้ออะไรได้บ้าง ตอบสั้น ๆ เลยค่ะว่า ซื้อแอพและบริการทุกอย่างที่มีอยู่ใน US App Store ได้ทั้งหมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแอพ เติมเหรียญ ซื้อไอเท็ม อีบุ๊กส์ ภาพยนตร์ หรือบริการรายเดือนต่าง ๆ ค่ะ 

ไม่ต้องห่วงว่าเติมเยอะว่าแอพที่ต้องการซื้อแล้วจะเสียเปล่า เพราะยอดคงเหลือจะยังอยู่ใน Apple ID ของเราแบบไม่มีหมดอายุ 

ส่วนใครไม่รู้ว่าซื้อเกมอะไร IGC.IN.TH มีแนะนำค่า ไปดูเลย >> แนะนำเกม, แนะนำแอพ iPhone, แนะนำแอพ iPad และ แนะนำแอพ Mac

ส่วนใครที่ยังลังเลอยู่ว่า ซื้อมาแล้วจะดีจริงมั้ย ใช้งานยุ่งยากหรือเปล่า ก็บอกได้เลยว่าไม่ยากสักกะติ๊ดเดียว! ไม่เชื่อก็ต้องลองไปดูกันเลย ที่ >> iTunes Gift Card ใช้งานยังไง? ใช้ง่ายขนาดไหน? คำตอบอยู่ที่นี่ค่ะ

หากสนใจหรือมีข้อสงสัยการซื้อและใช้งาน iTunes Gift Card สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ 

Email: support@igc.in.th

LINE: @igc.in.th

Facebook: https://www.facebook.com/IGCinth

โทร. 085-820-3070 (วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 9:00 – 20:00 น.) 

%d bloggers like this: