สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

LiquidText จดโน้ตจากหลายเอกสารให้เป็นชิ้นเดียว เชื่อมโยงข้อมูล และค้นหาง่ายดาย!

LiquidText แอพเหมาะกับการอ่านเอกสารเยอะ ๆ แล้วต้งการโน้ตข้อความ ทำไฮไลต์ มาร์กส่วนสำคัญจากเอกสารเยอะ ๆ เหล่านั้นออกมาเป็นโน้ตภาพรวมทั้งหมด แถมยังสามารถย้อนกลับไปดูส่วนที่มาร์กเอาไว้บนเอกสารหลักได้ง่าย ๆ 

จุดเด่นของ LiquidText คือสามารถ Import เอกสารเข้ามาในแอพ แล้วก็จดโน้ตของเราลงบนพื้นที่ด้านข้างเอกสารได้เลย เหมือนกับว่าเป็นสมุดโน้ตอีกเล่มเลยค่ะ 

แต่ความพิเศษของ LiquidText ก็คือคุณสามารถก็อปปี้ลากเอาข้อมูลที่น่าสนใจออกมาไว้ตรงพื้นที่ว่างด้านข้างได้เลยค่ะ  แค่วงด้วย Apple Pencil แล้วลากออกเลยค่ะ เท่านั้นเอง 

แถม LiquidText ยังให้คุณขีดเส้นสร้างลิงก์เพื่อเชื่อมโยงข้อความที่คุณจด ๆ เอาไว้ได้ด้วยนะคะ แถมยังลากกลับไปยังเอกสารหลักได้ด้วยค่ะ  

และเมื่อคุณจิ้มไปตรงข้อความที่จด แอพก็จะแสดงหน้าเอกสารที่คุณโยงเอาไว้ขึ้นมาให้ค่ะ 

ลิงก์ที่ว่านี้ยังสามารถโยงกันข้ามไปมาภายในเอกสารหลักได้ด้วยนะคะ ลากกันเป็นข้ามหลาย ๆ หน้าก็ยังได้เลยค่ะ 

LiquidText ไม่ได้แค่ให้จดนะคะ คุณสามารถไฮไลต์ความสำคัญในเอกสารหลักได้ด้วย แถมยังเลือกให้แสดงเฉพาะข้อความที่ไฮไลต์ไว้ก็ได้ เอกสารก็จะดึงเอาข้อความสำคัญมาแบบรูปด้านบนเลย แถมยังบอกเลขหน้าไว้มุมขวาบนด้วยนะคะ 

ฟีเจอร์นี้ของ LiquidText คือดีค่ะ เมื่อเราจิ้มที่โน้ตข้อความที่เราจดไว้ด้านขวามือ แอพจะแสดงหน้าเอกสารหลักที่เราโน้ตขยายความเอาไว้ออกมาให้เห็นค่ะ ไม่ต้องไล่ย้อนกลับไปดูเองทีละหน้าให้ตาลายเลย

ถ้าถามว่าสามารถ Import ไฟล์ประเภทไหนเข้ามาใช้งานใน LiquidText ได้บ้าง ก็คงบอกว่าได้ทั้งไฟล์เอกสารต่าง ๆ อย่าง PDF, Word, Website และรวมไปถึงรูปภาพค่ะ 

เมื่อเปิดเข้ามายัง LiquidText แล้วก็ไม่ต้องห่วงว่าจะงงนะคะ เพราะว่าในแอพเนี่ยมี VDO สอนใช้งานด้วยค่ะ เป็นแบบสั้นกระชับ เข้าใจง่าย

LiquidText รองรับการใช้งานร่วมกับ Appel Pencil ทั้งยังมีฟีเจอร์พิเศษเฉพาะในการก็อปปี้ข้อความด้วยนะคะ 

เมื่อจดโน้ตต่าง ๆ เสร็จแล้ว LiquidText ก็ใช้คุณ Export โน้ตออกมาได้ค่ะ จะ Export เป็นไฟล์ LiquidText, Word, PDF ก็ได้ค่ะ และแชร์ผ่าน Dropbox, Box, Files, Email หรือตัวเลือกอื่น ๆ ก็ได้ค่ะ 

ราคาค่าตัวของ LiquidText มีเลือกให้ 2 แบบนะคะ ซื้อครั้งเดียวจบเลยค่ะ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน 

  • Pro คือใช้ได้ทุกฟีเจอร์ที่ว่ามาด้านบนค่ะ ราคา 9.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 315 บาท
  • Pro for iPad + Mac ใช้งานได้ทั้งบน iPad และ Mac ราคา 18.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 600 บาท

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต เพื่อน ๆ สามารถใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้นะคะ Redeem โค้ดเสร็จก็ซื้อแอพ LiquidText ได้เลย ถ้าเงินเหลือก็เก็บไว้ซื้อแอพหรือบริการอื่นใน US App Store ได้ค่ะ 

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดได้ที่ LiquidText

%d bloggers like this: