สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Mad Skills Motocross 3 แข่งมอเตอร์ไซค์วิบากกับสนามที่ปราบเซียนขั้นสุด!

แง๊น ๆ มาขี่มอเตอร์ไซค์แข่งกันมั้ยยย แต่บอกก่อนว่าสนามเนี่ยปราบเซียนสุด ๆ เลยละ เพราะใน Mad Skills Motocross 3 มีแต่สนามแข่งหิน ๆ ที่คุณต้องงัดเอาทุกสกิลออกมาใช้!

แค่ดูคลิปก็รู้แล้วใช่มั้ยว่าสนามของ Mad Skills Motocross 3 โหด มันส์ ฮา ขนาดไหน 

Mad Skills Motocross 3 เป็นสนามแบบวิกบาก ที่มีความสูงต่ำไม่เท่ากัน เป็นพื้นดิน แต่บอกเลยว่าที่เห็นนี้ยังธรรมดาเบสิก ๆ เพราะยิ่งเล่น คุณก็จะยิ่งเจอสนามที่ทั้งแปลก ทั้งโหดขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ 

อย่างเช่นสนามที่มีเนินสูงต่อ ๆ กันเนี่ย บอกเลยว่ายากมาก คุณต้องบังคับให้มอเตอร์ไซค์วิ่งไปข้างหน้า และต้องบังคับตัวคนเดียว หากว่าเอนไปข้างหน้าหรือหลังมากไปก็หน้าคว่ำได้ง่าย ๆ เลยละ 

ส่วนวิธีการบังคับมอเตอร์ไซค์ใน Mad Skills Motocross 3 ก็แค่กดปุ่มบิดคันเร่งหรือเบรกซึ่งอยู่ด้านซ้ายมือ ส่วนปุ่มสองปุ่มด้านขวามือมีไว้เพื่อบังคับตัวนักขี่ค่ะ 

แต่ถ้าคุณบังคับไม่ดีเนี่ย ผลที่ได้ก็จะเป็นแบบนี้เลย ล้มคว่ำหน้าแหก แถมยังโดนคนอื่นแซงหน้าไปหมดแล้ว อันนี้ตั้งใจล้มให้ดูนะคะ จริง ๆ ขี่เก่งมาก บอกเลย 🙂 

ถ้าถามว่า Mad Skills Motocross 3 มีสนามให้เลือกเยอะแค่ไหน บอกเลยว่าภาพที่เห็นนี่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง เพราะเขามีสนามให้เลือกเป็นสิบ ๆ แถมยังมีแบ่งโซนประเทศอีกต่างหาก เล่นยาว ๆ ไม่มีเบื่อเลยละ

นอกจากสนามแล้วก็มีมอเตอร์ไซค์ให้ได้สะสมกันด้วยนะ คันไหนค่อนข้างแรร์ หายาก ก็ต้องอัพเลเวลสูง ๆ เสียก่อนถึงจะสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ 

ได้รถแรง ๆ แล้วก็อย่าลืมบำรุงรักษาและอัพเกรดด้วยนะคะ จัดไปแบบเต็มแมกซ์เลย จะได้บิดได้เต็ม ๆ แรง 

ทางเดียวที่จะได้สะสมมอเตอร์ไซค์และอัพเกรดรถได้ก็คือต้องใช้เหรียญที่ได้จากการแข่งขันค่ะ แต่การจะได้มันมามี 3 วิธีคือ หนึ่ง…แข่งไปเรื่อย ๆ แล้วอดออมเอา สอง…ดูโฆษณาเพื่อรับเหรียญทอง 

แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลารอแล้ว คุณต้องจัดวิธีที่สามค่ะ นั่นคือซื้อเหรียญค่ะ เป็นอีกหนึ่งทางลัดสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการความเร็ว แถมราคายังน่ารัก เริ่มที่ 2.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 100 บาทเอง คุ้มเวอร์!

แต่ถ้าคุณไม่มีบัตรเครดิต แต่อยากซื้อเหรียญ เรามีวิธีง่าย ๆ มาแนะนำ นั่นคือใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อค่ะ มันคือการเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันที

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH  ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Mad Skills Motocross 3

%d bloggers like this: