สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ขี่จักรยานผาดโผน โชว์ท่ายากเจ๋ง ๆ กับจักรยาน BMX คู่ใจในเกม Max Air BMX!

โชว์ท่ายากแบบไม่ต้องกลัวเจ็บ เพราะเกม Max Air BMX มีท่ายากให้ฝึกเพียบแบบไม่ต้องเสี่ยงเจ็บจริง แถมยังมีสนามคูล ๆ อีกด้วย!

Max Air BMX คือเกมจักรยานเอกซ์ตรีมที่เน้นโชว์ท่ายาก โชว์สเตปอลังการ ไม่เน้นความเร็ว แค่ต้องบาลานซ์ตัวกลางอากาศให้ดีเท่านั้นเอง   

 

แต่ก่อนจะเลือกจักรยาน BMX คู่ใจ คุณก็ต้องเลือกตัวละครของคุณก่อนนะ ซึ่งบางตัวก็เลือกได้ฟรี ๆ เลย แต่บางตัวก็ต้องเอารางวัลจากการแข่งมาแลกค่ะ แต่บอกเลยว่าแต่ละตัวนี่เท่เวอร์!   

ส่วนจักรยาน BMX เจ๋ง ๆ ก็อัพเกรดได้นะคะ แน่นอนว่าแรกเริ่มคุณต้องใช้คันที่เบสิกที่สุดก่อน จากนั้นก็ค่อย ๆ สะสมรางวัลจากการลงสนามโชว์ท่ายากมาอัพเกรดค่ะ แถมมีให้เลือกเยอะเลยด้วยน้า จะสีไหน คุณสมบัติไหนก็มีให้เลือก   

ส่วนท่ายากใน Max Air BMX ก็มีให้อัพเกรดค่ะ เป็นการปลดล็อกความสามารถในการใช้ท่านั้น ๆ แต่ก็ต้องฝึกจับจังหวะอยู่ดี ไม่ใช่ว่าอัพเกรดแล้วก็กดเรียกท่ายากออกมานะคะ   

คุณต้องฝึก ฝึก ฝึก เพราะถ้าฝึกไม่ดีก็จะได้โชว์ท่าพังแทนค่ะ แบบเดียวกับตัวอย่างด้านบนนี้ นี่ถ้าเป็นคนจริงอาจจะคอหักไปสามรอบแล้วนะคะเนี่ย  

ไม่ต้องห่วงว่าเล่นแล้วจะเบื่อนะคะ เพราะว่า Max Air BMX จัดสนามแปลก ๆ มาให้คุณเพียบเลยจะ หมดได้ท่องไปทั่วโลก บอกเลยว่าเซฟภาพไปอวดเพื่อนได้ไม่มีเบื่อเลยละ  

แอบบอกทริคเล็ก ๆ ทุก ๆ ครั้งที่คุณเล่น Max Air BMX ชนะก็มีโอกาสได้กดตู้รางวัล Win Prizes ด้วยน้า ส่วนรางวัลที่ได้ก็จะสุ่มไปเรื่อย ๆ เริ่มตั้งแต่เพชรสีเขียว เงินก้อนโต จักรยาน BMX หรือท่ายาก ๆ อันนี้ต้องพึ่งดวงหน่อยน้า   

แต่ถ้าไม่อยากพึ่งดวง ก็ต้องซื้อเพชรเลยค่ะ จากนั้นก็ไปอัพเกรดในส่วนที่ชอบ ไม่ว่าจะตัวจักรยาน BMX หรือท่ายากสุดคูล ราคาเริ่มที่ 1.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 65 บาท) เท่านั้นค่ะ ส่วนเกม Max Air BMX โหลดมาเล่นได้ฟรีเลย  

หากต้องการเติมไอเท็มหรือซื้อออปชั่นพิเศษ แต่ไม่มีบัตรเครดิต IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card ซื้อได้นะคะ แค่เติมโค้ดจากบัตรเข้า Apple ID ก็กดสั่งซื้อได้เลย ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ  

สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ   

ดาวน์โหลดเกมฟรีได้ที่ Max Air BMX 

%d bloggers like this: