สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Maze Machina เขาวงกตในกล่องใบเล็ก กับการไขปริศนาเพื่อหาประตูทางออก! 

Maze Machina เกมไขปริศนาเบาสมอง ถ้าคุณว่าง เราขอท้าค่ะ เพราะคุณจะติดลมกันแบบยาว ๆ เลยละ 

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณต้องเป็นหนูตัวเล็กจิ๋วและถูกเจ้าปีศาจร้ายนาว่า Automatron จับขังอยู่ในเขาวงกตที่มันสร้างขึ้น เขาวงกตขนาดเล็กที่มีพื้นที่เดินได้เพียง 4×4 ช่อง คุณต้องหาทางออกจากเขาวงกตนั้นให้ได้ 

แต่ว่า Automatron คงไม่ยอมให้คุณทำภารกิจด้วยความง่ายหรอกนะคะ ไม่งั้นเกมก็จะไม่ตื่นเต้นนะสิ ดังนั้นก็เลยเพิ่มหุ่นยนต์ตัวเล็กเข้ามาขัดขวางเราเสียหน่อย เข้ามากวนใจให้เราหงุดหงิดหัวร้อนเล่น ๆ ค่ะ และนี่คือตัวละครทั้งหมดที่คุณจะได้เจอในเกม Maze Machina มีนิดเดียวเองเนาะ จัดการได้สบาย! 

เอาละ มาถึงวิธีการเล่นเกม Maze Machina กันแล้ว คุณต้องเดินไปหาประตูทางออกซึ่งจะสุ่มตำแหน่งไม่ซ้ำกันในแต่ละเลเวล แต่ก่อนจะเปิดประตูได้ก็ต้องไปเก็บกุญแจก่อนนะคะ ซึ่งแน่นอนว่ามันก็จะโผล่ขึ้นมาตรงไหนก็ไม่รู้แหละ ยากบ้าง ง่ายบ้าง แล้วแต่ดวงค่ะ    

ส่วนการควบคุมตัวละครก็แค่เลื่อนนิ้วไปตามบล็อกสี่เหลี่ยมเหล่านั้น เมื่อไปยังบล็อกที่มีรูปสัญลักษณ์สิ่งของต่าง ๆ เช่น ดาบ ธนู ระเบิด คุณก็จะเก็บอาวุธเหล่านั้นไว้ป้องกันตัวได้ เมื่อเจอเข้ากับหุ่นยนต์ทหารก็แค่เดินพุ่งเข้าไปหามันเลย แล้วอาวุธในมือของคุณก็จะจัดการมันให้เอง 

แต่เดี๋ยวก่อน เราจะลืมความยากและท้าทายไม่ได้ค่ะ และความยากก็คือ…การเคลื่อนที่ของตัวคุณ ศัตรู และกุญแจ เพราะทั้งหมดนี้จะเคลื่อนไปที่ในทิศทางเดียวกันกับที่คุณขยับตัวละคร นั้นหมายความว่าทุกครั้งที่คุณเคลื่อนที่  

คุณก็ต้องคำนวณและวางแผนให้ดีว่าสิ่งที่คุณต้องการจะเคลื่อนห่างออกไปแค่ไหน แล้วศัตรูที่ทำร้ายคุณได้จะเข้ามาใกล้หรือเปล่า  

อ๋อ…และสิ่งสำคัญที่ห้ามลืมเลยก็คือ…คุณต้องเดินให้น้อยที่สุดถึงจะชนะค่ะ ดังนั้นก็ต้องวางแผนให้เดินน้อยครั้งแต่อยู่รอดปลอยภัยและคว้ากุญแจไปเปิดประตูได้นะคะ  

ฟังดูเหมือนง่ายใช่มั้ยคะ ก็ต้องยอมรับแหละว่าเลเวลแรก ๆ มันก็ง่ายดีอยู่หรอก ชิล ๆ สบาย ๆ จนอยากร้องตะโกนดัง ๆ ว่าขออะไรที่แรงกว่านี้หน่อยไม่ได้เหรอ เท่านั้นแหละค่ะ เลเวลหลัง ๆ เลยได้ใช้สมองแก้ปริศนาจนสมใจอยากเลยละ

Maze Machina มีค่าตัวแค่ 1.99 ดอลลาร์ ประมาณ 60 บาทค่ะ คุณก็จะได้เล่นเกมแก้ปัญหาเพื่อคลายเครียดแล้ว แถมยังไร้โฆษณามากวนใจอีกนะคะ  

ซื้อแอพและเกมให้ปลอดภัยด้วย iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH นะคะ ไม่จำเป็นต้องผูกบัครเครดิตไว้กับ Apple ID ค่ะ เพียงแค่ใช้โค้ดจาการ์ดเติมเงินเข้าไปแทนค่ะ จากนั้นก็ช้อปแอพ เกม เติมไอเท็ม ภาพยนตร์ หรืออีบุ๊กส์จาก US App Store ได้เลยค่ะ 

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านออนไลน์  คลิก >> http://igc.in.th/buy     

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Maze Machina 

%d bloggers like this: