แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Mr. Traffic โบกรถยังไงก็ได้ คันไหก่อนก็ได้ แต่ห้ามชนกัน!

Mr. Traffic กติกามีข้อเดียวเท่านั้น คือโบกรถตรงสี่แยก จะโบกฝั่งไหนก่อนก็ได้ แต่ขออย่างเดียว…ห้ามให้พวกเขาชนกันเด็ดขาด!! 

 

ก็แค่โบกรถ มันจะไปยากอะไร๊ แต่เอ๊ะ ทำไมรถมันเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ล่ะเนี่ย แล้วทำไมพวกเขาไม่เปิดไฟเลี้ยวกันสักหน่อยล่ะ โอ๊ย แย่แล้ว!

Mr. Traffic มีวิธีการบังคับรถเพียงอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ คือกดที่รถคันนั้นแล้วมันจะวิ่งฉิวไปเอง สิ่งที่คุณต้องทำก็คืออย่าให้พวกมันชนกัน

เมื่อคุณกดที่รถแล้ว รถในเกม Mr. Traffic ก็จะเคลื่อนที่ไปเองค่ะ จากนั้นเขาก็จะเลี้ยวไปยังถนนเส้นที่ต้องการเอง แต่ถ้าคุณอยากหยุดรถก็เพียงแค่กด ๆ ที่รถอีกครั้งค่ะ 

ระหว่างที่คุณตำรวจควบคุมการจารจรอย่างแข็งขัน อุปสรรคของเกม Mr. Traffic ก็จะโผล่มาท้าทายคุณ เช่น อยู่ ๆ ก็มีแก๊งลูกเป็ดเดินทอดน่องบน UFO บินผ่าน วัวกระโจนมาด้วยความเร็ว ดังนั้นระวังให้ดีล่ะ

ยังไม่พอ เพราะเมื่อคุณเล่นไปเรื่อย ๆ เกม Mr. Traffic ก็จะเริ่มเร่งความเร็วขึ้นด้วยการปล่อยรถมายังสี่แยกมากขึ้น และถ้าคุณโบกรถไม่ทันเนี่ย คนขับเหล่านั้นก็จะฉุนเฉียวใส่คุณค่ะ 

แล้วถ้าโบกรถผิด โบกไม่ทันจะเกิดอะไรขึ้นน่ะเหรอ ก็รถชนกันตู้ม ๆ เลยน่ะสิ จากนั้นก็ Game Over ค่ะ เริ่มเล่นกันอีกรอบ!

เมื่อจบเกมโอเวอร์แล้ว คุณก็จะเห็นสรุปงานแต่ละวันที่คุณทำ และหากคุณทำไ้ด้สำเร็จก็ รายการนั้นก็จะถูกขีดฆ่าไปค่ะ

แล้วถ้าคุณเห็นเจ้าสี่เหลี่ยมเหลือง ๆ ที่มีตัวอักษร C กระจายเกลื่อนอยู่บนพื้นก็ขอให้รีบเก็บเข้ากระเป๋าเลย เพราะนั่นคือ Coin (เงิน) ในเกมนั่นเอง

เมื่อมีเงินแล้วคุณก็เอามาซื้อเสื้อผ้าหรือ Outfit เปย์ให้คุณตำรวจกันค่ะ แหวกแนวขนาดไหนก็มีให้เลือก แถมยังมีให้เลือกถึง 1,000 กว่าชุดด้วยน้า แน่นอนว่าจะมีการอัพเดตเข้ามาเรื่อย ๆ เช่นกัน

เกม Mr. Traffic ให้คุณดาวน์โหลดมาเล่นฟรีนะคะ แบบ Full version ด้วย 

แต่หากต้องการเอาโฆษณาออก (Remove Ads)  ก็มีค่าบริาการเริ่มต้นที่ 0.99 USD หรือประมาณ 70 บาท แถมยังได้ Coin ในเกมไปซื้อ Outfit แต่งตัวให้คุณตำรวจอีก คุ้ม!

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% 

ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Mr. Traffic