สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Night in the Woods อะไรอยู่ในป่า? ความลับที่ทำให้ผู้คนในเมืองเปลี่ยนไป!

Night in the Woods เกมแนวผขจญภัยไขปริศนา กับความลับที่ซ่อนอยู่ในป่าหลังตะวันตกดิน สิ่งซึ่งเปลี่ยนผู้คนในเมืองทำตัวแปลกประหลาด จะเป็นอะไรนั้นต้องลองเล่นเองค่ะ!

Night in the Woods เกมแนวผจญภัยไขปริศนา ที่นอกจากสนุก ลึกลับ และท้าทายสุด ๆ แล้วพูดถึงการย้อนมองอดีตและการเติบโต อย่าเพิ่งคิดว่ามันน่าเบื่อนะคะ เพราะมันตรงข้ามกันเลยค่ะ สนุก ลุ้น ตื่นเต้นมากเวอร์!

ในเกม Night in the Woods คุณจะได้เป็น Mae Borowski แมวสาวที่อยู่ ๆ ก็หยุดเรียนมหาวิทยาลัยกลางคัน แล้วย้ายกลับไปยังเมืองบ้านเกิด

แต่เมื่อ Mae กลับมายังเมืองบ้านเกิดอย่าง Possum Springs ซึ่งเป็นเมืองขนาดเล็ก ไม่มีความโดดเด่นพิเศษอะไร เธอก็ต้องเจอกับความผิดปกติบางอย่าง 

Mae พบว่าผู้คนในเมืองเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปแบบแปลก ๆ รวมถึงเพื่อนเก่าของเธอก็ดูแตกต่างจากเดิม 

Mae ต้องตามสืบว่าเกิดอะไรขึ้นในเมืองนี้กันแน่! ซึ่งมันคือปริศนาหลักในเมือง Night in the Woods 

ใช่ค่ะ เกม Night in the Woods จึงเป็นเกมแนวผจญภัยไขปริศนาค่ะ คุณต้องสำรวจเมือง พูดคุยกับผู้คน และบางครั้งก็อาจจะต้องพูดกับแมวด้วย…! 

คุณต้องวิ่งวุ่นไปทั่วเมือง จนกระทั่งเมื่อแสงอาทิตย์เริ่มลดลงนั่นแหละค่ะ คุณถึงเริ่มรู้ว่าความน่ากลัวซ่อนอยู่ที่ไหน!

เราคงบอกได้แค่ว่าป่าในความมืดมีปริศนายิ่งกว่าในเมืองเสียอีกค่ะ แต่เราบอกได้แค่นี้จริง ๆ ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ต้องลองเล่น Night in the Woods เองนะคะ เราจะไม่สปอยคุณค่ะ!

บอกเลยว่าถ้าคุณชอบเกมผจญภัย ไขปริศนา และความตื่นเต้นลึกลับแแล้วล่ะก็ Night in the Woods มีให้ครบ แถมภาพกราฟิกก็น่ารักมากเวอร์ 

Night in the Woods ราคาเพียง 5.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 200 บาทเท่านั้นค่ะ เล่นได้ยาว ๆ แบบไร้โฆษณากันไปเลย

ถ้าอยากซื้อเกม Night in the Woods แต่ไม่มีบัตรเครดิต เพื่อน ๆ ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อได้ค่ะ มันคือการเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันที

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH  ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Night in the Woods

%d bloggers like this: