สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Five Nights at Freddy’s  5 คืนหลอน ณ ร้านของเฟรดดี้!

คำเตือน! เกม Five Nights at Freddy’s หลอนมาก หากคุณเล่นแล้วนอนไม่ได้ ทางเราจะไม่ขอรับประกัน!

ร้าน  Five Nights at Freddy’s พูดถึงร้าน Freddy Fazbear’s Pizza ร้านขายพิซซาชื่อดังที่มีตุ๊กตามาสคอตมากมายไว้ดึงดูดลูกค้าเด็ก ๆ 

ตอนกลางวันตุ๊กตาพวกนี้ก็ดูน่ารักดีอยู่หรอก แต่พอตกกลางคืนนี่สิ…พวกมันกลับมีชีวิตขึ้นมาเสียอย่างนั้น

แต่ก็ไม่มีใครรู้หรอกนะว่าเจ้าตุ๊กตาพวกนี้มันทำอะไรได้ รวมถึงตัวคุณที่เห็นประกาศรับสมัครรปภ.กะกลางที่ร้านก็ด้วยเช่นกัน 

คืนแรกที่คุณเข้ากะที่ร้าน Freddy’s คุณก็คิดว่างานนี้มันชิล ๆ สบาย ๆ แค่อยู่เฝ้าร้านตอนกลางคืนเท่านั้นเอง จนกระทั่งเพื่อนร่วมงานโทร.เข้ามาบอกว่าที่นี่มีเรื่องแปลก ๆ อยู่นะนั่นแหละ คุณถึงรู้ว่าตัวเองตกอยู่ในอันตราย

คุณต้องเอาตัวรอดจากฝูงตุ๊กตาผีสิงให้ได้จนกว่าจะถึงเวลา 6 โมงเช้าของทุกวัน และต้องอยู่ให้ครบ 5 คืนตามชื่อเกม Five Nights at Freddy’s ค่ะ 

Five Nights at Freddy’s จัดให้คุณอยู่ในห้องควบคุมดูแลความปลอดภัย มีกล้องวงจรปิดให้ดูทั่วร้าน และใช้ค่ะ นั่นคือสถานที่ปลอดภัยพร้อมกับเครื่องมือเอาตัวรอดของคุณ

คุณต้องสอดส่องดูว่าพวกตุ๊กตาเหล่านั้นขยับเข้ามาใกล้ห้องของคุณหรือไม่ และคุณต้องรีบปิดประตูป้องกันให้ดี งือ…แค่เห็นหน้าก็รู้แล้วว่าไม่ได้มาดี!!

ฟังดูเหมือนง่ายใช่มั้ยล่ะ แค่สอดส่องแล้วปิดประตู แต่บอกก่อนเลยว่าทั้งสองกิจกรรมนี้จะต้องใช้ไฟจากแบตเตอรี่ซึ่งมีกำจัดค่ะ ถ้าใช้บ่อยจนหมด คุณก็ไม่รอดค่ะ  

หากว่าคุณคิดว่าจะปิดประตูตายเอาไว้เลยทุกด้านแล้วไม่แอบดูเจ้าตุ๊กตาผีสิงเหล่านี้ คุณก็ไม่รอดเช่นกัน เพราะพวกมันจะแอบมาเปิดประตูแล้วเข้ามาประชิดตัวคุณจนได้ค่ะ บรือ!

ถ้าคุณเล่น Five Nights at Freddy’s ครบ 5 คืนก็ถือว่าคุณชนะแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความเกม Five Nights at Freddy’s จะมีให้เล่นแค่ 5 คืนจบค่ะ คุณกลับมาเล่นวันที่ 6, 7, 8 และไล่ไปเรื่อย ๆ ได้เช่นกัน

และความพิเศษก็คือคุณจะสามารถเลือกระดับบความฉลาดและโหดร้ายของตุ๊กตาผีสิงได้ด้วย แงงงงง…แค่นี้ก็น่ากลัวแล้วมั้ยอะ ยังจะเพิ่มได้อีกเหรอ!

ถ้าอยากเข้าไปสัมผัสความหลอนของ Five Nights at Freddy’s เพื่อน ๆ ต้องจ่ายเข้าชมเป็นเงิน 2.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 100 บาทเท่านั้น หลอนขนหัวลุกแน่นอน!

แต่ถ้าไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายค่ะ Redeem โค้ดเสร็จก็ซื้อผ่าน US App Store ได้เลย ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH  มีช่องทางชำระเงินให้เลือกหลายช่องทาง ส่งไวใน 10 นาทีอีกด้วย

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Five Nights at Freddy’s

%d bloggers like this: