สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Ordia ผจญภัยในแดนประหลาด ผ่อนคลายเหนือจินตนาการ   

Ordia เกมที่ง่ายมากกกกกกกกก เล่นได้ด้วยมือข้างเดียว วิธีการเล่นก็เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แถมยังชิล ๆ ไปกับภาพแสนสดใสและเสียงอันผ่อนคลายอีก 

นึกภาพว่าตัวคุณเป็นสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ กลม ๆ สีเขียวและมีตาเดียว ต้องกระโดดไปมาเพื่อหลบหลีกอันตรายในโลกอันแสนประหลาด ใช่แล้ว มันประหลาดมาก ๆ แบบที่คุณเดาไม่ออกหรอกว่าคืออะไร ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมบอกว่ามันคือโลกในยุคแรกกำเนิดที่มีแต่น้ำเต็มไปหมด และเราเป็นเพียงเซลล์ตัวเล็ก ๆ กลม ๆ 

ในเกม Ordia เราต้องกระโดดไปเรื่อย ๆ หลบหลีกอัตรายจากสิ่งมีชีวิตรูปร่างประหลาด (ที่ประหลาดไม่แพ้กับตัวเราเองแต่ไม่ใช่ว่าเราจะกระโดดแบบสะเปะสะปะนะคะ เพราะเราต้องกระโดดไปตามจุดหรือรอยเมือกสีเขียว และระหว่างนั้นก็เก็บไอเท็มจุดสีเหลืองเพิ่มคะแนน แต่ระวังอย่าไปโดนดอกไม้พิษสีชมพูหรือสัตว์ประหลาดที่ขยายร่างได้เชียวละ ไม่งั้นเราจะก็ได้เริ่มชีวิตใหม่ 

ยิ่งเล่นไปเรื่อย ๆ ความยากก็จะเพิ่มขึ้น เพราะจะมีสิ่งมีชีวิตประหลาดเพิ่มเข้ามาอีกเรื่อย ๆ แต่วิธีเล่นก็ยังคงเหมือนเดิม คือกระโดดไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะขึ้นไปถึงผิวน้ำ  

เห็น Ordia เป็นเกมดูง่าย ๆ แบบนี้ แต่ก็ได้รับรางวัล  Apple Design Awards ที่ยกย่อง 9 นักพัฒนาแอพ iOS ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านงานศิลป์ ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยี และการออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้และแอพพลิเคชั่นยอดเยี่ยมประจำปี 2019 อีกด้วย 

เกม Ordia ราคาเพียง 3.99 ดอลลาร์เท่านั้น เล่นเพลิน ๆ ผ่อนคลายความเครียดได้ดี คุ้มค่าเงินแน่นอน 

ละหากเพื่อน ๆ อยากดาวน์โหลดเกมนี้ แต่ไม่มีบัตรเครติด ก็สามารถทำได้ แค่ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ที่จ่ายเงินที่ 7-Eleven ได้ ก็ซื้อทุกแอพใน US Apple Store ได้ค่ะ   

โหลดเกมได้ที่ >> Ordia
ดูวิธีซื้อ iTunes Gift Card เพื่อซื้อแอพได้ที่ >> http://igc.in.th/buy  

 

ที่มา loju.co.uk และ apple.com 

%d bloggers like this: