แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Paper แอพสมุดสเกตช์ ใช้ง่าย เพิ่มสมุดได้ มีเครื่องมือและบรัชให้เลือกเยอะ!

แม้ว่าแอพจดงานต่าง ๆ จะมีออกมามากมาย แต่ Paper แอพสมุดเกตช์ แอพจดงานหน้าตาเรียบ ๆ นี้กลับทำงานได้ทรงพลังมากกว่าหน้าตาที่เห็นค่ะ ดียังไง อ่านต่อเลย!

Paper แอพสมุดเกตช์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ช่วยให้การจดสิ่งต่าง ๆ ง่ายและเป็นระเบียบ แถมยังมีเครื่องมือต่าง ๆ ช่วยให้การจดโดดเด่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

จุดเด่นของ Paper หลัก ๆ เลยก็คือเครื่องมือจดต่าง ๆ ที่มีทั้งปากกา ดินสอ ยางลบ พู่กัน ซึ่งล้วนเป็นเครื่องมือพื้นฐานงานจด แต่ Paper ยังไฮไลต์ ปากกามาร์กเกอร์ กรรไกร ถาดสี และฟังก์ชันเพิ่มรูปเข้ามา 

Paper ยังเหมาะกับทำงานแนว Collage หรืองานตัดแปะ จะซ้อนกี่รูปก็ได้ จะตัด ฉีก เจาะแบบไหนก็ได้ แถมยังเพิ่มสีสันและข้อความได้ตามต้องการอีกด้วย กลายเป็นงานศิลป์ได้ไม่ยากเลย

ถ้าคุณสร้าง Journal หรือสมุดจดหลาย ๆ เล่มก็ไม่ต้องห่วงนะคะว่าหน้าตามันจะเหมือนกันแยกไม่ออก เพราะ Paper ให้คณสร้างหน้าปกตามสไตล์ตัวเองได้เลยค่ะ 

เมื่อ Journal แต่ละเล่มขึ้นมา ก็สามารถเปิดให้เห็นภาพรวมทั้งหมดของสมุด Journal ได้นะคะ จะเห็นแบบรูปด้านบนเลยค่ะ ดูแวบเดียวก็เห็นแล้วว่าสมุดเล่มนี้จดอะไรบ้าง มีสิ่งที่หาอยู่หรือเปลาค่ะ  

เครื่องมือต่าง ๆ ค่ะ ลองเขียนและใส่ภาพให้ดูคร่าว ๆ ว่า Paper สามารถทำอะไรบ้างค่ะ 

พาเลตต์สีในส่วนเครื่องมือของ Paper มีหน้าตาแบบนี้ค่ะ ปรับสีและระดับความเข้มได้หลายรับดับ ทั้งยังดูดสีจากวัตถุอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกันค่ะ 

อย่าเพิ่งคิดว่า Paper มีแต่หน้ากระดาษโล่ง ๆ ให้ใช้งานเท่านั้น เพราะมีส่วนจำหน่าย Journal แบบต่าง ๆ รวมทั้ง eBook ด้วยค่ะ 

เช่น Weekly Planner ซึ่งเนื้อในสมุดมีการออกแบบสวยงามตามธีมของมันค่ะ และยังมี Journal แนวอื่น ๆ ให้เลือกอีกเยอะเลยนะคะ ที่สำคัญคือลงทุนครั้งเดียว ใช้ซ้ำได้เรื่อย ๆ เลยละค่ะ 

eBook ที่มีจำหน่ายใน Paper มีหลายประเภทเลยนะคะ ทั้งสอนวาดรูป นิยาย บทความ ซึ่งมักมีภาพประกอบและรูปภาพสวยงามอยู่ด้านในค่ะ อ๋อ…และอีกอย่างเลยก็คือคุณสามารถขีด ๆ เขียน ๆ ลงบน eBook เหล่านี้ได้ด้วยค่ะ 

คุณสามารถใช้แอพ Paper ได้ฟรี ๆ นะคะ แต่หากต้องการใช้ทุกฟีเจอร์ของแอพก็ต้องอัพเกรดเป็น Paper Pro ค่ะ ราคา 11.99 ดอลลาร์ต่อปี หรือประมาณ 350 บาทเท่านั้นเอง

ส่วน Journal และ eBook ขายเป็นเล่มค่ะ เริ่มต้นที่ 1.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 60 บาท คุ้มมาก เพราะใช้ซ้ำได้เรื่อย ๆ ค่ะ 

ถ้าอยากลองใช้ กดดาวน์โหลดแอพ ได้ที่ Paper by WeTransfer

หากต้องการอัพเกรดเป็น Paper Pro แต่ไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อนะคะ ได้โค้ดไวใน 10 นาที จากนั้นก็นำไปใช้ได้เลยค่ะ 

คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ