แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Pixelmator Photo แอพแต่งรูปชื่อดังมีเวอร์ชันสำหรับ iPhone แล้ว! 

Pixelmator Photo เปิดตัวเวอร์ชันสำหรับ iPhone/iPad แล้วค่ะ จัดเต็มด้วยเครื่องมือแต่งรูปสุดปัง มี AI ช่วยปรับภาพ แต่งไฟล์ Raw ได้ Copy & Paste ค่าการแต่งภาพไปยังภาพอื่นได้ และอื่น ๆ พิเศษ! ช่วงเปิดตัว ลดราคา 50% เหลือเพียง 3.99 USD!

Pixelmator Photo คือแอพแต่งรูปที่ดีมากกกกก แต่ก่อนนี้มีให้ใช้งานเฉพาะบน Mac แต่ตอนนี้มีเวอร์ชัน iPhone/iPad ให้ดาวน์โหลดมาใช้กันแล้วค่ะ จะใช้แต่งเล่น ๆ ไว้ลงโซเชียลหรือจะใช้ทำงานก็ได้เช่นกัน เพราะมันทั้งง่ายและดี!

มาดูกันดีกว่าว่าแอพ Pixelmator Photo ทำอะไรได้บ้าง! เริ่มแรกเลยก็คือการตกแต่งสีรูปที่มีคุณภาพและเครื่องมือแบบเดียวกับการใช้บนเครื่องคอมพิวเตอร์เลยค่ะ ปรับได้ละเอียดมาก ๆ เลยนะคะ ไม่เชื่อก็ดูแถบเครื่องมือข้าง ๆ สิ 

Pixelmator Photo รองรับไฟล์ประเภท RAW ด้วยนะคะ แถมยังรองรับถึง 600 รูปแบบของไฟล์ RAW เลยด้วย รวมถึงไฟล์ Apple ProRAW ซึ่งเป็นรูปแบบไฟล์ RAW ของ Apple ค่ะ แล้วแบบนี้สาย iPhone/iPad จะพลาดได้อย่างไรกัน

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เจ๋งมากของ Pixelmator Photo ก็คือ…แอพนี้มี Machine learning ช่วยให้ปรับแต่งภาพได้สวยงามมากขึ้นและง่ายมากขึ้นด้วยค่ะ

หลายคนต้องชอบฟีเจอร์นี้ใน Pixelmator Photo แน่ ๆ ค่ะ เพราะมันคือการลบวัตถุที่เราไม่ต้องการออกไปค่ะ แค่จิ้ม ๆ ถู ๆ เท่านั้นเอง แล้วแอพจะช่วยลบมันออกและเติมเต็มส่วนลบออกไปให้แบบเนียน ๆ เลย

เราชอบฟีเจอร์นี้เป็นพิเศษ คือคุณสามารถก็อปค่าการตกแต่งภาพจจากภาพหนึ่งไปยังอีกหลาย ๆ ภาพได้ค่ะ อารมณ์ Copy & Paste เลยค่ะ เลือกก็อปค่าการแต่งภาพจากภาพนี้ไปยังภาพอื่น ๆ ได้ในพริบตา ไวเวอร์ ง่ายเวอร์

Pixelmator Photo มี brower ให้คุณดูรูปได้ง่าย ๆ ค้นหาภาพที่ต้องการในมวนหมู่ภาพมหาศาลใน Photos ได้ง่าย ๆ ค่ะ 

นอกจากนี้ Pixelmator Photo ยังมี Preset ให้คุณใช้แต่งรูปเพียบเลยค่ะ แถมยังคูลมาก ๆ ด้วย โดยเฉพาะ Present ที่ได้แรงบันดาลใจจากกล้องฟิล์มค่ะ ใช้แล้วดูมีสไตล์มาก ๆ เลย

Pixelmator Photo ก็มีเครื่องมือปรับแต่งรูปพื้นฐานอย่างการ Crop ด้วยนะคะ แน่นอนว่าต้องปรับองศาของ Perspective ได้แบบละเอียดมาก ๆ ด้วยค่ะ 

ถ้าหากคุณเป็นห่วงเรื่องคุณภาพของภาพถ่ายหรือ Resolution แอพ Pixelmator Photo ก็มีระบบ AI คอยช่วยเหลืออยู่นะคะ ปรับภาพให้คมชัดขึ้นได้ค่ะ 

พิเศษ! ช่วงเปิดตัว Pixelmator Photo ลดราคามากถึง 50% เหลือเพียง 3.99 USD หรือประมาณ 130 บาท  ซื้อครั้งเดียวจบอีกต่างหาก ต้องจัดแล้วค่ะ! 

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple จ่ายค่าบริการได้ค่ะ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันที

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Pixelmator Photo